» Tìm kiếm:

toàn trang 2

Xin duoc di tu de con co bo Xin được đi tù để con có bố

TP - Toàn ở tuổi 20, tuy là dân quê (ngoại thành TP Hải Phòng) nhưng to cao và có cái mã rất bảnh trai, ăn nói có duyên. Vì thế không chỉ..

Thang Tai Dau ca do bac ty Thắng "Tài Dậu" cá độ bạc tỷ

Nếu gạt những nghi vấn cá độ, mua bán độ sang một bên thì Thắng “Tài Dậu” là một “fan” nhiệt thành của bóng đá Việt Nam. Cựu tuyển..

Truong ban quan ly du an bi to cao nhan hoi lo 1 ty dong Trưởng ban quản lý dự án bị tố cáo nhận hối lộ 1 tỷ đồng

Hồ sơ thiết kế, quyết định thẩm định, giá xây dựng công trình... đã nằm gọn trong tay một phó giám đốc công ty xây dựng dù hồ sơ mời thầu..

Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Bộ Chính trị vừa ra Chỉ thị số 06 - CT/TW về tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn Đảng,..

Tiep tuc doi moi phuong thuc lanh dao cua Dang Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng

Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, đối với hoạt động của hệ thống chính trị phải được đặt trong tổng thể nhiệm vụ đổi mới và..

Chuyen co tich viet tren mien cat trang "Chuyện cổ tích" viết trên miền cát trắng...

TTCN - Sau chuyến thăm một làng sinh thái thí điểm ở vùng cát ven biển Triệu Phong vào tháng 4-1999, Chính phủ Na Uy đã tài trợ một dự án..

Giai bua bang tien polymer va vang la Giải bùa bằng tiền polymer và vàng lá

Để được trùng phùng với người yêu, một cô gái xinh xắn, có học thức đã không ngần ngại cúng 200 triệu đồng để thầy làm phép giải bùa. Cô đã..

Vi man cua con chu Vị mặn của con chữ

Rột... rột... “A! Con chem chép này bự dữ hen” - Toàn reo lên khi cây móc sắt đụng phải vỏ con chem chép. Như con sóc, đôi chân chai..

10 quy tac then chot ve an toan va bao mat 10 quy tắc then chốt về an toàn và bảo mật

Tại trung tâm hỏi đáp về an toàn bảo mật thông tin của hãng Microsoft, hàng nghìn bản báo cáo về an ninh hệ thống đã được nghiên cứu trong..