» Tìm kiếm:

trên trung bình

Ninh Thuan chi co 28 6 HS thi lop 10 tren trung binh Ninh Thuận: chỉ có 28,6% HS thi lớp 10 trên trung bình

Ngày 22-6, Sở GD-ĐT Ninh Thuận đã công bố kết quả thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2006-2007, với tỉ lệ thí sinh đạt điểm trên trung bình rất..

Chi co 20 TS dat diem tren trung binh mon toan khoi A Chỉ có 20% TS đạt điểm trên trung bình môn toán khối A

Ngoại trừ ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) do chỉ tổ chức thi khối A (trong đợt 1) đã có những bước chuẩn bị công tác..

Diem chuan dai hoc khoi A se cao hon nam ngoai Điểm chuẩn đại học khối A sẽ cao hơn năm ngoái

Sáng nay, nhiều trường ĐH khối A cho TS biết sắp hoàn thành công tác chấm thi. So với năm ngoái, số bài điểm kém giảm, điểm trên trung bình..

DH Da Nang Da co 22 bai thi tuyen sinh duoc diem 10 ĐH Đà Nẵng: Đã có 22 bài thi tuyển sinh được điểm 10

Ngày 27/7, GS-TSKH Bùi Văn Ga, giám đốc Đại học Đà Nẵng cho biết, công tác chấm thi của đại học Đà Nẵng đã hoàn thiện được 50%. Theo đó, đã..

Chi co 20 thi sinh dat diem tren trung binh mon toan khoi A Chỉ có 20% thí sinh đạt điểm trên trung bình môn toán khối A

* Điểm chuẩn vào ĐH Kinh tế TP.HCM có thể giảm* Đáp án môn Sử mâu thuẫn, sai nhiều, khó chấm!* Đề Toán khối A: “Điểm cực trị” làm thí..

DH Tien Giang chi 6 bai thi dia ly tren trung binh ĐH Tiền Giang: chỉ 6 bài thi địa lý trên trung bình

Ngày 26-7, Trường ĐH Tiền Giang đã công bố kết quả tuyển sinh khối A và khối C năm đầu tiên 2006. Trong khi kết quả của khối A ở mức chấp..

Tot nghiep THPT nam hoc 2006 2007 Dau thap Tốt nghiệp THPT năm học 2006-2007: Đậu thấp!

Từ ngày 13-6, một số địa phương bắt đầu công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT. Những con số đầu tiên cho thấy tỉ lệ tốt nghiệp..

Mot truong THPT chi co 22 22 HS do tot nghiep Một trường THPT chỉ có 22,22% HS đỗ tốt nghiệp

Hôm nay, nhiều địa phương trong cả nước đã hoàn thành công tác chấm thi và bắt đầu công bố kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT..

Nhieu truong dai hoc cong bo diem thi Nhiều trường đại học công bố điểm thi

ĐH Quảng Nam Chiều 24.7, ông Lê Duy Phát - Phó hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam cho biết đã hoàn tất kết quả chấm thi khối B hệ cao..

Se tang vien phi voi nguoi co thu nhap tren trung binh Sẽ tăng viện phí với người có thu nhập trên trung bình

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến (đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh) cho biết: Bộ Y tế vừa trình Chính phủ dự thảo Nghị định mới về viện..

Cong bo ket qua thi tot nghiep THPT va bo tuc THPT Công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT

Hôm nay, nhiều địa phương trong cả nước đã công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT năm học 2005 - 2006, khóa thi ngày 31/5/2006...

Buick Lexus moi cua GM Buick – Lexus mới của GM

Một tin mừng cho GM: Buick đứng đầu danh sách các trong cuộc nghiên cứu năm 2007 về độ tin cậy của xe hơi do J.D. Power and Associates tiến..

80 bai thi dat diem duoi trung binh 80% bài thi đạt điểm dưới trung bình

Thống kê sơ bộ các bài thi đã chấm thì điểm trên trung bình chiếm chưa đến 20%. Điểm trung bình chung của các bài thi môn Toán đã chấm là..

Tham hoa diem thi mon Lich su "Thảm họa" điểm thi môn Lịch sử

TP - Đây là từ mà GS-TSKH Bùi Văn Ga - Giám đốc Đại học Đà Nẵng - Trưởng ban chấm thi ĐH, thốt lên với TP. Khó có từ nào khác, khi kết quả..

Khong kha hon nam truoc Không khá hơn năm trước

TP - Sau một cuộc sàng lọc - kỳ thi tốt nghiệp THPT 2007 - được đánh giá là nghiêm túc, người ta đang kỳ vọng vào chất lượng bài thi đại..

2007 Nam chan chinh dao tao tien si 2007 - Năm chấn chỉnh đào tạo tiến sĩ

Bộ GD-ĐT sẽ ban hành những quy định cụ thể về yêu cầu tối thiểu của luận án, trong đó bắt buộc phải làm rõ những gì là đóng góp mới, kết..

Bao gio Viet Nam co sieu mau Bao giờ Việt Nam có siêu mẫu?

Thời trang Việt Nam ra đời và phát triển đã hơn 10 năm nhưng đến nay, người mẫu - nhân tố quan trọng của ngành thời trang vẫn chưa tìm được..

Hai de xuat voi Bo GDDT ve viec ra de thi trac nghiem Hai đề xuất với Bộ GD-ĐT về việc ra đề thi trắc nghiệm

Thời điểm này, các trường THPT, bổ túc THPT và các trung tâm GDTX đang hoàn thành việc chấm điểm bài thi 3 môn Hóa học, Vật lý, Ngoại ngữ..

Diem chuan vao lop 10 la 2 25 diem cho 5 mon Điểm chuẩn vào lớp 10 là 2,25 điểm cho 5 môn!

94% số học sinh này tốt nghiệp lớp 9 loại khá giỏi, nhưng thi tuyển vào lớp 10 chỉ đạt từ một đến hai điểm, kiểm tra học kỳ 1 chỉ có hơn 5%..