» Tìm kiếm:

trách nhiệm quản lý

Quoc hoi truy trach nhiem quan ly ODA cua Bo truong KH DT Quốc hội truy trách nhiệm quản lý ODA của Bộ trưởng KH-ĐT

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư đã thực hiện phần trả lời chất vấn của mình vào cuối buổi sáng nay với đa số các câu hỏi liên quan đến trách..

Qui dinh trach nhiem quan ly nha nuoc ve giao duc Qui định trách nhiệm quản lý nhà nước về giáo dục

Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải vừa ký ban hành nghị định về việc qui định trách nhiệm quản lý nhà nước về giáo dục, dạy nghề của các bộ,..

Bo truong chu tich tinh chiu trach nhiem quan ly bien che Bộ trưởng, chủ tịch tỉnh chịu trách nhiệm quản lý biên chế

Theo nghị định 71 vừa được ban hành, Thủ tướng Chính phủ sẽ chỉ quyết định chỉ tiêu biên chế hành chính đối với từng bộ, cơ quan ngang bộ,..

Cuu giam doc Vivendi bi dieu tra ve trach nhiem quan ly Cựu giám đốc Vivendi bị điều tra về trách nhiệm quản lý

I-Today Hôm thứ hai 29/2, ông Jean-Marie Messier, Cựu giám đốc điều hành được tăng cường của Vivendi Universal SA - Tập đoàn truyền thông..

Ky hop thu 10 Quoc hoi khoa XI Phai nang cao trach nhiem quan ly va su dung vac xin Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XI: Phải nâng cao trách nhiệm quản lý và sử dụng vắc-xin

Ngày 10.11, các đại biểu tiếp tục thảo luận dự án Luật Tương trợ pháp lý và Luật Phòng, bệnh truyền nhiễm. Nhiều đại biểu cho rằng, muốn đi..

Bo truong Thuy san giai trinh ve bao so 1 Bộ trưởng Thủy sản giải trình về bão số 1

Tròn 1 tháng kể từ khi bão số 1 quất thẳng vào 45 tàu cá, sáng nay, Bộ trưởng Thủy sản Tạ Quang Ngọc đăng đàn Quốc hội. Trong phiên chất..

Thu truong Nguyen Viet Tien thua nhan trach nhiem quan ly can bo Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến thừa nhận trách nhiệm quản lý cán bộ

Hôm qua 21-3, Thứ trưởng thường trực Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Việt Tiến đã có mặt tại cơ quan điều tra theo yêu cầu triệu tập và đã có..

Nguoi quan ly gay sai pham cung phai bo tien pha do nha Người quản lý gây sai phạm cũng phải bỏ tiền phá dỡ nhà

Việc phá dỡ là giữ nghiêm "phép nước", nhưng như vậy cũng là lãng phí. Chi phí phá dỡ không chỉ chủ đầu tư chịu mà cơ quan có trách nhiệm..

Can xem xet trach nhiem quan ly nha nuoc ve viec tang gia thuoc "Cần xem xét trách nhiệm quản lý nhà nước về việc tăng giá thuốc"

Ông Huỳnh Thanh Lập - đại biểu chuyên trách TPHCM đã đưa ra ý kiến như vậy trước ngày khai mạc kì họp thứ 4 của Quốc Hội. Theo ông Lập,..

Ai chiu trach nhiem quan ly von ngan sach o PMU 18 Ai chịu trách nhiệm quản lý vốn ngân sách ở PMU 18?

Báo TS đã nhận được hàng ngàn ý kiến phản hồi của độc giả trong và ngoài nước nói về trách nhiệm của của các Bộ, ngành được Chính phủ phân..

Yeu cau lam ro trach nhiem quan ly tau thuyen khai thac xa bo Yêu cầu làm rõ trách nhiệm quản lý tàu thuyền khai thác xa bờ

Ngày 2/6, Bộ trưởng Bộ Thuỷ sản đã có Chỉ thị yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ, Giám đốc các Sở Thủy sản, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn..

Phai co trach nhiem quan ly TT tu van du hoc tu tuc hon Phải có trách nhiệm quản lý TT tư vấn du học tự túc hơn!

"Nếu HS du học theo con đường từ Bộ GD - ĐT thì Bộ sẽ có trách nhiệm đến nơi, đến chốn. Còn du học tự túc mà rơi vào cảnh "điêu đứng" do..

Xay dung nha may dien hat nhan phai tuyet doi an toan Xây dựng nhà máy điện hạt nhân phải tuyệt đối an toàn

Hôm nay 14/11, Quốc hội thảo luận về Dự án Luật năng lượng nguyên tử. Nhiều ý kiến nhấn mạnh việc cần phát triển năng lượng nguyên tử,..

Khong quan ly DN tu nhan ngay sau khi thoi chuc vu Không quản lý DN tư nhân ngay sau khi thôi chức vụ

Người thôi giữ chức vụ không được thành lập, tham gia thành lập hoặc tham gia quản lý, điều hành doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công..

Thi diem phan cap trach nhiem quan ly an toan giao thong Thí điểm phân cấp trách nhiệm quản lý an toàn giao thông

Theo công văn ngày 19/12, chính phủ yêu cầu Hà Nội và TP HCM chọn mỗi nơi một quận để tiến hành thử phân định thẩm quyền và trách nhiệm cụ..

Bo Thuy san ne trach nhiem trong bao so 1 Bộ Thủy sản né trách nhiệm trong bão số 1

Là cơ quan cao nhất chịu trách nhiệm quản lý tàu thuyền ra khơi, nhưng trong bão số 1, Bộ Thủy sản không nắm được số lượng tàu thuyền, ngư..

Xem xet trach nhiem co quan quan ly tau ca Xem xét trách nhiệm cơ quan quản lý tàu cá

Cơ quan nào có trách nhiệm quản lý tàu cá và theo dõi thường xuyên về hoạt động trên biển của tàu cá? Mà cụ thể là tàu hoạt đông ở đâu,..