Bai toan moi truong o lang nghe xuong sung “Bài toán” môi trường ở làng nghề xương sừng

Phát triền ngành nghề, nâng cao đời sống cho người dân là chủ trương đúng đắn của chính quyền xã Hoà Bình (Thường Tín, Hà Tây). Thế nhưng..

Mien bac Ret dam ret hai keo dai lam chet 8328 con trau bo Miền bắc: Rét đậm, rét hại kéo dài làm chết 8.328 con trâu bò

Rét đậm, rét hại kéo dài nhất trong lịch sử tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ đã làm chết trên 50.000 ha lúa, 5.000 ha mạ; 8.328 con trâu bò.....

Gan chuc nghin trau bo chet vi gia ret Gần chục nghìn trâu bò chết vì giá rét

Trâu bò của một loạt tỉnh miền núi lăn ra chết. Lúa và mạ của nhiều tỉnh miền xuôi chết rụi. Đợt rét đậm, rét hại khốc liệt nhất từ trước..

Lang Son Nguy co benh dich tu trau bo nhap lau Lạng Sơn: Nguy cơ bệnh dịch từ trâu bò nhập lậu

Sáng 4/8, trong buổi làm việc với Lạng Sơn, đoàn kiểm tra của Bộ NN và PTNT đã cảnh báo về một số bệnh dịch từ gia súc, gia cầm có thể thẩm..

Nong dan dieu dung vi gia suc lua chet ret hang loat Nông dân điêu đứng vì gia súc, lúa chết rét hàng loạt

Hàng nghìn con trâu, bò chết rét vì không chịu nổi đợt lạnh thấu xương kéo dài. Trong khi đó, nông dân tại các tỉnh miền Bắc cũng điêu đứng..

Trau bo van chet 500000 con dang suy kiet Trâu bò vẫn chết, 500.000 con đang suy kiệt

- Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) cho biết, đến chiều nay (19/2), giá rét và cái đói đã làm 55.000 con gia súc bị chết, tăng thêm 2.000 con...

Da Nang Hang loat trau bo bi chem dut gan Đà Nẵng: Hàng loạt trâu bò bị chém đứt gân

TP - Sự việc vừa xảy ra tại thôn Trường Định (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng): hàng loạt trâu bò của người dân nơi đây bị chém đứt..

San bay Chu Lay Tha rong trau bo trom duong day dien Sân bay Chu Lay: Thả rông trâu bò, trộm đường dây điện

- Trâu bò thả rông trong sân bay, điện chiếu sáng trên tuyến đường dẫn vào sân bay bị cắt trộm đang gây mất an toàn cho sân bay Chu Lai.

Bao hiem cho trau bo Con lau moi co Bảo hiểm cho trâu, bò: Còn lâu mới có!

Người dân vẫn phải tiếp tục chịu thiệt hại lâu dài khi gia súc chết bởi sự khắc nghiệt của thời tiết. Chuyên gia bảo hiểm thì khẳng định,..

Trau bo mac benh la do an rom Trâu bò mắc "bệnh lạ" do ăn rơm

Theo kết quả điều tra mới nhất, trong số 100 trâu bò chết do “bệnh lạ” tại huyện Đức Hòa, Long An có những con chết do... thuốc trừ sâu..

Gong minh cuu trau bo thoat ret Gồng mình cứu trâu bò thoát rét

- Đến các thôn bản miền Tây Bắc lúc này đâu đâu cũng thấy cảnh bán thịt trâu chết rét. Người nông dân vùng cao đang "khóc trâu". Cả Tây Bắc..

Trau bo chet ret nhan tien tuat lua ma van cho Trâu bò chết rét nhận "tiền tuất", lúa mạ vẫn chờ

Những con số thống kê mới nhất, tuy chưa đầy đủ, cho thấy mức thiệt hại về trâu bò lớn hơn rất nhiều so với cách đây một tuần, với gần 30..

Nong dan dieu dung vi ret hai Nông dân điêu đứng vì rét hại

Báo cáo mới nhất của 20 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ cho thấy, hiện đã có 8.238 con trâu bò, hàng trăm ngàn héc ta lúa vụ xuân bị chết do..

Ha Noi Bat giu 12 tan san pham trau bo kiem dich khong Hà Nội: Bắt giữ 12 tấn sản phẩm trâu bò kiểm dịch khống

Hôm nay 18/4, quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Công An Hà Nội bắt giữ 12 tấn sản phẩm từ trâu bò được kiểm dịch khống tại tổ 15,..

Ha Noi Bat giu 12 tan san pham trau bo kiem dich khong Hà Nội: Bắt giữ 12 tấn sản phẩm trâu bò kiểm dịch khống

Hôm nay (18/4), quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Công An Hà Nội bắt giữ 12 tấn sản phẩm từ trâu bò được kiểm dịch khống tại tổ 15,..

Trau bo dich vuot bien Trâu bò dịch "vượt biên"!

TTCN - Trước tình hình dịch bệnh gia súc, gia cầm (nhất là trâu, bò) đang diễn ra khá phức tạp tại Campuchia, Chính phủ đã có công văn chỉ..