Album Trai tim hat Album Trái tim hát

CD Trái tim hát được chọn làm chủ đề cho album gồm 14 ca khúc thuộc về "trái tim" như: Trái tim lạ lùng (Khắc Dũng/Đoan Trang), Trái tim..

Cam on trai tim Cảm ơn trái tim

Trái tim mình cũng màu đỏ và cũng như một ai đó nói rằng "trái tim 4 ngăn để một ngăn dành cho gia đình và người thân, một ngăn dành cho..

Co gai xau xi Cô gái xấu xí

Đây là câu chuyện về một người con gái xấu xí, xấu khủng khiếp, xấu ma chê quỷ hờn, xấu không gì xấu hơn, thậm chí một vẻ gì xấu bằng thế..

Ten ho dong nghia trai tim Tên họ đồng nghĩa trái tim

Xuất phát điểm, họ có gì hơn chúng ta? Một chàng hớt tóc ở Buôn Ma Thuột. Một chị bán hàng đồ chay ở Tuy Hòa. Một bác thủ thư làng ở Bắc..

Samsung Vina them 300 ngan USD cho chuong trinh Tu trai tim den trai tim Samsung Vina: thêm 300 ngàn USD cho chương trình “Từ trái tim đến trái tim”

Ngày 19.1, tại khách sạn Daewoo, Công ty Điện tử Samsung Vina, Trung tâm Y tế Samsung Hàn Quốc và Bệnh viện Nhi T.Ư tổ chức buổi lễ tổng..

Le Hieu va Nhung trai tim khong vo - Lê Hiếu và “Những trái tim không vỡ”

Blog của Lê Hiếu những ngày này nhiều người đọc và bình luận hơn hẳn. Phần vì lòng hâm mộ với Lê Hiếu, phần vì ca khúc “Những trái tim..

Trai tim Louis 17 Cuoc hanh trinh dai hon 200 nam Trái tim Louis 17 : Cuộc hành trình dài hơn 200 năm

Chế độ quân chủ tại Pháp đã bị xoá bỏ, khi nền Cộng hòa được tuyên bố thành lập ngày 21 tháng 9 năm 1792, nhưng cho tới nay, một bộ phận..

Gap nhung nguoi phu nu lam rung dong trai tim Viet Nam Gặp những người phụ nữ làm rung động trái tim Việt Nam

Mỗi người một hoàn cảnh, một cuộc đời, một số phận nhưng điểm chung của họ là sự khát khao sống, khát khao cống hiến cho cộng đồng, cho xã..

Xuc cam lam tan nat trai tim Xúc cảm làm "tan nát" trái tim

Nhà chỉ huy dàn nhạc giao hưởng Đức Herbert von Karajan qua đời đúng vào năm nghỉ hưu. Cái chết này đã được chính ông và các nhà tâm lý báo..

Luu Quang Vu Xuan Quynh va mua he dinh menh Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh và mùa hè định mệnh

Mùa hè năm 1988 là mùa hè cuối cùng của Lưu Quang Vũ và Xuân Quỳnh. Đó là khoảng thời gian mà Lưu Quang Vũ làm việc hối hả, với năng suất..

Thu dung mao danh tinh yeu de che day long ich ky Thư đừng mạo danh tình yêu để che đậy lòng ích kỷ

Tình yêu vốn dĩ thật đẹp và cao quý. Nếu yêu bằng trái tim thì Thư sẽ không mất anh cho dù anh không chung sống với Thư. Có phải chăng..

Samsung Vina tiep tuc tai tro 300.000USD cho chuong trinh Tu trai tim toi trai tim Samsung Vina tiếp tục tài trợ 300.000USD cho chương trình "Từ trái tim tới trái tim"

Đây là số tiền trong giai đoạn II (2007-2011) do Công ty điện tử Samsung Vina tài trợ cho Bệnh viện Nhi Trung ương để thực hiện phẫu thuật..

Chinh phuc trai tim nang Chinh phục trái tim nàng

Nếu chuyện gìn giữ trái tim các chàng là mối quan tâm hàng đầu của các cô gái, thì chinh phục trái tim của phái yếu cũng là một mối quan..

Xuc cam co the lam tan nat trai tim Xúc cảm có thể làm "tan nát" trái tim

Nhà chỉ huy dàn nhạc giao hưởng Đức Herbert von Karajan qua đời đúng vào năm nghỉ hưu. Cái chết này đã được chính ông và các nhà tâm lý báo..

Chung ket lien hoan van nghe Thanh nien khuyet tat Tu trai tim den trai tim lan VI 2007 Chung kết liên hoan văn nghệ Thanh niên khuyết tật “Từ trái tim đến trái tim” lần VI - 2007

Tối 29.4 Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với UBND TP.HCM tổ chức liên hoan văn nghệ thanh niên khuyết tật TP.HCM mở rộng “Từ..

Hon 3 4 ty dong va 4.900 xe lan ung ho nguoi khuyet tat va tre mo coi Hơn 3,4 tỷ đồng và 4.900 xe lăn ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi

"... Mỗi trái tim - một tấm lòng, ta kết thành vòng tay nhân ái. Mỗi trái tim - một tấm lòng, vì nụ cười trên môi bé thơ. Mỗi trái tim -..

Trien lam anh Tu trai tim den trai tim Hien mau cuu nguoi Triển lãm ảnh “Từ trái tim đến trái tim - Hiến máu cứu người”

TP - Ngày 29/12, tại Nhà trưng bày số 4 Hoàng Hoa Thám - Huế, đã diễn ra lễ tổng kết trao giải và triển lãm ảnh nghệ thuật cuộc thi “Từ..

Nghe thuat mo cua trai tim Nghệ thuật mở cửa trái tim

Bạn muốn tiếp cận "đối tượng" nhưng lúng túng không biết cách nào? Bạn có tình cảm với người ấy nhưng không biết người ấy có cùng chung..