» Tìm kiếm:

trên hợp đồng

Tu van Cach giai quyet khi xay ra tranh chap lao dong Tư vấn: Cách giải quyết khi xảy ra tranh chấp lao động

Câu hỏi 1: Ở công ty tôi xảy ra trường hợp như sau: khi nhận được danh sách các công nhân sắp ký hợp đồng thì nhiệm vụ của tôi là phải khai..

CAS phan xu dua tren hop dong giua VFF voi Letard CAS phân xử dựa trên hợp đồng giữa VFF với Letard

Tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS) có trụ sở chính tại Lausanne (Thụy Sĩ). CAS được thành lập vào năm 1984, hoạt động độc lập với..

Luong trong HD thap hon thuc linh nhan tro cap nghi viec theo muc nao Lương trong HĐ thấp hơn thực lĩnh, nhận trợ cấp nghỉ việc theo mức nào?

Câu 1. Cho tôi hỏi về việc trợ cấp khi thôi việc. Hiện tôi có thời gian làm việc 2 năm cho một công ty với mức lương ghi trong hợp đồng..

That thu tien ti ma DN khong phuc Thất thu tiền tỉ mà DN không phục

Việc tính thuế nhập khẩu của hầu hết các mặt hàng đều dựa trên cơ sở trị giá giao dịch, mà chủ yếu là giá khai báo trên hợp đồng của doanh..

Cuoc chien ve gia tinh thue theo GATT bat dau "Cuộc chiến" về giá tính thuế theo GATT bắt đầu

Bà Đặng Thị Bình An - Phó tổng Cục trưởng Tổng Cục Hải quan cho biết, theo GATT, tất cả hàng hoá nhập về Việt Nam từ tháng 10/2004 đều áp..

Gas dong loat giam gia Gas đồng loạt giảm giá

Từ hôm nay, giá gas giảm bình quân 3.000-5.000 đồng bình 12 kg. Nguyên nhân được các công ty kinh doanh nhiên liệu cho biết là phải đẩy..

Lao Cai Truy nhap mang Internet mien phi Lào Cai: Truy nhập mạng Internet miễn phí

Từ ngày 16/4/2004, cán bộ, nhân viên, người dân sinh sống ở Lào Cai có thể truy nhập mạng Internet miễn phí. Dự án "Mạng Intranet/Internet..

Chu vu truong UFO phu nhan trach nhiem voi cac con lac Chủ vũ trường UFO phủ nhận trách nhiệm với các con “lắc”

Liên quan đến vụ phá “động lắc” UFO (đường Thiên Lôi, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng), Công an Hải Phòng cho biết, sau..

Thong doc Le Duc Thuy Tiep tuc han che cho vay choi chung khoan - Thống đốc Lê Đức Thuý: Tiếp tục hạn chế cho vay "chơi" chứng khoán

Ngày 21/6, tại buổi gặp mặt báo chí do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức, Thống đốc Lê Đức Thuý đã trả lời nhiều thắc mắc của báo giới về..

TP HCM Dua nhau lam nha khoa TP.HCM: Đua nhau “làm” nha khoa

Có người mới hôm qua còn đi bỏ mối cà phê, làm cò đất nay đã trở thành chủ một trung tâm nha khoa. Hỏi ra mới biết, chỉ cần có tiền thuê..

1001 thu doan ban cua bau so hai ngoai 1.001 thủ đoạn "bẩn" của bầu sô hải ngoại

Muốn ra nước ngoài biểu diễn hợp pháp (không bằng con đường du lịch, thăm thân nhân), ca sĩ phải thông qua một đơn vị tổ chức biểu diễn..

Lam the nao de chung minh tai san rieng Làm thế nào để chứng minh tài sản riêng?

Hỏi:Trước khi lập gia đình, tôi có sở hữu riêng một căn nhà. Tôi lập gia đình với một người nước ngoài. Sau vài năm tôi bán căn nhà này và..

Xe cu nhap ve khai gia thap hai quan xu ly the nao Xe cũ nhập về khai giá thấp, hải quan xử lý thế nào?

Với cách áp giá tính thuế hải quan như quy định hiện hành, thì xe cũ nhập khẩu, dù giá khai báo có rẻ đến mấy, thì giá bán đến tay người..

Hai quan that thu tien ti con DN khong phuc Hải quan thất thu tiền tỉ còn DN không phục

Sau 2 năm thực hiện trị giá GATT giảm thu khoảng 500 tỉ đồng. Sau khi VN triển khai thực hiện theo nguyên tắc của điều 7 Hiệp định chung về..

Tro lai cac co so san xuat dien ke Linkton Singapore Trở lại các “cơ sở sản xuất” điện kế Linkton Singapore

Ngay sau khi thông tin về những ĐKĐT do Cty Linkton Singapore trên hợp đồng là nhập nguyên chiếc nhưng lại được lắp ráp tại đường Hồ Văn..

Cac thue bao di dong can duoc ton trong Các thuê bao di động cần được tôn trọng

Tôi đề nghị các hãng dịch vụ điện thoại phải có ngay điều khoản quy định về việc quảng cáo khuyến mại trên hợp đồng và cũng quy định luôn..

Doanh nghiep duoc tu tinh gia hang nhap khau Doanh nghiệp được tự tính giá hàng nhập khẩu

Đó là nội dung chính trong Công văn 2458 mới ban hành của Tổng cục Hải quan. Đối tượng áp dụng là các mặt hàng chưa được quy định giá tối..

Hai quan phai ra cho khao gia de tinh thue toi thieu Hải quan phải ra chợ khảo giá để tính thuế tối thiểu

Một số doanh nghiệp đang kêu trời vì sát Tết đến nơi, thời giờ là vàng bạc mà hàng nhập về kinh doanh cứ phải ngâm ở ngoài cảng ở TP HCM,..