» Tìm kiếm:

trình bảo vệ màn hình

Video Screensaver Trinh bao ve man hinh doc dao Video Screensaver - Trình bảo vệ màn hình độc đáo

Khác với các trình bảo vệ màn hình thông thường - chỉ có các hình ảnh đơn điệu hoặc kèm theo các đoạn nhạc mặc định - Video Screensaver cho..

Video Screensaver Trinh bao ve man hinh doc dao Video Screensaver - Trình bảo vệ màn hình độc đáo

Khác với các trình bảo vệ màn hình thông thường - chỉ có các hình ảnh đơn điệu hoặc kèm theo các đoạn nhạc mặc định - Video Screensaver cho..

Tao trinh bao ve man hinh cung Ancient Castle 3D Screensaver Tạo trình bảo vệ màn hình cùng Ancient Castle 3D Screensaver

Ancient Castle 3D Screensaver là chương trình bảo vệ màn hình với các hình ảnh 3 chiều động rất thực. Với phần mềm này, mỗi khi máy tính ở..

Cach bao ve man hinh may tinh don gian nhat Cách bảo vệ màn hình máy tính đơn giản nhất

Video Screensaver cho phép bạn lựa chọn chính những bản nhạc, videoclip cá nhân để làm trình bảo vệ màn hình, trong khi vẫn cung cấp đầy đủ..

Xem phim bang trinh bao ve man hinh Xem phim bằng trình bảo vệ màn hình

Trình bảo vệ màn hình (screen saver), ngoài công dụng chính là kéo dài tuổi thọ màn hình, nó còn giúp bạn thư giãn và cũng để trang trí cho..

Trinh bao ve man hinh tao hieu ung plasma SPS 1.0 Trình bảo vệ màn hình tạo hiệu ứng plasma SPS 1.0

SPACE PLASMA 3D SCREENSAVER 1.0 là một trong những sản phẩm mang tính đột phá cao thuộc lĩnh vực thiết kế các trình bảo vệ màn hình mang..

Su dung My Pictures lam Screensaver Sử dụng My Pictures làm Screensaver

My Pictures là một trong những thư mục lưu trữ mặc định cho mọi tập tin ảnh số trên Windows XP. Nó cũng có thể được dùng làm nguồn cung cấp..

Thac nuoc ky vi cho man hinh desktop Thác nước kỳ vĩ cho màn hình desktop

WATER ILLUSION LITE 1.0 (WIT) là một trình bảo vệ màn hình động (animated screensaver) với chủ đề các thác nước ảo mang phong cách không..

Dung website online de lam ScreenSaver Dùng website online để làm ScreenSaver

Sử dụng các album ảnh của bạn để làm trình bảo vệ màn hình hoặc sử dụng các screensaver được thiết kế sẵn… có lẽ đã là chuyện quá bình..

Screensaver giup phan cong spam Screensaver giúp phản công spam

Hãng Lycos Europe vừa phát hành một trình bảo vệ màn hình miễn phí có tên gọi “Hãy làm tình, đừng làm thư rác” (Make Love Not Spam) có..

Nhung screensaver doc dao ve Olympic Athens 2004 Những screensaver độc đáo về Olympic Athens 2004

Thế vận hội Olympic Athens 2004 đang bước vào giai đoạn thi đấu hứa hẹn nhiều kịch tính và bất ngờ lớn. Mời bạn hãy tải về và sử dụng 5..

Vui don nam moi voi phao hoa va laser Vui đón năm mới với pháo hoa và laser

Năm mới 2004 đã đến và tết âm lịch cũng cận kề, bạn muốn không khí trên chiếc máy tính của mình cũng sôi động và tươi trẻ như thế? Muôn vàn..

Flash SlideShow Builder trinh bieu dien anh so tan ky Flash SlideShow Builder: trình biểu diễn ảnh số tân kỳ

Dùng các ảnh số để tạo nên các slideshow theo kiểu file tự động chạy hoặc trình bảo vệ màn hình là chuyện đã quá bình thường. Công cụ mang..

Lam dieu cho may tinh nhan dip Giang sinh Làm điệu cho máy tính nhân dịp Giáng sinh

Trời se lạnh, năm mới ngấp nghé đến gần. Nếu bạn đã trang hoàng nhà cửa, sắm sửa quần áo để điệu cùng năm mới thì hãy liếc qua cái máy tính..

Ham nong khong khi Noel tren may tinh "Hâm nóng" không khí Noel trên máy tính

Ngày lễ Noel đang đến rất gần, mà công việc cuối năm thì thật nhiều và bận rộn. Bạn không có thời gian để gửi thiếp tới bạn bè cũng như..

Thoi trang Euro 2004 danh cho PC “Thời trang” Euro 2004 dành cho PC

http://www.soccer-desktop.com là nơi cung cấp miễn phí rất nhiều “trang phục” độc đáo với chủ đề Euro 2004 dành cho PC bao gồm tranh..

Instant Storm Thiet ke screensaver tu Flash Instant Storm - Thiết kế screensaver từ Flash

Với những tập tin Flash cá nhân và sự trợ giúp của Instant Storm, bạn sẽ dễ dàng đóng gói chúng thành một trình bảo vệ màn hình (Flash..

Chi co 3 nguoi dung biet phan biet spyware Chỉ có 3% người dùng biết phân biệt spyware

Tốc độ lan tràn phần mềm độc hại adware và spyware vẫn tiếp tục đi lên theo cấp số nhân. Đây là kết luận được đưa ra trong bản báo cáo mới..

WG Screensaver Creator Tao Screensaver voi cong nghe moi WG Screensaver Creator: Tạo Screensaver với công nghệ mới

Thay vì sử dụng các trình bảo vệ màn hình (Screensaver) theo truyền thống với các files cài đặt và các hình phong cảnh theo kèm, bạn có thể..

Lam Screensaver voi WG Screensaver Creator Làm Screensaver với WG Screensaver Creator

Thay vì sử dụng các trình bảo vệ màn hình (Screensaver) theo truyền thống với các files cài đặt và các hình phong cảnh theo kèm, bạn có thể..