» Tìm kiếm:

toà án nhân dân tối cao

Hai lan gia danh can bo toa an toi cao nhan tien chay an Hai lần giả danh cán bộ toà án tối cao nhận tiền "chạy án"

Nguyễn Thị Minh "tiếp thị" với một số người bị xử thua trong các vụ tranh chấp nhà ở TP HCM rằng, với cương vị làm công tác thanh tra của..

Trung Quoc nang an phat cho hanh vi ban dia lau Trung Quốc nâng án phạt cho hành vi bán đĩa lậu

Trung Quốc vừa ra quyết định tăng án phạt đối với hành động chứa chấp và kinh doanh âm nhạc và phim ảnh vi phạm bản quyền. Ngay cả những..

Cong van hoan thi hanh an la cong van that Công văn hoãn thi hành án là công văn thật

Theo nguồn tin từ Bộ Công an, sau khi tiến hành xác minh, cơ quan điều tra xác định công văn số 15/DS do ông Nguyễn Như Bích - Phó Chánh án..

Tu tu bi biet giam van co thai Tử tù bị biệt giam vẫn có thai!

Bởi theo một chuyên gia pháp luật, trong trường hợp này, tử tù sẽ thoát án tử hình. Nhưng vì sao đã là tử tù, ở phòng biệt giam lại có thể..

Se dat trong tam xet xu vao tranh tung tai toa Sẽ đặt trọng tâm xét xử vào tranh tụng tại tòa

Ông Trương Hoà Bình, Tân Chánh án Toà án Nhân dân tối cao đã trả lời báo chí như vậy bên lề kì họp Quốc hội. Ông Bình cũng cho biết, sẽ..

Cu hanh trong the le tang ong Trinh Hong Duong Cử hành trọng thể lễ tang ông Trịnh Hồng Dương

Lễ truy điệu ông Trịnh Hồng Dương, nguyên Chánh án Toà án Nhân dân Tối cao đã được cử hành trọng thể lúc 12h30, ngày 22/2, tại Nhà tang lễ..

Gia danh can bo nganh toa an de lua dao linh an 8 nam tu Giả danh cán bộ ngành tòa án để lừa đảo, lĩnh án 8 năm tù

Vô công rồi nghề, chẳng phải cán bộ ngành tòa án, chỉ có cái "mác" trú tại tập thể Tòa án nhân dân huyện Đông Anh, Hà Nội, ấy vậy mà với..

Ky hop QH moi se tap trung bau lanh dao cap cao Kỳ họp QH mới sẽ tập trung bầu lãnh đạo cấp cao

TS- 60 ngày sau ngày Bầu cử, QH khoá mới sẽ họp kỳ đầu tiên. Tại đó, các chức danh: Chủ tịch QH; Chủ tịch nước; Thủ tướng Chính phủ; Chánh..

Ky hop QH moi se tap trung bau lanh dao cap cao Kỳ họp QH mới sẽ tập trung bầu lãnh đạo cấp cao

60 ngày sau ngày Bầu cử, QH khoá mới sẽ họp kỳ đầu tiên. Tại đó, các chức danh: Chủ tịch QH; Chủ tịch nước; Thủ tướng Chính phủ; Chánh án..

Nganh toa an nen tim giai phap bit ke ho phap luat Ngành toà án nên tìm giải pháp bịt kẽ hở pháp luật

TS- Sáng nay (27/3), QH đã thảo luận về báo cáo công tác cả nhiệm kỳ 2002- 2007 của Chánh án Toà án nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện..

Qua giam sat Quoc hoi co the bai nhiem Chu tich nuoc Thu tuong Chinh phu Qua giám sát, Quốc hội có thể bãi nhiệm Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ

Một quyền khá to của Quốc hội được Uỷ viên Đoàn Thư ký kỳ họp Quốc hội Nguyễn Văn Thuận đọc sáng nay (5/5) là ""Quốc hội căn cứ vào các kết..

Ha Noi 4 biet thu moc tren dat toa dang xu Hà Nội: 4 biệt thự mọc trên đất tòa đang xử

10 năm r òng khiếu kiện tranh chấp đất đai giữa hai gia đình, tòa đã xử 3-4 lần và chưa "hạ hồi phân giải". Trong khi đó một gia đình đã..

Luat Pha san se vuot mat cho nhieu DN Luật Phá sản sẽ ""vuốt mắt"" cho nhiều DN?

Kể từ khi Luật Phá sản Doanh nghiệp có hiệu lực (1/7/1994), 151 đơn của doanh nghiệp (DN) đề nghị được phá sản, nhưng chỉ có 46 DN được toà..

Tho dai uy khang cao xin tha toi chet Thọ "đại uý" kháng cáo xin tha tội chết

Ngày 16/6, lãnh đạo Toà phúc thẩm - Toà án Nhân dân Tối cao tại TP.Hồ Chí Minh cho biết: Toà phúc thẩm đã tống đạt quyết định đưa vụ Nguyễn..

Sang nay khai mac ky hop cuoi cung cua Quoc hoi khoa XI Sáng nay, khai mạc kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khoá XI

8h30 sáng nay 20/3, Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XI (2002-2007) đã khai mạc. Trước đó, vào lúc 8h các đại biểu Quốc hội đặt vòng hoa và vào..

Khai mac phien hop thu 45 cua Uy ban Thuong vu Quoc hoi Khai mạc phiên họp thứ 45 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội

Sáng nay 13/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã họp phiên thứ 45 dưới sự chủ trì của Chủ tịch QH Nguyễn Phú trọng và các phó Chủ tịch QH. Phát..

Mac Kim Ton duoc toa phuc tham giam mot nam tu Mạc Kim Tôn được tòa phúc thẩm giảm một năm tù

Ngày 26/6, tại TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Toà án nhân dân tối cao đã mở phiên toà phúc thẩm xét xử bị cáo Mạc Kim Tôn (nguyên đại biểu..

Baiducom thang kien ban quyen Baidu.com thắng kiện bản quyền

Tân Hoa xã ngày 1/1 cho biết Toà án Bắc Kinh đã tuyên bố Baidu.com "trắng án" trong vụ kiện bản quyền liên quan tới việc trang web này post..

Tho dai uy khang cao xin tha toi chet Thọ "đại uý" kháng cáo xin tha tội chết

Ngày 16/6, lãnh đạo Toà phúc thẩm - Toà án Nhân dân Tối cao tại TPHCM cho biết: Toà phúc thẩm đã tống đạt quyết định đưa vụ Nguyễn Văn Thọ..

Vi sao toi pham va vi pham phap luat gia tang Vì sao tội phạm và vi phạm pháp luật gia tăng ?

Hôm nay (2/11), Quốc hội nghe báo cáo công tác của các cơ quan tư pháp: Toà án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao và các báo..