» Tìm kiếm:

trái chủ

IPO cham anh huong den trai chu Vietcombank IPO chậm ảnh hưởng đến trái chủ Vietcombank

Lãnh đạo Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) xác nhận, những người nắm giữ trái phiếu chuyển đổi của ngân hàng này ít nhiều bị..

Rui ro chuyen doi trai phieu Vietcombank Rủi ro chuyển đổi trái phiếu Vietcombank

Ngày 27/7, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) bắt đầu giới thiệu bản cáo bạch với nhà đầu tư, trong đó đề cập đến một số rủi ro..

3 rui ro chuyen doi trai phieu Vietcombank 3 rủi ro chuyển đổi trái phiếu Vietcombank

Hôm nay, 27/7, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) bắt đầu giới thiệu bản cáo bạch với nhà đầu tư, trong đó đề cập đến một số rủi..

Rui ro chuyen doi trai phieu Vietcombank Rủi ro chuyển đổi trái phiếu Vietcombank

Hôm nay (27/7), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) bắt đầu giới thiệu bản cáo bạch với nhà đầu tư, trong đó đề cập đến một số..

Tuan sau trai phieu Vietcombank len san Tuần sau trái phiếu Vietcombank lên sàn

Hơn 13,74 triệu trái phiếu tăng vốn của Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) sẽ được đưa vào giao dịch tại Trung tâm Chứng khoán TP HCM kể..

Cam su dung gia cam la trai chu truong cua Nha nuoc Cấm sử dụng gia cầm là trái chủ trương của Nhà nước

“Tôi cho rằng đề xuất này sai hoàn toàn với chủ trương của Nhà nước, đồng thời đi ngược lại nội dung Nghị quyết ngày 4/11 của Chính phủ"..

Mua trai phieu Vietcombank duoc loi gi Mua trái phiếu Vietcombank, được lợi gì?

Người dân có thể tham gia quá trình cổ phần hóa Ngân hàng Ngoại thương VN (VCB) thông qua việc mua trái phiếu chuyển đổi thành cổ phiếu do..

Vietcombank co phan hay quoc doanh Vietcombank, cổ phần hay quốc doanh?

Ba bước đầu (tái cơ cấu tài chính, xử lý nợ xấu, tăng vốn) hiện đã được Ngân hàng Ngoại thương (VCB) làm được. Tuy nhiên, những người trong..

Mot nam cong tac tai Vietcombank gia 65 trieu dong Một năm công tác tại Vietcombank giá 65 triệu đồng

Giá trái phiếu Vietcombank đang tăng 2-3 lần, thậm chí thâm niên công tác của nhân viên ngân hàng cũng được tung lên sàn giao dịch với mức..

Ngay 28 7 trai phieu tang von VCB len san Ngày 28-7 trái phiếu tăng vốn VCB lên sàn

Thông tin này được ông Vũ Viết Ngoạn - Tổng Giám đốc, Ngân hàng Ngoại Thương (VCB) khẳng định tại tại lễ tiếp nhận quyết định cấp phép niêm..

Loi nhuan cua Vietcombank khong hap dan vi sao Lợi nhuận của Vietcombank không hấp dẫn, vì sao?

Ngày 7-12, Vietcombank đã họp báo về đợt phát hành cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) vào ngày 26-12. Những vấn đề về giá khởi điểm, đối..

1.100 ti dong trai phieu cua NH TMCP A Chau se duoc chuyen doi thanh co phieu 1.100 tỉ đồng trái phiếu của NH TMCP Á Châu sẽ được chuyển đổi thành cổ phiếu

Theo đó, 2/3 trái phiếu mà trái chủ đang sở hữu sẽ được chuyển đổi thành cổ phiếu; 1 trái phiếu (mệnh giá 1 triệu đồng) sẽ chuyển đổi thành..

Xac dinh 11 loai cay an trai de day manh canh tranh Xác định 11 loại cây ăn trái để đẩy mạnh cạnh tranh

Ngày 7/6, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã xác định 11 loại cây ăn trái chủ lực để đẩy mạnh cạnh tranh, gồm: thanh long, vú sữa,..