» Tìm kiếm:

trên đất

80 trieu niem hy vong tai tran tu ket 80 triệu niềm hy vọng tại trận tứ kết

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những cảm xúc nghẹn ngào cho bao CĐV nước nhà. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ của chúng ta...

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Xoi tai Cty Hong Long Nha Trang "Xơi tái" Cty Hồng Long Nha Trang

Chỉ một chút vẽ vời trong thủ tục đấu giá, tài sản vụ án đã ngót đi gần 1 tỉ đồng. Tỉnh Khánh Hoà chưa giao đất, người ta đã nhảy vào.....

Tam thuc Viet tren dat My Tâm thức Việt trên đất Mỹ

Làm sao văn hóa Việt, bản sắc Việt không bị đè bẹp và có thể trường tồn trên đất Mỹ, nơi đã sản sinh một nền văn hóa giải trí đầy thực dụng..

Nguoi chep su Viet tren dat Trung Hoa Người chép sử Việt trên đất Trung Hoa

Bà con người Việt làng Vạn Mỹ (làng quê Việt trên đất Trung Hoa) nói với tôi: “Chú sang đây chơi nên tìm đến ông Tô Duy Phương, bà con ta..

Tieng nuoc minh tren dat khach Tiếng nước mình trên đất khách

Cuộc sống nhớ quê hương và tiếng Việt trên đất Lào đã khiến bác sĩ Trần Kim Lân, tên Lào là Phonesavanh Chanthavong, chỉ mới ngoài 40 tuổi..

Bay nam di tim dua con mat tich va doan ket co hau Bảy năm đi tìm đứa con mất tích và đoạn kết có hậu

Tóc đã nhiều sợi bạc, những nếp nhăn chạy dài trên gương mặt già nua, chân bước qua bậc cửa nhà cũng khó khăn, vậy mà cách đây mấy năm..

Xay nha tren dat nong nghiep pho bien o ven do Ha Noi Xây nhà trên đất nông nghiệp phổ biến ở ven đô Hà Nội

Cánh đồng và ao hồ trước khu dân cư tổ 25, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ngày càng bị thu hẹp do nhiều hộ dân "nhảy dù" xây dựng..

Nha xay dung trai phep duoc bao ke Nhà xây dựng trái phép được “bảo kê”?

Việc lập hồ sơ và xử lý các trường hợp xây dựng vi phạm chưa đúng quy định của pháp luật. Hồ sơ, sổ sách về không đầy đủ, ghi không rõ..

Nguoi Viet thanh dat tren dat Thai Người Việt thành đạt trên đất Thái

Rời quê hương từ rất sớm, cộng đồng người Việt đã xuất hiện ở Thái Lan từ rất lâu. Những bô lão hôm nay đã thuộc thế hệ thứ mấy không biết,..

Nguoi Viet thanh dat tren dat Thai Người Việt thành đạt trên đất Thái

Rời quê hương từ rất sớm, cộng đồng người Việt đã xuất hiện ở Thái Lan từ rất lâu. Những bô lão hôm nay đã thuộc thế hệ thứ mấy không biết,..

Ky niem 50 nam Truong hoc sinh mien Nam tren dat Bac Kỷ niệm 50 năm Trường học sinh miền Nam trên đất Bắc

Sáng ngày 14/11 tại Hà Nội, Bộ Giáo dục - Đào tạo, UBND TP Hà Nội và Ban Liên lạc học sinh miền Nam đã phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm..

Tet cua sinh vien Viet tren dat Bi Tết của sinh viên Việt trên đất Bỉ

Lần đầu tiên sinh viên Việt Nam trên toàn nước Bỉ có một cái Tết chung nhờ ý tưởng tuyệt vời của sinh viên ở Đại học Leuven. Đêm 27 Tết,..

Diep vien CIA tung bo mang tren dat Iran Điệp viên CIA từng bỏ mạng trên đất Iran

Báo cáo trước Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ mới đây của nguyên cố vấn Lầu Năm Góc Richard N. Perle cho thấy hàng chục điệp viên CIA từng..

Soc Trang Trien vong cho cay ca tim va khoai lang Nhat tren dat giong cat Sóc Trăng: Triển vọng cho cây cà tím và khoai lang Nhật trên đất giồng cát

Vụ màu hè thu vừa qua, Công ty Cổ phần thực phẩm Sao Ta (Sóc Trăng) đã triển khai mô hình trồng cà tím Nhật Bản trên đất giồng cát với quy..

Tet cua sinh vien Viet tren dat Bi Tết của sinh viên Việt trên đất Bỉ

(Tặng các bạn lưu học sinh Việt Nam tại Bỉ)Lần đầu tiên sinh viên Việt Nam trên toàn nước Bỉ có một cái Tết chung. Đó là một ý tưởng khá..

Vu lat thuyen tren dat Thai Nuoc mat noi que nha Vụ lật thuyền trên đất Thái: Nước mắt nơi quê nhà!

Tối ngày 27/1, trên đường từ Thái Lan về quê ăn Tết, 23 người Việt đã gặp nạn trên sông Mê-công (địa phận tỉnh Naphanom- Thái Lan), vụ lật..

Vo Thi Xuan Ha Nguoi song tren dat lang le Võ Thị Xuân Hà - Người sống trên đất lặng lẽ

Nghĩ về chị tôi cứ hình dung ra một người sống trên đất mà như đi trên dây, tất nhiên không phải đang làm xiếc. Nếu đứng lại nhìn ngó xung..

Tet sinh vien Viet tren dat Bi Tết sinh viên Việt trên đất Bỉ

Năm ngoái, lần đầu tiên sinh viên Việt Nam trên toàn nước Bỉ có một cái Tết chung. Đó là ý tưởng khá táo bạo và tuyệt vời của những sinh..