» Tìm kiếm:

trên màn hình

Mot chut thu gian tren man hinh Desktop Một chút thư giãn trên màn hình Desktop

Để bạn đỡ nhàm chán và vui mắt khi làm việc, thao tác trên màn hình desktop, chúng tôi xin giới thiệu một số chương trình giúp bạn thư giãn..

Cong nghe man hinh co nhan tao hien thi mau sac nhu that Công nghệ màn hình cơ nhân tạo hiển thị màu sắc như thật

Những mảng chứa hàng nghìn các “siêu lăng kính tí hon” được điều khiển bằng cơ nhân tạo sẽ giúp màn hình TV có thể hiển thị màu sắc..

Chup hinh song tren man hinh bang 5 Clicks Chụp hình “sống” trên màn hình bằng “5 Clicks"

Chụp lại các hình ảnh trên màn hình là công việc thường nhật của những người làm web, đồ họa… Với công cụ “5 Clicks Simple Screen..

Ma thuat man hinh bang Magic 10 Ma thuật màn hình bằng “Magic 10”

Mắt của bạn hơi kém ở mức độ không thấy rõ mọi chi tiết trên màn hình? Bạn muốn quan sát mọi thứ trên màn hình ở những góc độ kỳ lạ chưa..

Diem chet tren man hinh laptop Điểm chết trên màn hình laptop

Mỗi hãng máy tính xách tay đều đề ra một thông số chuẩn về số lượng điểm chết được chấp nhận trên màn hình. Nếu số điểm chết trên thực tế..

Kiem tra diem anh chet tren man hinh may tinh Kiểm tra điểm ảnh chết trên màn hình máy tính

Các điểm ảnh chết trên màn hình máy tính của bạn chính là những vùng chỉ xuất hiện 2 màu đen-trắng và làm hình ảnh trên màn hình bị kém..

Phat hien nhanh cac diem anh chet tren man hinh Phát hiện nhanh các điểm ảnh chết trên màn hình

Các điểm ảnh chết trên màn hình máy tính của bạn chính là những vùng chỉ xuất hiện màu đen và trắng và làm hình ảnh trên màn hình bị kém..

Windows Vista dua ung dung mini ra desktop Windows Vista đưa ứng dụng mini ra … desktop

Phiên bản hệ điều hành thế hệ kế tiếp của Microsoft Windows Vista sẽ được trang bị thêm công nghệ Sidebar và Gadgets nhằm mục đích đưa các..

Xem video tren man hinh DTDD 3D 3 megapixel Xem video trên màn hình ĐTDĐ 3D - 3 megapixel?

Chất lượng hình ảnh và video trên màn hình điện thoại di động (ĐTDĐ) của bạn sẽ sớm được nâng lên một tầng cao mới, với một loạt sản phẩm..

Basebal Today Bong bau duc ngay tren man hinh nen cua Pocket PC Basebal Today - Bóng bầu dục ngay trên màn hình nền của Pocket PC

Basebal Today là một trò chơi nhỏ trên Pocket PC thuộc thể loại game thể thao. Tuy chỉ là một game thi đấu bóng bầu dục bình thường nhưng..

Bi mat chua giai ma cua vung Ho lon Bí mật chưa giải mã của vùng Hồ lớn

Liên lạc bị cắt đứt. Đúng vào tích tắc đó, nhân viên rada nhìn thấy trên màn hình dấu của máy bay và dấu của vật thể không xác định từ từ..

Bi mat chua giai ma cua vung Ho lon Bí mật chưa giải mã của vùng Hồ lớn

Nhân viên rada nhìn thấy trên màn hình dấu của máy bay và dấu của vật thể không xác định từ từ hoà nhập thành một. Hai tháng sau, chiếc máy..

But ve thong minh ngay tren man hinh desktop Bút vẽ thông minh ngay trên màn hình desktop

ACTIVE PEN 1.0 là một công cụ đa năng rất độc đáo, cho phép bạn sử dụng một bút vẽ ảo để thực hiện các “tác phẩm” của mình ngay trên..

Dau cham het cho chiec cap man hinh Dấu chấm hết cho chiếc cáp màn hình

Có thể nói chiếc cáp màn hình VGA cho đến nay vẫn là một trở ngại rất khó vượt qua của ngành công nghiệp PC toàn cầu. Nhưng giờ đây, khi mà..

But ve thong minh ngay tren man hinh desktop Bút vẽ thông minh ngay trên màn hình desktop

ACTIVE PEN 1.0 là một công cụ đa năng rất độc đáo, cho phép bạn sử dụng một bút vẽ ảo để thực hiện các “tác phẩm” của mình ngay trên..

Khoa thong bao email tren man hinh cho Windows XP Khóa thông báo e-mail trên màn hình chờ Windows XP

HĐH Windows XP mặc định hiện thị danh sách các e-mail chưa được đọc trên màn hình chờ trước khi đăng nhập vào máy tính. Sự xuất hiện này..

4 desktop cung luc tren man hinh 4 desktop cùng lúc trên màn hình

Bạn phải mở vài cửa sổ mail, trình duyệt web, excel và Word cùng một lúc trên màn hình, và mọi thứ bắt đầu trở nên rối rắm chỉ sau nửa..

10 thanh cong cu xuat sac nhat tren Internet 10 thanh công cụ xuất sắc nhất trên Internet

Có thể nói những thành công to lớn mà Google Toolbar đã giành được là động lực thúc đẩy nhiều công ty khác phát triển các thanh công cụ của..

Canon HG10 AVCHD su hoan hao cua mau sac Canon HG10 AVCHD – sự hoàn hảo của màu sắc

HG10 là chiếc máy quay HDD AVCHD đầu tiên của Canon. Máy nhỏ gọn; các chức năng được cân bằng khá tốt; được trang bị cảm biến CMOS ½.7”..

Can co danh sach bien so dep tren man hinh Cần có danh sách biển số đẹp trên màn hình

Để đảm bảo tất cả các biển số xe được đưa vào Cơ sở dữ liệu đăng ký để cấp phát, chương trình phải có chức năng thông báo tổng số biển hiện..