» Tìm kiếm:

trên trời

Bi an ve cac tran giao chien tren troi Bí ẩn về các trận giao chiến trên trời

Một trận tử chiến đã diễn ra gần 400 năm trước tại một điểm gần Ethin (Anh) khiến 5.000 binh lính bỏ mạng. Về sau, thỉnh thoảng dân chúng..

Cay thap tu tren troi va loi giai phan 1 Cây thập tự trên trời và lời giải (phần 1)

Liệu có cây thập tự sáng trên bầu trời không? Liệu đó có phải là điều bịa đặt của nhà văn? Không, trong thực tế hoàn toàn có một hiện tượng..

Cay thap tu tren troi va loi giai phan 3 Cây thập tự trên trời và lời giải (phần 3)

Ai cũng đã từng quan sát được hiện tượng tương tự nhiều lần vào mùa đông trên những ngọn đèn ngoài đường phố. Đôi khi có thể nhìn thấy dạng..

Loi nhuan ngan hang co con tren troi Lợi nhuận ngân hàng có còn “trên trời”?

Bảo Việt, FPT, Liên Việt, Dầu khí vừa được Ngân hàng Nhà nước cấp phép về mặt nguyên tắc thành lập ngân hàng Thương mại cổ phần. Hơn chục..

Chuyen thu lao tren troi cua ca si Chuyện thù lao "trên trời" của ca sĩ

Mức giá cao đến đâu thì cũng là chuyện trên trời dưới biển lắm, nhưng đối với tôi quan trọng là phải thấy thoải mái khi hát, tức là phải..

Thu thue cua sao Thu thuế của "sao"

Thu thuế thu nhập của "sao" khó chẳng khác nào đếm sao trên trời vậy. Nhưng cán bộ thuế khẳng định: "Đâu còn đó, rồi cũng làm được việc đếm..

Milan se de Kaka ra di voi cai gia tren troi Milan sẽ để Kaka ra đi với cái giá... trên trời?

Đã có chút ánh sáng le lói cuối đường hầm cho chủ tịch Calderon và Real Madrid trong nỗ lực đưa Kaka về sân Bernabeu khi mới đây, AC Milan..

Brad Pitt va Angelina Jolie gan do duoi dat tuyet nhat tren troi Brad Pitt và Angelina Jolie gàn dở dưới đất, tuyệt nhất trên trời

Họ là những ngôi sao, thường xuyên thể hiện bệnh sao với nhà tổ chức và các phương tiện thông tin đại chúng. Thỉnh thoảng họ còn “chảnh”..

Chuyen thu lao tren troi cua ca si Chuyện thù lao "trên trời" của ca sĩ

"Mức giá cao đến đâu thì cũng là chuyện trên trời dưới biển lắm, nhưng đối với tôi quan trọng là phải thấy thoải mái khi hát, tức là phải..

Nguoi tren troi xuong "Người trên trời xuống"

Để có Khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện Bạch Mai như ngày nay, có thể nói PGS Nguyễn Nguyên Khôi là người có công đầu, đã cống hiến cả đời mình..

Tien Giang Calapharco van ban thuoc voi gia tren troi Tiền Giang: Calapharco vẫn bán thuốc với giá "trên trời"

Theo phản ảnh của dư luận, vào những ngày giữa tháng 5-2005 Công ty cổ phần Dược phẩm Cai Lậy (Calapharco) vẫn tiếp tục bán thuốc với giá..

May ozon Quang cao tren troi su that la sao Máy ozon: Quảng cáo trên trời, sự thật là sao?

Giữa vô vàn những thông tin bất lợi cho sức khỏe con người như ô nhiễm không khí, thịt bẩn, rau quả chứa chất bảo quản và thuốc bảo vệ thực..

Ninh Thuan Bo muc thu phi tren troi o cac cang ca Ninh Thuận: Bỏ mức thu phí "trên trời" ở các cảng cá

Sáng nay 26-12, phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Hòa đã ký ban hành quyết định đình chỉ mức thu phí… “trên trời” so với qui định tại..

Keo gia dat o tren troi xuong Kéo giá đất ở... trên trời xuống

"Hiện nay Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đang xúc tiến xây dựng Cục định giá đất. Cục này sẽ đảm trách nhiệm vụ kéo giá đất ở... trên..

Gia thuoc co con tren troi Giá thuốc có còn "trên trời"?

Sau hơn hai năm ban hành Luật dược (6-2005), thông tư liên bộ số 11/2007 hướng dẫn thực hiện quản lý nhà nước về giá thuốc phòng, chữa bệnh..

Gia sach van o tren troi Giá sách vẫn ở...trên trời!

Các loại sách trên thị trường hiện nay phần lớn đều có giá bán cao gấp đôi hoặc gấp rưỡi giá thực tế. Báo chí đã lên tiếng rất nhiều lần..

Dem sao tren troi Đếm sao trên trời

Mới đây, các nhà thiên văn học Australia đã bỏ công ra... đếm sao trên trời. Theo họ, số lượng sao trong vũ trụ (chỉ tính phần có thể quan..

Tro lai voi mang kinh doanh san pham gia tren troi cua Lo Hoi Trở lại với mạng kinh doanh sản phẩm giá "trên trời" của Lô Hội!

TT (TPHCM) - Thực hiện chỉ đạo của chủ tịch UBND TP.HCM về kiểm tra các doanh nghiệp bán hàng theo phương thức truyền tiêu đa cấp, ngày..

Quay len MU luyen tap tu tren troi Quay lén MU luyện tập từ... trên trời

Giới truyền thông xứ sở sương mù đang rỉ tai nhau về việc Manchester United, đội bóng có nhiều khả năng đăng quang ngôi vô địch giải Ngoại..

Chuyen tren troi Chuyện… trên trời

Bút Bi thân mến, Hôm qua tui vào trang web của Hàng không VN. Bất ngờ quá Bút Bi à. Anh biết cái gì đang diễn ra không?