» Tìm kiếm:

trình chuyển đổi

Trinh chuyen doi sang Flash video Trình chuyển đổi sang Flash video

Trình chuyển đổi Xilisoft FLV chuyên nghiệp này được biết đến với tính năng chuyển đổi các tập tin video có phần mở rộng như Avi, Mpeg, Wmv..

Thuc hien lo trinh chuyen doi ngay bay gio la hop ly Thực hiện lộ trình chuyển đổi ngay bây giờ là hợp lý

Theo dõi ý kiến của các chuyên gia về giáo dục, chúng tôi đồng tình với phương án "công ra công, tư ra tư". Thật sự đây là mô hình giáo dục..

Lap trinh chuyen doi giua cac font 1 Lập trình chuyển đổi giữa các font (1)

Kính gửi quý báo! Em hiện nay đang phải làm một chương trình convert giữa các font như ABC sang VIETWARE-X hay VNI mà chưa biết phải làm..

Quan ly thu cong se bop meo he tin chi Quản lý "thủ công" sẽ bóp méo hệ tín chỉ

- Trong lộ trình chuyển đổi từ hệ niên chế sang hệ tín chí, các trường ĐH cỡ trung bình và lớn ở Việt Nam sẽ phải có kế hoạch áp dụng CNTT..

De dang chuyen doi va chia se video Dễ dàng chuyển đổi và chia sẻ video

Allok Video to FLV Converter là một trình chuyển đổi giúp chuyển video sang định dạng flash Video (swf và flv), là một giải pháp lí tưởng..

Sap thanh lap Hoi dong Bao tro bong da TPHCM Sắp thành lập Hội đồng Bảo trợ bóng đá TPHCM

Chiều chủ nhật, ban Chuyển giao đội bóng đá CATPHCM đã có buổi làm việc chính thức tại Trung tâm Thể dục thể thao CATPHCM, bàn về phương..

Can kiet IPv4 Lieu co la canh bao qua muc Cạn kiệt IPv4: Liệu có là cảnh báo quá mức?

Mới đây, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã tiến hành tổng hợp nhiều nguồn thông tin, trao đổi với chuyên gia Trung tâm Thông..

Chuyen dinh dang tap tin truc tuyen khong can dung phan mem Chuyển định dạng tập tin trực tuyến không cần dùng phần mềm

Do nhu cầu sử dụng, đôi khi bạn cần những tập tin với định dạng chỉ định cho một mục đích nào đó. Không phải một công cụ cài đặt nào cũng..

San xuat dau lua tu phieu sinh vat Sản xuất dầu lửa từ phiêu sinh vật

Công ty Bio Fuel Systems của Tây Ban Nha cho biết đã phát triển một phương pháp nuôi phiêu sinh vật và biến chúng thành dầu lửa. Trong một..

Huong toi mot nen phan mem 64 bit toan dien Hướng tới một nền phần mềm 64 bit toàn diện

Với việc chi phí cho điện toán 64 bit được dự báo sẽ giảm mạnh do sự cạnh tranh quyết liệt giữa Intel và AMD, 2005 có thể sẽ là một năm mà..

Chuyen doi DH dan lap Roi nhat chuyen tai san tai chinh Chuyển đổi ĐH dân lập: Rối nhất chuyện... tài sản, tài chính

Chỉ vài ngày sau khi Thủ tướng Chính phủ có quyết định về việc chuyển đổi 19 trường ĐH dân lập (DL) sang mô hình ĐH tư thục (TT), sáng 6-6,..

Tai sao phai lap Cong ty Mua ban no va tai san Tại sao phải lập Công ty Mua bán nợ và tài sản?

Nợ và tài sản tồn đọng là một thực trạng nan giải, gây cản trở và làm giảm hiệu quả của tiến trình chuyển đổi hình thức sở hữu và cải cách..

Video Convert Master Chuong trinh chuyen doi video da nang Video Convert Master - Chương trình chuyển đổi video đa năng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xử lý các file video, chẳng hạn như cần trộn, cắt, chuyển đổi dạng... thì hãy thử dùng Video Convert..

Ta i mie n phi ca c chuong tri nh chi nh thu c Link ta i ca c chuong tri nh ta i fairstars Tải miễn phí các chương trình chính thức: Link tải các chương trình tại fairstars

Fairstars là một hãng phần mềm chuyên về giải trí nhạc số thông qua các chương trình chuyển đổi định dạng nhạc số. Nếu bạn cần các chương..

Total video converter 3.10 Trinh chuyen doi da dang file multimedia Total video converter 3.10: Trình chuyển đổi đa dạng file multimedia

Bạn là một người yêu thích âm nhạc và thường xuyên cập nhật những bài hát, video clip cực “hot”. Nhưng đôi lúc bạn cũng phải cảm thấy..

Trich xuat moi dinh dang Multimedia sang Mp3 voi Free Video to Mp3 Converter Trích xuất mọi định dạng Multimedia sang Mp3 với Free Video to Mp3 Converter

Việc trích xuất các định dạng Multimedia sang mp3 hiện nay không còn là vấn đề gì quá khó khăn cho người sử dụng thành thạo máy tính. Tuy..

Chuyen doi qua lai cac dinh dang file truc tuyen mien phi Chuyển đổi qua lại các định dạng file trực tuyến miễn phí

Thay vì phải sử dụng các chương trình chuyển đổi định dạng chuyên dùng, lo lắng phần mềm của mình đang sử dụng đã có bản quyền hay chưa,..

Cong cu chuyen doi tap tin 10 trong 1 Công cụ chuyển đổi tập tin 10 trong 1

Tất cả tính năng chuyển đổi tập tin như từ PDF sang Word, PDF sang Excel... đều nằm gọn trong Able2Extract - gói chương trình chuyển đổi..

Juniper thuc hien chuyen doi nhanh chung chi dinh tuyen doanh nghiep – Juniper thực hiện chuyển đổi nhanh chứng chỉ định tuyến doanh nghiệp

Theo Juniper Việt Nam, ngày 12/7, Juniper Networks đã giới thiệu “Chương trình chuyển đổi nhanh chứng chỉ định tuyến doanh nghiệp –..

Nhieu uu dai khi dang ky ten mien vn Nhiều ưu đãi khi đăng ký tên miền .vn

Cty cổ phần Ứng dụng công nghệ toàn cầu (GLTEC) cho biết từ nay đến hết 31/07, khách hàng khi đăng ký tên miền .vn theo chương trình chuyển..