Vu giet nguoi da man tai TP Can Tho Ke thu ac la em chong nan nhan Vụ giết người dã man tại TP.Cần Thơ: Kẻ thủ ác là em chồng nạn nhân

Khoảng 18 giờ ngày 13.9.2007, vừa về đến nhà, anh Trần Thanh Lập (SN 1953, ở ấp Trường Khánh, xã Trường Thành, huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ)..

Em chong giet chi dau Em chồng giết chị dâu

Khoảng 18h ngày 13/9, anh Trần Thanh Lập, 54 tuổi, ở ấp Trường Khánh, xã Trường Thành, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ, bàng hoàng khi nhìn thấy vợ..

50 nam xiec Viet Nam co gi de noi 50 năm xiếc Việt Nam có gì để nói?

Đáng nói nhất là đã có một diện mạo "xiếc này là xiếc VN". Không phải vì sự đô hộ của người Pháp với mô hình "xiếc phương Tây" thì người..

Bau lanh dao khong nen bau tron Bầu lãnh đạo, không nên bầu tròn

Nước ta lâu nay thường có một lệ không được hay lắm, đó là “bầu tròn”. Bầu tròn có nghĩa là khi bầu một chức vụ nào đó, thì chỉ có một..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS tron 4 tuoi 3 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS tròn 4 tuổi (3)

Nhìn hình các cháu, tôi rất vui mừng cho người trẻ Việt Nam đã nhìn thấy "tin tức trung thực" rất quan trọng. Trung thực đã và đang mang..

Ban doc chuc mung TS tron 7 tuoi Bạn đọc chúc mừng TS tròn 7 tuổi

Tôi không quan tâm đến nhiều vị trí của các bạn như thế nào trong top 100 trang web hàng đầu của thế giới, nhưng tôi chỉ biết rằng trang..

Doc gia chuc mung TS tron 3 tuoi 1 Độc giả chúc mừng TS tròn 3 tuổi (1)

Nhân ngày báo TS tròn ba tuổi, bản thân tôi cũng như bao nhiêu độc giả khác chỉ muốn nói lên lời cám ơn chân thành từ đáy lòng mình đến với..

Co kinh chua noc tron mai da Cổ kính chùa nóc tròn mái đá

Đó là ngôi đền thánh thiêng liêng nhất trong số những kiến trúc đạo Islam cổ xưa trên thế giới. Hình mặt trăng ở nóc là tiêu chí của Hồi..

Kham pha bon loai than lan moi o Viet Nam Khám phá bốn loài thằn lằn mới ở Việt Nam

TS-Bốn loài thằn lằn đá mới đã được khám phá ở miền Tây Nam bộ Việt Nam. Khám phá này vừa công bố trên Tạp chí Herpetologica, một tạp chí..

Nha Quoc hoi nao se xung tam Nhà Quốc hội nào sẽ xứng tầm?

Xung quanh cuộc triển lãm phương án kiến trúc nhà Quốc hội (NQH) mới đã có nhiều ý kiến của các kiến trúc sư, giới trí thức, các nhà quản..

Mau thi thu trac nghiem Mat thoi gian va de nham Mẫu thi thử trắc nghiệm: Mất thời gian và dễ nhầm!

Một cán bộ Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, HS chỉ có 60 phút để trả lời 50 câu hỏi trong khi việc phải tô đậm và lấp kín diện tích hết cả một ô..

Nhung qua trung dinh menh Phan 1 Những quả trứng định mệnh (Phần 1)

Khởi đầu của cả một chuỗi dài tai họa khủng khiếp, có thể nói, đã có mầm mống vào ngay cái buổi tối định mệnh hôm đó...

Chuc tho Dai tuong Vo Nguyen Giap tron 95 tuoi Chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 95 tuổi

Nhân dịp Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 95 tuổi, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã gửi lẵng hoa và quà mừng thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Sáng..

Doc gia chuc mung TS tron 3 tuoi 3 Độc giả chúc mừng TS tròn 3 tuổi (3)

Tôi và một số độc giả mà tôi biết đều chọn TS làm trang chủ vì đơn giản đây "là tờ báo điện tử hay nhất Việt Nam" - cập nhật nhiều lần..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS tron 4 tuoi 1 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS tròn 4 tuổi (1)

Xin chúc mừng TS được tròn 4 tuổi. Tôi tuy sống ở Canada nhiều năm nhưng vẫn thích vào website của TS, vì TS loan tin nhanh chóng và trung..

Nghe thuat dung nguoi chia khoa cua thanh cong Nghệ thuật dùng người chìa khoá của thành công

Trước thềm năm mới, báo giới đã hỏi chuyện một số doanh nhân xung quanh chủ đề: quản trị nhân lực trong doanh nghiệp. Nghệ thuật dùng người..

Mau thi thu trac nghiem Mat thoi gian va de nham Mẫu thi thử trắc nghiệm: Mất thời gian và dễ nhầm!

TP - Một cán bộ Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, HS chỉ có 60 phút để trả lời 50 câu hỏi trong khi việc phải tô đậm và lấp kín diện tích hết cả..

Dia CD tron 25 tuoi Đĩa CD tròn 25 tuổi

Cũng ngày 17/8/1982 từng hàng những chiếc đĩa có kích thước bằng lòng bàn tay lấp lánh ánh sáng như cầu vồng lần lượt lăn tròn trên một dây..

Nhung nguyen tac bo tri cau thang nha pho 1 Những nguyên tắc bố trí cầu thang nhà phố (1)

Có thể phân biệt cầu thang theo hai loại, thang thẳng và thang tròn. Thang thẳng có thể là loại một đợt, hai đợt hay ba đợt. Thang tròn là..