» Tìm kiếm:

trí thông minh nhân tạo

Cong trinh tam co quoc te cua mot nghien cuu sinh VN Công trình tầm cỡ quốc tế của một nghiên cứu sinh VN

Công trình nghiên cứu khoa học mới nhất của Vũ Duy Thức - nghiên cứu sinh tiến sĩ khoa học công nghệ thông tin (chuyên ngành Trí thông minh..

Toyota ISwing lan dau tien toi Viet Nam Toyota I-Swing lần đầu tiên tới Việt Nam

Chia sẻ những thành tựu về công nghệ tiên tiến nhất của Toyota về Chiếc xe ý tưởng cho sự di chuyển cá nhân trong tương lai tại Cuộc thi..

Nhung thien tai cua the ky 21 phan 2 Những thiên tài của thế kỷ 21 (phần 2)

"Tôi xin được phép hướng sự quan tâm của quý ngài vào một bài báo mà tôi vừa công bố". Với một câu ngớ ngẩn như thế, gửi qua mail đến một..

Xe y tuong iswing se co 2 buoi trinh dien tai Ha Noi Xe ý tưởng i-swing sẽ có 2 buổi trình diễn tại Hà Nội

Ngày 26/8, chiếc xe ý tưởng Toyota i-swing sẽ có 2 buổi trình diễn bên lề cuộc thi ABU Robocon 2007 tại sân Quần Ngựa (Hà Nội). Sự kiện..

Toyota i swing se trinh dien tai ABU Robocon 2007 Toyota i-swing sẽ trình diễn tại ABU Robocon 2007

Năm nay, với chủ đề “Khám phá Hạ Long”, cuộc thi ABU Robocon thu hút sự tham dự của 19 đội tuyển lựa chọn từ 18 quốc gia trong khu vực..

Giao su hang dau My bi xe may dam o Ha Noi Giáo sư hàng đầu Mỹ bị xe máy đâm ở Hà Nội

Seymour Papert, giáo sư đã nghỉ hưu của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và là nhà khoa học nổi tiếng thế giới về trí thông minh nhân..

Cheat code tro choi Tenchu Wrath of Heaven Cheat code trò chơi "Tenchu: Wrath of Heaven"

Tenchu: Wrath of Heaven là một game hay nhưng khó. Những bạn mới chơi sẽ rất vất vả khi phải đối đầu với các ninja và những âm hồn bất tán..

Ngoi nha thong minh Y tuong thanh hien thuc Ngôi nhà thông minh - Ý tưởng thành hiện thực

100 ngôi nhà được trang bị kỹ thuật cực kỳ hiện đại, có khả năng hoạt động như một tổng thể có trí thông minh nhân tạo đang trở thành hiện..

Xe y tuong Toyota Iswing toi Viet Nam Xe ý tưởng Toyota I-swing tới Việt Nam

Chào mừng Cuộc thi Robocon quốc tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (ABU Robocon) được tổ chức tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ những..

Game duoc lam nhu the nao Game được làm như thế nào?

Sau những lúc miệt mài “tu luyện” những game hay, game “đỉnh”, liệu bạn có băn khoăn hay tự hỏi những sản phẩm đó đã đi qua bao..

Cong trinh tam co quoc te cua mot nghien cuu sinh VN Công trình tầm cỡ quốc tế của một nghiên cứu sinh VN

Công trình nghiên cứu khoa học mới nhất của Vũ Duy Thức - nghiên cứu sinh tiến sĩ công nghệ thông tin tại trường ĐH danh tiếng Stanford đã..

Nguoi va may tinh tranh tai che tao thu ao Người và máy tính tranh tài chế tạo thú ảo

Trường đại học London và một công ty thiết kế Anh Quốc, Soda, đã đưa lên mạng một trò chơi tạo thú ảo nhằm tạo ra cuộc tranh tài giữa con..

Co vua 3D Cờ vua 3D

Trò chơi cờ vua Flash đã có khá nhiều, nhưng những game kết hợp được cả trí thông minh nhân tạo (AI) cao và đồ họa đẹp thì không có mấy...

Family Mediator Li hon hoan hao Family Mediator: Li hôn... hoàn hảo

Một chương trình máy tính có sự kết hợp của trí thông minh nhân tạo, game và một "người hoà giải" điện tử giúp các đôi vợ chồng li dị một..

Truong robot cac hoc sinh dau sat Trường robot - các học sinh "đầu sắt"

Việc học hành của robot có thể xem là tất yếu vì cho đến nay, theo nhận xét của chuyên gia hàng đầu về trí thông minh nhân tạo Marvin..