» Tìm kiếm:

trên bản đồ

Chu du the gioi tren ban do 3D cu a Goolge Earth Chu du thế giới trên bản đồ 3D của Goolge Earth

Sản phẩm của cỗ máy tìm kiếm số một thế giới đã mang đến cho người dùng Internet một công cụ học địa lý và dò bản đồ thực sự hấp dẫn. Các..

Vi tri cua VN rat khiem ton tren ban do FDI the gioi "Vị trí của VN rất khiêm tốn trên bản đồ FDI thế giới"

Việt Nam vừa được xếp hạng trung bình về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). “Xét về toàn cục, vị trí của Việt Nam là rất khiêm..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Viet Nam co ten tren ban do cong nghe the gioi Việt Nam có tên trên bản đồ công nghệ thế giới

Việt Nam có tên trên bản đồ công nghệ thế giới là nhan đề bài viết mới đây trên báo Mercury News ở khu vực thung lũng Silicon (Mỹ) nói về..

Viet Nam co ten tren ban do cong nghe the gioi Việt Nam có tên trên bản đồ công nghệ thế giới

Việt Nam có tên trên bản đồ công nghệ thế giới là nhan đề bài viết mới đây trên báo Mercury News ở khu vực thung lũng Silicon (Mỹ) nói về..

Rac tren ban do “Rác” trên bản đồ

Wikimapia là một thư viện bản đồ mở khổng lồ được hình thành từ sự kết hợp giữa bản đồ trái đất trực tuyến của Google với từ điển bách khoa..

Tong thong Iran doi xoa ten My va Israel tren ban do the gioi Tổng thống Iran đòi xóa tên Mỹ và Israel trên bản đồ thế giới

Ngày 27/10, một số nước chủ chốt ở Tây Âu, Bắc Mỹ và Israel sôi sục tức giận vì một câu nói của Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad kêu gọi..

Toi dang o dau tren ban do the gioi Tôi đang ở đâu trên bản đồ thế giới?

Khởi thảo đề cương báo Tết Giáp Thân, chúng tôi chọn chủ đề: VIỆT NAM Ở ĐÂU TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI? Thế nhưng, khi chuyển câu hỏi đến các bạn..

Da u do mo i tren ba n do do ng ta u the gio i Dấu đỏ mới trên bản đồ đóng tàu thế giới

“Trên bản đồ ngành công nghiệp đóng tàu quốc tế đã xuất hiện một chấm đỏ mới: Việt Nam”. Ông Phạm Thanh Bình, tổng giám đốc Tổng công..

Viet Nam da co ten tren ban do CNTT the gioi Việt Nam đã có tên trên bản đồ CNTT thế giới

Trong khuôn khổ Diễn đàn Thông tin 2003, Hội Tin học TP.HCM đã công bố thứ hạng của CNTT Việt Nam so với các nước khác trên thế giới do một..

Cung don rac tren ban do Cùng dọn "rác" trên bản đồ

Tuần qua, Nhịp cầu Nhịp Sống Số nhận được những email phản hồi về các bài viết từ bạn đọc tham gia góp ý. Mong các bạn cùng thảo luận và..

Viet Nam co ten tren ban do cong nghe the gioi Việt Nam có tên trên bản đồ công nghệ thế giới

Nhiều Cty phần mềm tại VN do Việt kiều sáng lập. Họ đang đóng vai trò như cầu nối về văn hoá và công nghệ. Họ bỏ tiền ra hoạt động, chậm..

Anh tru so cac hang IT noi tieng tren ban do truc tuyen Ảnh trụ sở các hãng IT nổi tiếng trên bản đồ trực tuyến

"Đế chế" của Microsoft rộng lớn với các khối nhà giống như cánh bướm và miếng ghép hình trong game Tetris, trụ sở Google lộn xộn nhưng trẻ..

Thong nhat tren ban do khoang 200 moc bien gioi Viet Nam Campuchia Thống nhất trên bản đồ khoảng 200 mốc biên giới Việt Nam-Campuchia

30/11 đến 2/12, tại thủ đô Phnôm Pênh đã diễn ra cuộc họp vòng 4 cấp tiểu ban kỹ thuật liên hợp biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia..

Offroad tim toa do 19N105E cung Hella 4x4 Rally Offroad tìm tọa độ 19N105E cùng Hella 4x4 Rally

Để có thể xác định vị trí của từng địa danh cụ thể trên trái đất, người ta đã chia ra thành các đường ngang, dọc gọi và kinh tuyến và vĩ tuyến...

Mot dau thang ve nhan sac chau A tren ban do the gioi Một dấu thăng về nhan sắc châu Á trên bản đồ thế giới

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2007 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về một người đẹp châu Á, cô Riyo Mori đến từ Nhật Bản. Nhưng đối với..

Bao gio DJ VN co ten tren ban do am nhac TG Bao giờ DJ VN có tên trên bản đồ âm nhạc TG?

Cuộc thi tìm kiếm tài năng DJ VN lần 2 vừa kết thúc và mở ra hy vọng mới cho những nghệ sĩ say mê với vai trò của một DJ.DJ hôm qua

Viet Nam phai co mat tren ban do CNTT the gioi Việt Nam phải có mặt trên bản đồ CNTT thế giới

Phạm Hữu Ngôn đã nói vậy, khi vượt qua gần 140 thí sinh đến từ 40 quốc gia của vòng chung kết Imagine Cup 2004, giành vị trí thứ năm về đồ..

DH Da Nang dua ban do so hoa len mang phuc vu tuyen sinh DH ĐH Đà Nẵng đưa bản đồ số hóa lên mạng phục vụ tuyển sinh ĐH

(Vietnam Net) - Đại học Đà Nẵng vừa chính thức đưa bản đồ số hoá lên mạng Internet nhằm phục vụ cho kỳ thi ĐH, CĐ sắp tới. Chỉ cần click..

Duong Pham Van Dong dut doi tren Google Earth Đường Phạm Văn Đồng đứt đôi trên Google Earth

Lỗi cập nhật ảnh trên bản đồ trực tuyến khiến tuyến đường từ Hà Nội dẫn ra cầu Thăng Long bị xẻ làm hai và trông những chiếc ôtô như từ..