» Tìm kiếm:

trách nhiệm xã hội

Trach nhiem xa hoi goc nhin tu doanh nghiep Trách nhiệm xã hội, góc nhìn từ doanh nghiệp

Quan sát xu hướng phát triển kinh tế thế giới trong những thập niên vừa qua, đặc biệt qua lăng kính mô hình chuyển đổi ở nước ta, có thể..

Trach nhiem xa hoi trong trong kinh doanh Trách nhiệm xã hội trong trong kinh doanh

TTCN - Đã có một thời gian dài ở nước ta, hai phạm trù kinh doanh và trách nhiệm xã hội không đi liền với nhau trong nhận thức của xã hội...

Chi co dao duc tot moi kinh doanh tot duoc “Chỉ có đạo đức tốt mới kinh doanh tốt được”

Sự việc các doanh nghiệp sản xuất nước tương có chứa chất gây ung thư vừa được công bố danh tánh là một dịp tốt để chúng ta cũng như toàn..

Thu tuong Nguyen Tan Dung den tham Philippines Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến thăm Philippines

Hôm nay 9/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ bắt đầu chuyến thăm chính thức đến Philippines. Tại đây, Thủ tướng sẽ có những cuộc thảo luận..

Nhung trieu phu bi truy na Những triệu phú ""bị truy nã""

Ba mươi năm sau ngày lãnh tụ Đặng Tiểu Bình tuyên bố “làm giàu là vinh quang”, đã có nhiều người Trung Quốc trở thành triệu phú, tỉ..

Ton vinh 13 DN da giay thuc hien tot trach nhiem xa hoi Tôn vinh 13 DN da giầy thực hiện tốt trách nhiệm xã hội

Sáng 23/2 tại Hà Nội, Hiệp hội da giầy Việt Nam phối hợp với Trung tâm phát triển và hội nhập đã tổ chức trao giải thưởng và tôn vinh 13 DN..

Giu chan cong nhan bang nha o Giữ chân công nhân bằng… nhà ở

Chưa bao giờ các doanh nghiệp (DN) trong hai ngành dệt may và da giày lại tăng cường chạy đua thực hiện bộ tiêu chuẩn SA 8000 (còn gọi là..

Khai mac Dien dan chau A ve Trach nhiem xa hoi cua doanh nghiep Khai mạc Diễn đàn châu Á về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Sáng ngày 27/9, tại TP.HCM, Diễn đàn châu Á về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp lần 6 đã được khai mạc. Đây là lần đầu tiên diễn đàn này..

Giai thuong Trach nhiem xa hoi 2007 DN det may chiem linh Giải thưởng Trách nhiệm xã hội 2007: DN dệt may chiếm lĩnh!

Trong số 6 DN đạt giải nhất, nhì, ba của giải thưởng Trách nhiệm xã hội (CSR) dành cho DN thuộc ngành dệt may, da giày năm 2007, có đến 5..

Trao giai thuong Trach nhiem xa hoi cho cac doanh nghiep Trao giải thưởng "Trách nhiệm xã hội" cho các doanh nghiệp

Hôm qua 18.1 tại Hà Nội, trong buổi lễ công bố giải thưởng "Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp năm 2006" của ngành da giày và dệt may Việt..

Tang hoc phi Trach nhiem xa hoi trong giao duc co so den dau Tăng học phí: Trách nhiệm xã hội trong giáo dục cơ sở đến đâu?

Học phí luôn là vấn đề nhạy cảm vì nó không những liên quan đến đời sống trước mắt của người dân mà về lâu dài, nó có ảnh hưởng hết sức to..

Tang hoc phi Trach nhiem xa hoi trong giao duc co so den dau Tăng học phí: Trách nhiệm xã hội trong giáo dục cơ sở đến đâu?

Thời gian qua, các vấn đề liên quan đến học phí, đầu tư cho giáo dục... đang gây nhiều tranh cãi trên các diễn đàn và các phương tiện thông..

VN to chuc Dien dan trach nhiem xa hoi DN chau A VN tổ chức Diễn đàn trách nhiệm xã hội DN châu Á

Diễn đàn trách nhiệm xã hội (TNXH) và giải thưởng TNXH của doanh nghiệp châu Á năm 2007 sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 27-28/9/07.

Dang ton trong tu do sang tao di doi voi trach nhiem xa hoi Đảng tôn trọng tự do sáng tạo đi đôi với trách nhiệm xã hội

Ngày 24/4, Đại hội Hội Nhà văn Việt Nam lần VII đã chính thức khai mạc tại Hội trường Ba Đình với sự tham gia của hơn 560 nhà văn cả nước...

6 bat cap can khac phuc khi thuc hien xa hoi hoa giao duc 6 bất cập cần khắc phục khi thực hiện xã hội hóa giáo dục

Nhìn lại trong những năm qua, ngành giáo dục và đào tạo, mặc dù đã có rất nhiều cố gắng trong phân cấp quản lý cho các cơ sở giáo dục ĐH..

Loi nhuan co the song hanh voi trach nhiem xa hoi Lợi nhuận có thể song hành với trách nhiệm xã hội

“Không có một câu trả lời đầy đủ về tính khoa học về sự thành công. Khó có thể đưa ra một định nghĩa về sự thành công” - Anita Roddick,..

Phat trien va trach nhiem xa hoi Phát triển và trách nhiệm xã hội

Khoa học ngày nay đã cho con người nhiều phương tiện hiện đại hơn để các quy trình sản xuất ngày càng có hiệu suất cao hơn. Nhưng bên cạnh..

Nha bao can nhan thuc trach nhiem xa hoi cua minh "Nhà báo cần nhận thức trách nhiệm xã hội của mình"

Trao giải cho các tác phẩm đoạt giải. Ảnh: H.HHàng trăm nhà báo - "thư ký của thời đại" của nhiều thế hệ đã có mặt tại lễ trao giải quốc..

Nhieu doanh nghiep ho tro nan nhan vu sap cau Nhiều doanh nghiệp hỗ trợ nạn nhân vụ sập cầu

Trích quỹ, kêu gọi cán bộ công nhân viên đóng góp ủng hộ... là những công việc mà nhiều cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp thực hiện nhằm ủng..