» Tìm kiếm:

toàn bộ cơ thể trang 2

Lieu phap huong thom Ayurveda Liệu pháp hương thơm Ayurveda

Ayurveda là phương pháp thư giãn có từ thời xa xưa của y học Ấn Độ. Nó sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên để xoa dịu hệ thần kinh, tác..

Khong nen coi thuong benh ngoai da Không nên coi thường bệnh ngoài da

Không ít người nghĩ rằng da chỉ là một vỏ bọc đơn thuần, mà đã là “vỏ” thì không quý, không quan trọng bằng nội tạng. Thực ra, da không..

Trung Quoc phat hien hoa thach khung long 100 trieu nam Trung Quốc phát hiện hoá thạch khủng long 100 triệu năm

Các nhà khoa học Trung Quốc, hôm 13/10, cho biết đã phát hiện hoá thạch của một con khủng long khổng lồ thuộc nhóm Titanosauridae tại tỉnh..

Co the da bo sot nguoi nhiem H5N1 Có thể đã bỏ sót người nhiễm H5N1

Sau khi tìm hiểu một số ca tử vong do cúm gà ở Việt Nam, các chuyên gia Mỹ khẳng định: virus H5N1 có thể tấn công toàn bộ cơ thể chứ không..

Cham soc nguoi nhiem lanh Chăm sóc người nhiễm lạnh

Nhiễm lạnh thuộc nhóm bệnh do nhiệt, là biến cố lạnh một phần hoặc toàn bộ cơ thể do tác dụng kéo dài của nhiệt độ dưới ngưỡng bình thường..

Di bo nhanh lam giam stress Đi bộ nhanh làm giảm stress

Ngoài công dụng luyện tập nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể, giúp trị các chứng bệnh về tim mạch và một số bệnh khác, đi bộ còn là một biện pháp góp..

My lan dau tien dung may X quang so Mỹ lần đầu tiên dùng máy X quang số

Tuần tới, Trung tâm chấn thương R Adams Cowley ở thành phố Baltimore (Maryland, Mỹ) sẽ sử dụng hệ thống X quang số mang tên Statscan, cho..

Benh ngoai da Khong nen coi thuong Bệnh ngoài da: Không nên coi thường!

Không ít người nghĩ rằng da chỉ là một vỏ bọc đơn thuần, mà đã là “vỏ” thì không quý, không quan trọng bằng nội tạng. Thực ra, da không..