» Tìm kiếm:

trách nhiệm bảo đảm

Thu tuong ra Cong dien khan ve chong lu Thủ tướng ra Công điện khẩn về chống lũ

(VM)- Ngày 12/11, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện số 1704/CĐ-TTg gửi các bộ, ngành, địa phương thực hiện ngay một số biện pháp cấp bách..

Sap co noi chien o Libang Sắp có nội chiến ở Li-băng?

Hôm nay 24/11, đất nước Li-băng lại phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng mới do khoảng trống quyền lực được tạo ra khi Tổng thống Emile..

Windows 7 chua ra da bi kiem tra chong doc quyen Windows 7 chưa ra đã bị kiểm tra chống độc quyền

Uỷ ban kỹ thuật (TC) được uỷ quyền bởi toà án liên bang Mỹ chịu trách nhiệm bảo đảm Microsoft tuân thủ đầy đủ phán quyết chống độc quyền..

Thang 12 2005 My rut quan khoi Iraq Tháng 12/2005 Mỹ rút quân khỏi Iraq?

Quân đội Mỹ đã đặt mục tiêu vào tháng 12/2005 sẽ chuyển giao trách nhiệm bảo đảm an ninh tại Iraq cho lực lượng quân đội và cảnh sát nước..

Thu tuong yeu cau trien khai cac bien phap cap bach doi pho voi bao so 3 Thủ tướng yêu cầu triển khai các biện pháp cấp bách đối phó với bão số 3

(VM)- Tin từ Văn phòng Chính phủ, ngày 3/8/2006, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện số 1196/CĐ-TTg để triển khai các biện pháp cấp..

Lua dao truc tuyen gia tang manh me Lừa đảo trực tuyến gia tăng mạnh mẽ

Kết quả một cuộc khảo sát gần đây của hãng bảo mật Sophos cho thấy các cuộc tấn công phishing đang trên đà gia tăng mạnh mẽ. Cứ một trong..

LHQ khong nhan trach nhiem bao ve an ninh Iraq LHQ không nhận trách nhiệm bảo vệ an ninh Iraq

Phát biểu ngay sau khi xảy ra sự kiện 6 binh sĩ Anh bị bắn chết tại miền Nam Iraq, Tổng thư ký LHQ Kofi Annan nhấn mạnh, LHQ không sẵn sàng..

Mo rong pham vi hoat dong cua Canh sat bien Mở rộng phạm vi hoạt động của Cảnh sát biển

Cảnh sát biển Việt Nam hay lực lượng biên phòng là đơn vị chính có trách nhiệm bảo đảm an ninh cho vùng lãnh thổ trên biển? Phạm vi hoạt..

Thang 12 2005 My rut quan khoi Iraq Tháng 12/2005 Mỹ rút quân khỏi Iraq?

Quân đội Mỹ đã đặt mục tiêu vào tháng 12/2005 sẽ chuyển giao trách nhiệm bảo đảm an ninh tại Iraq cho lực lượng quân đội và cảnh sát nước..

Indonesia khong cho My tuan tra eo bien Malacca Indonesia không cho Mỹ tuần tra eo biển Malacca

Tiếp theo Malaysia, hôm qua Indonesia cũng đã lên tiếng phản đối đề nghị của Mỹ tuần tra eo biển có lưu lượng giao thương hàng hải đông đúc..

Vai su co trong cong tac to chuc SEA Games Vài sự cố trong công tác tổ chức SEA Games

Nữ Giám đốc kinh doanh của một khách sạn ở Penang (nơi diễn ra các môn judo, wushu, bowling…), người chịu trách nhiệm bảo đảm chỗ ăn ở..