» Tìm kiếm:

toàn thế giới

10 virus may tinh nguy hiem nhat thoi dai 10 virus máy tính nguy hiểm nhất thời đại

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày virus máy tính đầu tiên xuất hiện, đã có nhiều virus mới ra đời nhưng điển hình trong số này chỉ có 10 loại..

Motorola lien doanh voi Huawei cung cap cong nghe UMTS tren toan the gioi Motorola liên doanh với Huawei cung cấp công nghệ UMTS trên toàn thế giới

Ngày 25.7.2006 – Tập đoàn Motorola, Inc. và công ty Huawei Technologies, Co., Ltd. (“Huawei”), nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Dien tu hai Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski: Diễn từ hai

Giả sử vấn đề bất công xã hội đối với Dostoievski mãi mãi sẽ chỉ là đề tài của những truyện vừa hay tiểu thuyết, thì bản thân ông cũng mãi..

Nan cuop bien giam 30 tren toan the gioi Nạn cướp biển giảm 30% trên toàn thế giới

Theo Trung tâm Thông tin cướp biển thuộc Cơ quan Hàng hải quốc tế (IMB), 6 tháng đầu năm 2005 số vụ cướp biển trên toàn thế giới đã giảm..

HP dan dau the gioi ve luong may chu ban ra HP dẫn đầu thế giới về lượng máy chủ bán ra

Theo số liệu báo cáo quý 2 năm 2004 của IDC, HP tiếp tục giữ vững vị trí số 1 về lượng máy chủ bán ra trên toàn thế giới liên tục trong 9..

Lieu co mot lenh cam nhan ban toan the gioi Liệu có một lệnh cấm nhân bản toàn thế giới?

Hơn 60 viện hàn lâm khoa học của các quốc gia bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Anh và Pháp đang kêu gọi cấm nhân bản người vì mục đích sinh sản trên..

Gan 20 hoc sinh tren toan the gioi su dung thuoc la Gần 20% học sinh trên toàn thế giới sử dụng thuốc lá

Gần 20% học sinh trong độ tuổi 13-15 trên toàn thế giới sử dụng các sản phẩm thuốc lá, theo số liệu phân tích từ năm 1999 đến 2005 của Tổ..

Dung su dung 2 lo vac xin gay tai bien tai VN tren toan the gioi Dừng sử dụng 2 lô vắc xin gây tai biến tại VN trên toàn thế giới

TP - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa có thông báo dừng sử dụng toàn bộ 2 lô vắc xin viêm gan B gây tai biến tại Việt Nam vừa qua trên toàn..

Luc luong lao dong toan the gioi sut giam vi AIDS Lực lượng lao động toàn thế giới sụt giảm vì AIDS

TS- Ngày 28-7, Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) ra thông báo cho biết lực lượng lao động trên toàn thế giới sẽ giảm đi 48 triệu người vào năm..

500 tap doan tu ban dang thao tung toan the gioi 500 tập đoàn tư bản đang thao túng toàn thế giới

Toàn thế giới bị 500 tập đoàn kinh tế thao túng, lũng đoạn, chi phối. Hầu hết các tập đoàn mạnh đều của Mỹ, trong đó nổi lên là các tập..

Web nguoi bao ve ban quyen sach truc tuyen Web - "người bảo vệ" bản quyền sách trực tuyến

Web sẽ là “người bảo vệ” tránh cho các nhà xuất bản trên toàn thế giới trở thành nạn nhân tiếp theo của sự bùng nổ tệ nạn vi phạm bản..

Gian lan tai chinh van tang tren toan the gioi Gian lận tài chính vẫn tăng trên toàn thế giới

Kết quả điều tra mới công bố của công ty kiểm toán PriceWaterhouseCoopers (PWC) cho thấy, bất chấp những quy định chặt chẽ về quản lý doanh..

DaimlerChrysler thu hoi xe Smart tren toan the gioi DaimlerChrysler thu hồi xe Smart trên toàn thế giới

Ngày 26/6, DaimlerChrysler tuyên bố sẽ cho thu hồi 1.650 xe Smart ForTwo trên toàn thế giới để kiểm tra lỗi ở hệ thống tay lái.

Rumsfeld Bin Laden dang dieu hanh moi hoat dong tren toan the gioi Rumsfeld: Bin Laden đang điều hành mọi hoạt động trên toàn thế giới

Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Donald H. Rumsfeld phát biểu tại trụ sở không quân Chaklala ở Pakistan cho biết có thể trùm khủng bố Osama bin..

Y keu goi bo an tu hinh tren toan the gioi Ý kêu gọi bỏ án tử hình trên toàn thế giới

Với vai trò là thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc trong hai năm tới, Ý sẽ kêu gọi các nước từ bỏ án tử hình..

Toan the gioi thai 2 5 den 4 ti tan rac nam Toàn thế giới thải 2,5 đến 4 tỉ tấn rác/năm

Với lượng rác gom góp được trên toàn thế giới từ 2,5 đến 4 tỉ tấn một năm, thế giới hiện có lượng rác ngang bằng với sản lượng ngũ cốc (đạt..

Chien tranh xung dot tren toan the gioi giam 40 Chiến tranh, xung đột trên toàn thế giới giảm 40%

Báo cáo An ninh con người vừa được Liên Hiệp Quốc công bố cho biết, số lượng các cuộc chiến tranh, xung đột dưới mọi hình thức trên toàn..

Toyota thu hoi gan 250000 xe tren toan the gioi Toyota thu hồi gần 250.000 xe trên toàn thế giới

Toyota cho biết hãng phải tiến hành thu hồi gần 250.000 xe trên toàn thế giới nhưng chủ yếu tại Nhật và Mỹ. Những chiếc xe này có nguy cơ..

Thi truong chung khoan toan the gioi chao dao Thị trường chứng khoán toàn thế giới chao đảo

Hôm nay thị trường chứng khoán (TTCK) trên toàn thế giới tiếp tục giảm mạnh, đặc biệt ở Châu Á sau cú sụt giảm nghiêm trọng nhất trong vòng..