» Tìm kiếm:

trình duyệt Web

Opera dua cong cu tim kiem cua Google vao di dong Opera đưa công cụ tìm kiếm của Google vào di động

Dường như để chứng tỏ những tin đồn Google sẽ mua phần mềm hệ điều hành Opera là không đúng sự thật, cặp đôi này đã mở rộng mối quan hệ của..

32bit Web Browser trinh duyet web nho nhat the gioi 32bit Web Browser: trình duyệt web nhỏ nhất thế giới

Với những người yêu thích lướt web thì việc tìm ra một trình duyệt web thuộc dạng “hàng độc” luôn là một thú vui nho nhỏ. Hãy thêm vào..

Nhung trinh duyet Web tot nhat danh cho di dong Những trình duyệt Web tốt nhất dành cho di động

Vì công việc buộc ta phải truy cập Internet mọi lúc mọi nơi ở bất cứ đâu, thì việc truy cập Internet thông qua các thiết bị di động là việc..

Opera gioi thieu trinh duyet web Opera Mobile 85 Opera giới thiệu trình duyệt web Opera Mobile 8.5

Mặc dù muộn hơn một vài tháng so với kế hoạch, Opera cũng đã tuyên bố tung ra phiên bản thử nghiệm trình duyệt web Opera Mobile 8.5 đầu..

Tang tinh nang bao mat trong trinh duyet web Firefox Tăng tính năng bảo mật trong trình duyệt web Firefox

Các chuyên gia bảo mật Sopho, trung tâm phân tích hệ thống thư rác và virus toàn cầu, đã khuyến cáo những người sử dụng máy tính nên cập..

IE7 xu ly thong tin ca nhan tot hon IE7 xử lý thông tin cá nhân tốt hơn

Tập đoàn Microsoft cho biết, trình duyệt web thế hệ tiếp theo IE7 của họ sẽ được tích hợp thêm một số công cụ hiệu quả và tinh tế cho việc..

Nokia cong bo ma nguon trinh duyet di dong Nokia công bố mã nguồn trình duyệt di động

Trong nỗ lực nhằm chuẩn hoá một loại trình duyệt web di động, Nokia, ngày hôm qua (24/5), đã cho công bố mã nguồn trình duyệt web di động..

Nhung trinh duyet web tot nhat cho de Những trình duyệt web tốt nhất cho "dế"

Khi lướt web bằng điện thoại di động (ĐTDĐ), không phải là tất cả các mẫu điện thoại và trình duyệt web đều giống nhau. Theo đánh giá của..

Qualcomm va Opera Software gioi thieu nhung cong nang tim kiem co boi canh qua bo trinh duyet web dua tren nen tang Brew Qualcomm và Opera Software giới thiệu những công năng tìm kiếm có bối cảnh qua bộ trình duyệt web dựa trên nền tảng Brew

Qualcomm và Opera Software vừa cho biết 2 công ty đã cộng tác và đưa ra giới thiệu với người sử dụng di động các công năng tìm kiếm có bối..

Microsoft ra mat trinh duyet web di dong Microsoft ra mắt trình duyệt web di động

Microsoft hôm qua (29/3) đã đưa ra giới thiệu mẫu thử nghiệm một trình duyệt web di động được thiết kế với mục tiêu mang trải nghiệm duyệt..

Trinh duyet web 3D dau tien Trình duyệt web 3D đầu tiên

Công ty thiết kế web Sphere của Slovakia vừa thiết kế thành công một trình duyệt web theo dạng 3D đầu tiên, giúp người lướt web có thể xem..

Hang loat trinh duyet web mac loi bao mat Hàng loạt trình duyệt web mắc lỗi bảo mật

Ngày hôm qua (06/06), rất nhiều các hãng bảo mật ra cảnh báo về một lỗ hổng bảo mật tồn tại trong một loạt trình duyệt web khác nhau có thể..

Trinh duyet web 3D dau tien Trình duyệt web 3D đầu tiên

Công ty thiết kế web Sphere của Slovakia vừa thiết kế thành công một trình duyệt web theo dạng 3D đầu tiên, giúp người lướt web có thể xem..

Chinh Font chu tren trang web Chỉnh Font chữ trên trang web

Khi bạn truy cập các trang web, việc hiển thị font chữ trên mỗi trang web là do trình duyệt web quyết định. Tùy thuộc vào các thiết lập..

Da co trinh duyet web rieng cho PlayStation xach tay Đã có trình duyệt web riêng cho PlayStation xách tay

TS – Sony sẽ tung ra một phần mềm nâng cấp hệ thống cho máy chơi game PlayStation xách tay (PSP). Đặc thù của lần nâng cấp này là PSP sẽ..

Duyet web nhanh chong voi trinh duyet web Crazy Browser 2.0.1 Duyệt web nhanh chóng với trình duyệt web Crazy Browser 2.0.1

Trình duyệt Web Crazy Browser vốn không tích hợp cho mình nhiều tác vụ cấp cao như những trình duyệt khác. Tuy nhiên, khi duyệt Web bằng..

Microsoft ra mat trinh duyet Web di dong moi Microsoft ra mắt trình duyệt Web di động mới

Nguồn: APDeepfish, tên gọi của trình duyệt mới, sẽ "uốn nắn" các trang web full-size (nguyên gốc, kích cỡ lớn) vốn dĩ dành riêng cho trình..

Sony nang cap PSP bang trinh duyet web va MP4 Sony nâng cấp PSP bằng trình duyệt web và MP4

Vào thứ tư 24-8, Sony đã tiến hành nâng cấp cho hệ điều hành của máy chơi game xách tay PlayStation Portable (PSP) bằng cách thêm vào một..

Nokia va trinh duyet web ma mo cho DTDD Nokia và trình duyệt web mã mở cho ĐTDĐ

Vào cuối ngày 2-11, Nokia vừa chính thức tung ra một trình duyệt mã nguồn mở dành cho ĐTDĐ dựa trên lõi trình duyệt web Safari của Apple...

Loi trinh duyet tang gap doi trong nam 2006 Lỗi trình duyệt tăng gấp đôi trong năm 2006

Trong 6 tháng đầu năm nay, giới tin tặc đã dò ra được 47 lỗi trong các trình duyệt mã mở của Mozilla và 38 lỗi Internet Explorer (IE). Đây..