» Tìm kiếm:

toa tàu điện

Kobe Nhat Mat dien 15.000 nguoi mac ket trong tau dien ngam Kobe (Nhật): Mất điện, 15.000 người mắc kẹt trong tàu điện ngầm

Sáng nay, 15.000 công dân thành phố Kobe (Nhật) đã bị nhốt trong các toa tàu điện ngầm do hệ thống lưới điện cung ứng của thành phố bị trục..

Nga tang cuong an ninh sau nguy co khung bo Nga tăng cường an ninh sau nguy cơ khủng bố

Hôm qua 17/1, Nga đã đẩy mạnh công tác kiểm soát an ninh ở các thành phố chính, triển khai thêm hàng nghìn cảnh sát và tăng cường cảnh giác..

Nga Lap camera theo doi tren tau dien ngam Nga: Lắp camera theo dõi trên tàu điện ngầm

(TP) Nhằm đối phó với nguy cơ khủng bố có thể xảy ra trên các toa tàu điện ngầm, toàn bộ hệ thống tàu điện ngầm của Moscow, Nga đang được..

Matxcova Phat hien chat no trong tau dien ngam Matxcơva: Phát hiện chất nổ trong tàu điện ngầm

Một thiết bị chứa thuốc nổ nặng 4kg đã được phát hiện trên một toa tàu điện ngầm Matxcơva đi từ ga Sukarevskaya tới ga Đại lộ Hoà bình hôm..

London mot nam sau vu khung bo London, một năm sau vụ khủng bố

Những toa tàu điện ngầm hối hả của London vẫn chật ních hành khách, những chiếc xe buýt hai tầng màu đỏ vốn là biểu tượng của thành phố này..

Tau dien ngam trong doi song Matxcova Tàu điện ngầm trong đời sống Matxcơva

Vụ nổ bom trên toa tàu điện ngầm hôm thứ sáu xảy ra ở khu vực trung tâm thủ đô Matxcơva, nơi “na metro” (đi metro) là một từ rất thông..

London mot nam sau vu khung bo London, một năm sau vụ khủng bố

Những toa tàu điện ngầm hối hả của London vẫn chật ních hành khách, những chiếc xe buýt hai tầng màu đỏ vốn là biểu tượng của thành phố này..

Cong bo hi nh anh 4 nghi pha m da nh bom London Công bố hình ảnh 4 nghi phạm đánh bom London

Hình ảnh chụp lại từ các camera công cộng về 4 người đàn ông đã được thông báo rộng rãi. Những người này bị tình nghi là đã tìm cách kích..

My chia buon voi Nga ve vu danh bom Mỹ chia buồn với Nga về vụ đánh bom

Tổng thống Mỹ George W Bush gọi điện cho người đồng nhiệm Nga Vladimir Putin hôm thứ sáu để chia buồn về vụ nổ bom trên toa tàu điện ngầm..