7 thang dia nguc tren tau ca Dai Loan 7 tháng “địa ngục” trên tàu cá Đài Loan

“Những ngày tháng đầu tất cả lao động trên tàu đều bị ông chủ, cai đánh đập, chửi bới, nhẹ thì sưng tay, chảy máu, nặng thì gãy tay...”..

Lang phi vi thuc an tren tau qua te phai do di Lãng phí vì thức ăn trên tàu quá tệ, phải đổ đi

Đợt 30/4 vừa rồi công ty tôi tổ chức đi Đà Nẵng. Tất cả mọi người trong đoàn không ai ăn thức ăn do nhà tàu phát và giữ gìn cẩn thận để trả..

Suat an tren tau Thong Nhat rat kho nuot Suất ăn trên tàu Thống Nhất rất khó nuốt

Sáng là mì hộp, khách tự pha bằng nước sôi có sẵn trên tàu. Còn cháo thì phải mua, chưa bao giờ có cháo ăn sáng hoặc tối. Thức ăn nấu quá..

Lanh dao duong sat nen an thu suat an tren tau Lãnh đạo đường sắt nên ăn thử suất ăn trên tàu

Tôi không biết đã có khi nào lãnh đạo của ngành đường sắt thưởng thức cơm trên tàu chưa nhỉ? Nếu các ông mà ăn được thì hãy bắt hành khách..

Tau Panama gap nan trong vung bao cach Khanh Hoa 176km Tàu Panama gặp nạn trong vùng bão, cách Khánh Hoà 176km

> Cà Mau: Chìm tàu đánh cá, 14.000 lít dầu tràn ra biểnChiếc tàu SERGLY chở hơn 36.422 tấn lưu huỳnh, 23 thuyền viên, đang ở tọa độ 12 độ..

Sinh con tren tau lua Sinh con trên tàu lửa

Chuyến tàu xuyên Việt S6 rời ga Sài Gòn lúc 12 giờ 30 ngày 16/6. Hơn một tiếng sau, một phụ nữ đi tàu chuyển dạ. Nhiều người nháo nhác kêu..

Vi sao co tieu cuc tren tau Vì sao có tiêu cực trên tàu?

Hằng năm, ngành đường sắt kỷ luật cảnh cáo và sa thải 20-30 trường hợp nhân viên vi phạm. Tuy nhiên, vấn đề tiêu cực trên tàu vẫn còn tồn..

Lam viec tren tau Star Cruises Làm việc trên tàu Star Cruises

Làm việc trên con tàu du lịch khổng lồ này không phải dễ bởi cường độ và áp lực công việc. Một trong nhiều lao động trẻ của Việt Nam đã kể..

Mot san phu sinh con tren tau Thong Nhat Một sản phụ sinh con trên tàu Thống Nhất

Chuyến tàu xuyên Việt S6 rời ga Sài Gòn lúc 12h30 ngày 16/6. Hơn một tiếng sau, một phụ nữ đi tàu chuyển dạ. Nhiều người nháo nhác kêu cứu:..

Lam viec tren tau Star Cruises Làm việc trên tàu Star Cruises

Làm việc trên con tàu du lịch khổng lồ này không phải dễ bởi cường độ và áp lực công việc. Một trong nhiều lao động trẻ của Việt Nam đã kể..

Mieng an tren tau can duoc ton trong Miếng ăn trên tàu cần được tôn trọng

Nếu không thì nên cho khách tự chọn, hoặc mua vé đã bao gồm phí ăn uống, hoặc mua vé không bao gồm phí ăn uống và sử dụng dịch vụ của nhà..

Tren tau chi nen phuc vu an nhe va do uong Trên tàu chỉ nên phục vụ ăn nhẹ và đồ uống

Rất nhiều suất ăn trên tàu thường bị khách bỏ nguyên không đụng đến, một phần vì món ăn không hợp khẩu vị, một phần vì ăn khi tàu di chuyển..

Thay doi cach phuc vu an uong tren tau la hop ly Thay đổi cách phục vụ ăn uống trên tàu là hợp lý

Chúng ta đã có được những chuyến tàu khách chất lượng cao, với những toa giường nằm có thể chấp nhận được, nhưng còn đồ ăn thì tồi tệ hết..

Bua an tren tau khong dap ung yeu cau cua khach Bữa ăn trên tàu không đáp ứng yêu cầu của khách

Tôi là một sinh viên ở tỉnh vào TP HCM học, nên phương tiện chính để di chuyển là tàu lửa. Đi tàu thì cái gì cũng được, nhưng mà nói về..

25 nam noi dau cua 7 gia dinh bi treo an vuot bien 25 năm nỗi đau của 7 gia đình bị "treo án" vượt biên

Cách đây 25 năm, có 7 thành viên trên con tàu BTT-07 nhận nhiệm vụ ra khơi rồi bặt tin. Sau đó, cơ quan Công an kết luận họ... vượt biên...

Tuong trinh 294 gio nghet tho Tường trình 294 giờ nghẹt thở

TTCN - Sau những giờ phút như vô tận đợi chờ của người thân trên đất liền, đên khi 23 thuyền viên trên tàu bị nạn giữa biển khơi xa đã đặt..

Goi dien Gọi điện

Tàu lướt nhanh trên mặt biển lặng như tờ. Hai con nước rẽ sang hai bên sóng sánh. Biển xanh ngắt. Khi tàu hành trình trên sóng yên biển..

Gian nan nghe cau muc Gian nan nghề câu mực

Tháng 12/2003, ngư dân phường Thanh Lộc Đán và Xuân Hà (Đà Nẵng) bàng hoàng khi nghe tin anh Đào Ngọc Phi (sinh năm 1979, phường Thanh Lộc..

Truong Sa hao hiep Trường Sa hào hiệp

Nhà truyền thống của Đoàn M71 - đơn vị 8 lần được phong anh hùng LLVT - nằm trên đường 30 Tháng 4, TP Vũng Tàu. Bên cạnh các bức ảnh, kỷ..