» Tìm kiếm:

trò chơi trực tuyến

Giai tri truc tuyen khat nhan luc Giải trí trực tuyến ""khát"" nhân lực

Nhu cầu nhân lực cho ngành giải trí trực tuyến tại Việt Nam hiện khá nóng, nhưng nhiều việc làm trong lĩnh vực này còn chịu nhiều định kiến..

Cung cap tro choi truc tuyen co the can 3 giay phep Cung cấp trò chơi trực tuyến có thể cần 3 giấy phép

Thứ trưởng Bộ VHTT Đỗ Quỹ Doãn chiều 16/1 cho biết, liên bộ Văn hoá Thông tin - Bưu chính Viễn thông và Công an đang soạn thảo dự thảo thứ..

Bai hoc game online cua Trung Quoc Bài học game online của Trung Quốc

Diện mạo của các đô thị hiện đại tại Trung Quốc là những toà tháp sáng bóng và một mức tiêu thụ rất đáng chú ý. Nhưng bên cạnh cái vẻ bề..

DN Game Online Phai bao cao dieu kien ky thuat truoc ngay 110 DN Game Online: Phải báo cáo điều kiện kỹ thuật trước ngày 1/10

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa có công văn số 1515/BBCVT-VT ban hành ngày 1/8, hướng dẫn thực hiện Thông tư liên tịch số..

Online game hay do do hay Online game hay dở, dở hay

Lượn một vòng từ nội thành đến ngoại thành, tôi thấy nơi nào cũng nhan nhản. Trò chơi trực tuyến (Online Game) MU, Gunbound, Bristol.

Giai tri truc tuyen khat nhan luc Giải trí trực tuyến ""khát"" nhân lực

Nhu cầu nhân lực cho ngành giải trí trực tuyến tại VN hiện khá "nóng" nhưng nhiều việc làm trong lĩnh vực này còn chịu nhiều định kiến của..

Nghe si co nen quang ba cho tro choi truc tuyen Nghệ sĩ có nên quảng bá cho trò chơi trực tuyến?

Sự tham gia của Lam Trường chỉ là một trong những "động thái" nhỏ trong chiến dịch quảng bá loại hình này. Thế nhưng, điều đáng tiếc là từ..

Giai tri truc tuyen khat nhan luc Giải trí trực tuyến ""khát"" nhân lực

Nhu cầu nhân lực cho ngành giải trí trực tuyến tại VN hiện khá "nóng" nhưng nhiều việc làm trong lĩnh vực này còn chịu nhiều định kiến của..

TP HCM Phat 6 doanh nghiep dinh chi hoat dong 13 Game Online TP.HCM: Phạt 6 doanh nghiệp, đình chỉ hoạt động 13 Game Online

Chiều 16/11, Sở Bưu chính Viễn thông TP Hồ Chí Minh đã chính thức công bố Quyết định về xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 doanh nghiệp..

Phan mem 3D cua Autodesk xay dung Tro choi truc tuyen danh cho nhieu nguoi choi Phần mềm 3D của Autodesk xây dựng Trò chơi trực tuyến dành cho nhiều người chơi

Các công ty phát triển trò chơi hàng đầu của Hàn Quốc, NCsoft (KOSPI: 036570), Webzen (NASDAQ: WZEN và KOSDAQ: 069080) và Gravity (NASDAQ:..

DN game online phai bao cao dieu kien ky thuat truoc 1 10 DN game online phải báo cáo điều kiện kỹ thuật trước 1/10

Ngày 1/8, Bộ BCVT vừa có văn bản hướng dẫn các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến về quản lý trò chơi trực tuyến, yêu cầu..

Cung cap tro choi truc tuyen co the can 3 giay phep Cung cấp trò chơi trực tuyến có thể cần 3 giấy phép

Thứ trưởng Bộ VHTT Đỗ Quỹ Doãn cho biết, liên bộ VHTT- Bưu chính Viễn thông và Công an đang soạn thảo dự thảo thứ 5, thông tư về việc quản..

Chi duoc online 3 gio ngay co kha thi Chỉ được online 3 giờ/ngày, có khả thi?

* Chưa quy định về bảo hộ tài sản ảo *Trong khoảng cách trường học 200m không được mở dịch vụ game online Ngày 10/3, Bộ Văn hóa - Thông tin..

VDC va Netgame Asia hop tac cung cap tro choi truc tuyen VDC và Netgame Asia hợp tác cung cấp trò chơi trực tuyến

Vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Trò chơi Trực tuyến..

Quan ly game online Chi nhu muoi bo be Quản lý game online: Chỉ như "muối bỏ bể"

Game online là trò chơi trực tuyến rất được ưa chuộng hiện nay nhưng việc quản lý lại rất khó khăn. Việc kiểm tra các cửa hàng kinh doanh..

DN cung cap game online se khong can giay phep OSP "DN cung cấp game online sẽ không cần giấy phép OSP!"

Bản dự thảo thông tư liên Bộ về quản lý trò chơi trực tuyến Online Games do Bộ Văn hoá Thông tin chủ trì xây dựng đang chờ ý kiến đóng góp..

VinaGame chinh thuc phat hanh tro choi Ragnarok online VinaGame chính thức phát hành trò chơi Ragnarok online

Sau những hoạt động chuẩn bị thật kỹ lưỡng nhằm hoàn thiện trò chơi Ragnarok, ngày 23.05.2006, nhà cung cấp trò chơi trực tuyến VinaGame..

Cac Bo len tieng ve tai san ao Các Bộ lên tiếng về tài sản ảo

Dự thảo lần thứ 7 Thông tư liên bộ về Quản lý trò chơi trực tuyến (online games) vừa công bố sáng nay (10/3) đã không đề cập gì đến vấn đề..