» Tìm kiếm:

trên mặt đất

DMB ve tinh tang manh DMB tren mat dat dang dau tranh DMB vệ tinh tăng mạnh, DMB trên mặt đất đang đấu tranh

Hai phiên bản của dịch vụ video di động đi 2 con đường khác nhau. Truyền hình di động vệ tinh tăng mạnh trong khi đối thủ của nó dựa trên..

Nho dau xe tang chay duoc tren mat dat sinh lay Nhờ đâu xe tăng chạy được trên mặt đất sình lầy?

Xe tăng có thể chạy được trên mặt đất sình lầy, leo dốc 30-35 độ, trườn trên mặt đường nghiêng 25-30 độ, vượt qua tường cao 0,8-1,2 mét,..

Duoi chan chung ta la mua gi Dưới chân chúng ta là mùa gì?

Khi trên mặt đất là mùa hạ thì dưới sâu, chẳng hạn cách mặt đất 3 mét, là mùa gì? Bạn tưởng rằng đó cũng là mùa hạ sao? Nhầm rồi! Mùa trên..

Robot boi tren mat dat Robot “bơi” trên mặt đất

Một robot có thể tiến về phía trước bằng cách đẩy thân mình nó qua mặt đất bằng hai cánh tay, có thể được ứng dụng trong ngành vũ trụ hay..

Tivi 3G Tivi 3G

Chúng ta đã tích hợp đủ loại điện tử tiêu dùng vào ĐTDĐ vào lúc này, máy ảnh, máy quay phim xách tay, radio FM... Tại sao không có tivi?..

TP Ho Chi Minh Se co xe dien tren mat dat TP Hồ Chí Minh: Sẽ có xe điện trên mặt đất

Ngày 14/6, tại buổi tiếp xúc với đại diện Tập đoàn Lohr (Pháp), ông Hà Văn Dũng - Giám đốc Sở Giao thông - Công chính cho biết sẽ xúc tiến..

TPHCM se co xe dien tren mat dat TPHCM sẽ có xe điện trên mặt đất

Tại buổi tiếp xúc với đại diện Tập đoàn Lohr (Pháp) ngày 14/6, ông Hà Văn Dũng - Giám đốc Sở Giao thông - Công chính cho biết sẽ xúc tiến..

Chua co phuong an tuyen xe dien Nhon Bac Co Chưa có phương án tuyến xe điện Nhổn - Bác Cổ

Dự kiến công trình kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long này sẽ được hoàn thành trước năm 2010. Tuy nhiên, đến nay phương án đi trên mặt đất hay đi..

Hai van dam duoi bien va hai van dam tren mat dat Hai vạn dặm dưới biển và hai vạn dặm trên mặt đất

Tôi đọc Hai vạn dặm dưới biển của Jules Verne cách đây ít nhất 10 năm, lúc tôi còn là một cô nhóc 10-12 tuổi. Mẹ tôi làm thư viện nên tôi..

May bay nho VAM1 lai dung mua dieu Máy bay nhỏ VAM-1 lại đụng... mùa điều!

"Trải qua rất nhiều thủ tục mới xin được giấy phép cho chạy thử trên mặt đất, vậy mà hôm nay việc thử nghiệm này lại phải tiếp tục trì hoãn..

Khong nen xay tau dien noi tren mat dat Không nên xây tàu điện nổi trên mặt đất

Nên phát triển xe buýt loại nhỏ, chạy rộng khắp các tuyến đường cùng các loại phương tiện vận chuyển khác như tàu điện ngầm, tàu trên..

Nicole Kidman buoc chenh venh tren mat dat Nicole Kidman "bước chênh vênh trên mặt đất"

Thoát khỏi cuộc hôn nhân với Tom Cruise, Nicole Kidman như được giải phóng. Cô làm mới bản thân, ngày càng nổi tiếng với các vai diễn cá..

Hoat dong cua he thong dinh vi toan cau GPS Hoạt động của hệ thống định vị toàn cầu GPS

GPS là hệ thống bao gồm các vệ tinh bay trên quỹ đạo, thu thập thông tin toàn cầu và được xử lý bởi các trạm điều khiển trên mặt đất. Ngày..

Phat hien Vuon dia dang tren mat dat Phát hiện "Vườn địa đàng trên mặt đất"

Một nhóm các nhà khoa học quốc tế tìm thấy “một thế giới đã mất” trong một khu rừng rậm ở Indonesia cùng nhiều loài thú, chim và cây..

Airstream Du thuye n tren ma t da t Airstream - Du thuyền trên mặt đất

Từ vài ngày nay, chiếc xe thùng (trailer) Airstream màu bạc đã nằm yên trong gian trưng bày của một Bảo tàng nghệ thuật đương đại giống như..

Rau ma cay rau vi thuoc Rau má, cây rau vị thuốc

Rau má là một loại rau thông dụng có tác dụng sát trùng giải độc, thanh nhiệt lương huyết. Ngoài ra, rau má cũng là loại dược thảo có tính..

Vo dich nhai dau tien tren the gioi “Vô địch nhai” đầu tiên trên thế giới

Đó là Suminia, một con bò sát “hao hao” khỉ hay động vật gặm nhấm. Chỉ bằng một chú sóc, nhưng Suminia là động vật đầu tiên “biết”..

Nha may Volkswagen Thien duong tren mat dat Nhà máy Volkswagen - Thiên đường trên mặt đất

Những mẫu xe như Golf, Golf Variant, Bora, Bora Variant, Lupo và Golf V - MPV đều được sản xuất tại nhà máy Wolfsburg. Công suất định mức của..

Nam 2006 TP HCM xay dung 2 bai dau xe ngam Năm 2006 TP HCM xây dựng 2 bãi đậu xe ngầm

Bãi đỗ ngầm tại công trường Lam Sơn gồm 8 tầng, 2.110 m2 xây ngầm và 230 m2 xây trên mặt đất và Dự án Bãi đậu xe tại công viên Lê Văn Tám..

Hay xep them cho cho tinh yeu tren mat dat “Hãy xếp thêm chỗ cho tình yêu trên mặt đất”

Đến với văn chương bằng những trải nghiệm của một người đàn bà khao khát yêu thương. Xê dịch liên tục trong môi trường làm việc công chức,..