Mien Tay Me Thai le Tau tao My noi nao cung co Miền Tây: Me Thái, lê Tàu, táo Mỹ... nơi nào cũng có!

Táo Mỹ, me Thái, lê Tàu, quít Đài Loan... đang thừa thắng xông lên đổ bộ về các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long - vựa trái cây của cả nước,..

Trai cay noi rot gia trai cay ngoai hut hang Trái cây nội rớt giá, trái cây ngoại hút hàng

Các tỉnh ĐBSCL đang bước vào giai đoạn thu hoạch rộ mùa trái cây, từ chợ nông thôn cho đến chợ huyện, tỉnh, thành phố… trái cây bày bán..

Trai cay noi dung trai cay ngoai Ngon re la ban chay Trái cây nội “đụng” trái cây ngoại: Ngon, rẻ là bán chạy!

Trái cây đang rộ mùa, đủ loại trái cây tươi và giá rẻ đổ từ miền Bắc, miền Tây, miền Đông Nam bộ về các chợ đầu mối, siêu thị TP.HCM. Bị..

Trai cay noi dung trai cay ngoai Trái cây nội “đụng” trái cây ngoại

Trái cây đang rộ mùa, đủ loại trái cây tươi và giá rẻ đổ từ miền Bắc, miền Tây, miền Đông Nam bộ về các chợ đầu mối, siêu thị TP.HCM.

Trai cay DBSCL van khong du suc canh tranh Trái cây ĐBSCL vẫn không đủ sức cạnh tranh

Thị trường trái cây không phải không có đầu ra mà nguyên nhân chính là vùng trồng cây ăn trái ĐBSCL chưa đáp ứng được các đòi hỏi, tiêu..

Trai cay Viet thua tren san nha Trái cây Việt "thua trên sân nhà"

Cả một khối lượng trái cây khổng lồ ùn ùn kéo về các thành phố lớn. Để rồi... bị trái cây ngoại ép, giá rớt thê thảm! Thêm một lần nữa nhà..

Khi trai cay la san pham du lich Khi trái cây là sản phẩm du lịch

Nhiều người nghĩ, trái cây Việt Nam không có thị trường xuất khẩu. Thực tế, mỗi ngày có khoảng 3 khách hàng nước ngoài liên lạc và nhờ hiệp..

Trai cay VN thua tren san nha vi sao Trái cây VN thua trên… sân nhà, vì sao?

“Trái cây VN đang thua trên sân nhà” - điều này được nhiều chuyên gia nông nghiệp và các nhà vườn nói đến tại nhiều hội nghị về trái..

Canh giac voi trai cay ngoai nhap Cảnh giác với trái cây ngoại nhập

Người Việt Nam lâu nay vẫn tự hào về sự phong phú các chủng loại trái cây nhiệt đới “mùa nào, thức nấy” trong nước thế nhưng, vài năm..

Trai cay Trung Quoc nuom nuop do ve Trái cây Trung Quốc nườm nượp đổ về...

Khu bán hàng trái cây ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức đã bắt đầu nhộn nhịp, nhất là khu bán trái cây ngoại nhập. Trái cây nhập phần lớn là..

An toan thuc pham tren trai cay dang bi tha noi An toàn thực phẩm trên trái cây đang bị thả nổi!

Cùng với rau, củ, trái cây đang là những mặt hàng có dung lượng thuốc bảo vệ thực vật cao. Rau, củ thì được lấy mẫu kiểm tra an toàn vệ..

Trai cay ngoai nhap Bo tay voi hoa chat doc hai Trái cây ngoại nhập: Bó tay với hóa chất độc hại

TP - Trái cây ngoại nhập lại “chứa” quá nhiều hoá chất bảo quản. Tuy nhiên, việc định danh các chất này và ảnh hưởng của nó đến sức..

Trai cay ngoai van ngoai tam kiem soat Trái cây ngoại vẫn ngoài tầm kiểm soát

Gần đây các loại rau củ, trái cây và hàng thủy hải sản ngoại nhập ngày càng tràn ngập thị trường trong nước. Dù được vận chuyển và lưu..

Trai cay ngoai day hoa chat doc Trái cây ngoại đầy hóa chất độc

Trái cây ngoại nhập lại “chứa” quá nhiều hoá chất bảo quản. Tuy nhiên, việc định danh các chất này và ảnh hưởng của nó đến sức khỏe..

Trai cay ngoai ngoai tam kiem soat Trái cây ngoại ngoài tầm kiểm soát

Gần đây các loại rau củ, trái cây và hàng thủy hải sản ngoại nhập ngày càng tràn ngập thị trường trong nước. Dù được vận chuyển và lưu..

Trai cay Ich loi den kho tin Trái cây: Ích lợi đến khó tin

Rau và trái cây thuộc cùng một nhóm trong bốn nhóm thực phẩm mà bữa ăn nên có. Trái cây rất quan trọng trong chế độ ăn vì hầu hết các loại..

Trai cay khong hat Vi sao hiem Trái cây không hạt: Vì sao hiếm?

Mặc dù giá bán đắt gấp 7-8 lần trái cây có hạt, trái cây không hạt vẫn là mặt hàng đang thu hút người mua, bởi có nhiều ưu thế . Tuy nhiên,..

Trai cay thuc pham ly tuong Trái cây, thực phẩm lý tưởng

Mùa hè cũng là lúc nhiều loại trái cây ở nước ta đang chín rộ. Và trái cây luôn là một loại thức ăn lý tưởng, hấp dẫn...

Ha Noi Thi truong trai cay Viet dang chiem uu the Hà Nội: Thị trường trái cây Việt đang chiếm ưu thế

Giá rẻ nên việc tiêu thụ cũng mạnh hơn. Chị Kim Hoa, bán hàng tại chợ Long Biên cho biết, có những ngày, chợ tiêu thụ hàng tấn măng cụt,..

Noi buon trai cay VN Nỗi buồn trái cây VN

Theo số liệu của Hiệp hội Trái cây VN, kim ngạch xuất khẩu trái cây VN đã giảm mạnh trong vòng bốn năm qua, từ gần 330 triệu USD vào năm..