» Tìm kiếm:

trách nhiệm

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Khoang trong trach nhiem Khoảng trống... trách nhiệm

Điều khác nhau giữa những người dễ dàng từ bỏ cuộc sống với những người không thể là gì? Trách nhiệm, gồm trách nhiệm gia đình và trách..

Toi dau xot nhat la ho xem von vay ODA nhu cua chua Tôi đau xót nhất là họ xem vốn vay ODA như "của chùa"

Hệ thống giám sát, kiểm tra ở nước ta đã buông lỏng quản lý nguồn vốn ODA (viện trợ phát triển chính thức) đến nỗi hiện nay Quốc hội (QH)..

Nguoi dung dau phai dam tu xu Người đứng đầu phải dám tự xử

Đó là ý kiến của Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Long An Đặng Văn Xướng trong cuộc trao đổi về chủ đề mở rộng việc xem xét trách nhiệm xung quanh..

Toan van Luat Thanh nien Toàn văn Luật Thanh niên

(TP) Luật Thanh niên đã chính thức được Chủ tịch nước công bố trong buổi họp báo hôm qua (22/12). TP xin trân trọng đăng toàn văn bộ luật..

Luat Thanh nien cua nuoc Cong hoa xa hoi chu nghia Viet Nam so 53 2005 QH11 ngay 29 11 2005 Luật Thanh niên của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (số 53/2005/QH11 ngày 29/11/2005)

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày..

Ho xem von vay ODA nhu cua chua Họ xem vốn vay ODA như "của chùa"

Ông Tào Hữu Phùng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội cho biết: "Điều tôi cảm thấy đau xót nhất hiện nay là người ta..

Toan van Luat Thanh nien Toàn văn Luật Thanh niên

Luật Thanh niên đã chính thức được Chủ tịch nước công bố trong buổi họp báo hôm qua (22-12). Sau đây là toàn văn bộ luật quan trọng này.

Can nguoi giam sat viec thuc thi trach nhiem nguoi dung dau Cần người giám sát việc thực thi trách nhiệm người đứng đầu

Phó chủ nhiệm Văn phòng QH Trần Quốc Thuận cho rằng các văn bản pháp quy có quy định chức năng nhiệm vụ quyền hạn người đứng đầu khá đầy..

Vu sap cau o Can Tho Trach nhiem truoc het la chu dau tu Vụ sập cầu ở Cần Thơ: "Trách nhiệm trước hết là chủ đầu tư"

"Theo tôi, có nhiều khả năng do ảnh hưởng của dàn giáo, nguyên nhân lún của nền đất không phải là không có. Gần đây, một cán bộ trong đó..

Trach nhiem cua cac bo truong den dau Trách nhiệm của các bộ trưởng đến đâu?

Báo cáo giải trình của Bộ trưởng, chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái có một ưu điểm là rất ngắn gọn: chưa đầy chín trang và được lược..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

Trach nhiem cua Bo BCVT va VNPT trong vu Nguyen Lam Thai Trách nhiệm của Bộ BCVT và VNPT trong vụ Nguyễn Lâm Thái?

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa gửi một báo cáo giải trình với Thủ tướng Chính về vụ án lừa đảo của Nguyễn Lâm Thái liên quan tới Tập đoàn Bưu..

Bo truong khong co trach nhiem trong du an Rusalka Bộ trưởng không có trách nhiệm trong dự án Rusalka

Sáng nay, QH tiếp tục chất vấn các Bộ trưởng tại hội trường, bắt đầu bằng giải trình của Bộ trưởng Bộ KH - ĐT Võ Hồng Phúc.

Nguoi dung dau khong the dua mai vao tap the Người đứng đầu không thể “dựa” mãi vào tập thể

TP - Dự thảo Nghị định về trách nhiệm người đứng đầu (Nghị định) vừa được Bộ Nội vụ trình Chính phủ xem xét, quyết định ban hành. Bên hành..

Xu ly trach nhiem nguoi dung dau neu cap duoi tham nhung Xử lý trách nhiệm người đứng đầu nếu cấp dưới tham nhũng

Người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc Nhà nước sẽ bị xử lý trách nhiệm nếu để cấp phó, cán bộ, viên chức thuộc quyền quản lý tham..

Thu tuong doi thoai truc tuyen cung nhan dan ca nuoc Thủ tướng đối thoại trực tuyến cùng nhân dân cả nước

Thẳng thắn, không né tránh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành hơn 3 tiếng đồng hồ để trả lời hàng chục câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả..