Van dung hieu qua tri tue tap the Vận dụng hiệu quả "trí tuệ tập thể"

Khi phải đối diện với một khó khăn trong kinh doanh, bạn sẽ tìm đến giải pháp nào: huy động trí tuệ tập thể của nhóm hay kêu gọi từng cá..

Tu van truc tuyen ve phat trien tri tue cua tre Tư vấn trực tuyến về phát triển trí tuệ của trẻ

Thay vì chê bai, các bậc cha mẹ hãy liên tục gieo nhu cầu, động viên trẻ, tạo các tình huống để trẻ tương tác, trải nghiệm trong môi trường..

Lam the nao dich chuyen nui Phu Si Ky 2 IQ va thung lung Silicon Làm thế nào dịch chuyển núi Phú Sĩ? - Kỳ 2: IQ và thung lũng Silicon

Thời trẻ, Bill Gates thường được nhắc đến như là tác giả của câu nói rằng trên đời này chỉ số trí tuệ là tất cả. Bill Gates say sưa với chỉ..

Voi toi tinh yeu quan trong hon tri tue Nam a Với tôi, tình yêu quan trọng hơn trí tuệ Nam à

Tôi tin rằng những tâm tư của Nam rất thật, tôi cảm thông với bạn. Đối với tôi tình yêu quan trọng hơn trí tuệ, nếu cần thì tôi sẵn sàng hy..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Lang phi nguon luc tri tue Nguyen nhan va bien phap khac phuc “Lãng phí nguồn lực trí tuệ - Nguyên nhân và biện pháp khắc phục”

Nhiều người trong giới trí thức cho rằng, một trong những lãng phí rất đáng quan tâm ở nước ta hiện nay chính là lãng phí nguồn lực trí..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Bo do choi kich thich tri tue cua Gia dinh Enfa Bộ đồ chơi kích thích trí tuệ của Gia đình Enfa

Từ ngày 14/11/2005, Gia đình Enfa giới thiệu bộ đồ chơi kích thích trí tuệ từ "Hệ thống Enfa thông minh" như một công cụ tích hợp mang tính..

Kieu hoi va tri tue Viet kieu Kiều hối và trí tuệ Việt kiều

Cuối năm, trong lúc bão biển hoành hành, giá cả hàng hóa tăng cao, thị trường chứng khoán ảm đạm, thì một tin vui được loan tải trên các..

iCMS co that su la Tri tue VN iCMS có thật sự là Trí tuệ VN?

Như TS hôm qua 30-11 đã thông tin, trên diễn đàn chính thức của cuộc thi “Trí tuệ VN 2004” liên tục có các bài viết tố cáo sản phẩm..

iCMS co that su la Tri tue VN iCMS có thật sự là Trí tuệ VN?

Như các phương tiện báo chí đã thông tin, từ ngày 30/11, trên diễn đàn chính thức của cuộc thi “Trí tuệ VN 2004” liên tục xuất hiện các..

Cac loai qua lam bung sang tri tue Các loại quả làm "bừng sáng trí tuệ"

Nếu bạn muốn cung cấp thật nhiều dưỡng chất cho trí tuệ thì nên thường xuyên ăn chuối. Theo truyền thuyết, đức Phật sau khi ăn loại quả này..

Truc tuyen Di tim nhung nghi si quoc gia Trực tuyến: Đi tìm những nghị sĩ quốc gia

Một "ông nghị" xứng đáng đại diện cho tiếng nói của cử tri cả nước, một ĐBQH dám thẳng thắn tranh luận tại nghị trường, nói lên tiếng nói..

Chu tich nuoc Doi thoai khong bao gio ket thuc Chủ tịch nước: Đối thoại không bao giờ kết thúc

"Tôi cảm thấy hai tiếng đồng hồ trôi qua nhanh quá. Tôi vẫn còn lưu luyến chưa muốn chia tay. Buổi gặp gỡ hôm nay kết thúc, nhưng việc trao..

Chinh phu ho tro doanh nghiep phat trien tri tue Chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trí tuệ

Chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trí tuệ để chủ động xây dựng, khai thác, phát triển và bảo vệ tài sản trí tuệ.

Bi quyet thanh cong Moi buoi sang chao nhau 10 phut Bí quyết thành công: Mỗi buổi sáng chào nhau 10 phút

(TS) – “Công việc kinh doanh giống như tổ chức một cuộc chơi, để khi ra về cả chủ và khách đều cảm thấy hài lòng”- La Quốc Đức, Giám..

Chu tich nuoc Ban linh tri tue se vuot qua thach thuc Chủ tịch nước: Bản lĩnh, trí tuệ sẽ vượt qua thách thức

TS –Trò chuyện với lãnh đạo thành phố Đà Nẵng chiều nay, 29/1, trong khuôn khổ chuyến thăm, chúc tết đồng bào miền Trung, Chủ tịch nước..