» Tìm kiếm:

tinh thần trách nhiệm

Tinh than trach nhiem Tinh thần trách nhiệm

Tinh thần trách nhiệm là: Nắm vững chính sách, đi đúng đường lối quần chúng, làm tròn nhiệm vụ. Tách rời chính sách ra một đường, nhiệm vụ..

Day tre co tinh than trach nhiem Dạy trẻ có tinh thần trách nhiệm

Tinh thần trách nhiệm là một trong những tính cách then chốt mà các bậc cha mẹ cần giáo dục cho con mình. Tinh thần trách nhiệm sẽ giúp trẻ..

Phai hoan thanh thuy dien Son La voi tinh than trach nhiem cao voi dat nuoc Phải hoàn thành thủy điện Sơn La với tinh thần trách nhiệm cao với đất nước

Trong hai ngày 8 và 9/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến kiểm tra, làm việc tại Công trình thủy điện Sơn La và chủ trì phiên họp giữa năm..

Be mac Hoi nghi Trung uong 5 khoa X Bế mạc Hội nghị Trung ương 5 khoá X

Sau 10 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, chiều 14/7, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng..

Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..

Han che sai sot trong cong viec Hạn chế sai sót trong công việc

Mắc sai lầm trong quá trình làm việc là điều người lao động không thể tránh khỏi. Đâu là cách khắc phục hiệu quả nhất với những sự cố này?

Tre tu tin khi duoc sai vat Trẻ tự tin khi được sai vặt

Phân việc nhà cho con là một cách tốt để xây dựng lòng tự trọng, sự tự tin và tinh thần trách nhiệm ở trẻ. Bé lớn có thể giúp mẹ việc nội..

De han che sai sot trong cong viec Ðể hạn chế sai sót trong công việc

Mắc sai lầm trong quá trình làm việc là điều người lao động (NLÐ) không thể tránh khỏi. Ðâu là cách khắc phục hiệu quả nhất với những sự..

Thuc hanh dan chu trong Quoc hoi Thực hành dân chủ trong Quốc hội

Thực hành dân chủ trong hoạt động của Quốc hội (QH) là một vấn đề vừa rất thời sự và thiết thực, vừa rất nhạy cảm và hệ trọng. Đây cũng là..

Han che sai sot trong cong viec Hạn chế sai sót trong công việc

Mắc sai lầm trong quá trình làm việc là điều người lao động (NLĐ) không thể tránh khỏi. Đâu là cách khắc phục hiệu quả nhất với những sự cố..

Giao thong tren ca qui hoach la tinh than trach nhiem Giao thông: trên cả qui hoạch là tinh thần trách nhiệm

Về mặt lý thuyết, việc phát triển hệ thống giao thông công cộng, trong đó việc đưa vào sử dụng xe buýt chuyên chở hành khách là một trong..

Tien ban quyen dang o dau Tiền bản quyền đang ở đâu?

Bất hợp lý là TT đòi tiền cho nhạc sĩ, nhưng không đưa cho họ danh mục bài hát trong năm, cứ gọi lên được bài nào ký bài đó rồi thôi.

De co mot Chinh phu manh Để có một Chính phủ mạnh

Chính phủ chỉ mạnh khi ngoài Thủ tướng và các phó Thủ tướng, tất cả (hoặc ít nhất là hầu hết) Bộ trưởng đều làm tốt vai trò, chức năng..

Hay nhin lai nhung gi UNESCO khuyen cao Hãy nhìn lại những gì UNESCO khuyến cáo

Huế có nguy cơ bị đề nghị rút tên khỏi danh mục di sản nếu không thực hiện đúng Công ước Di sản Thế giới Tháng 11/2003, ông Laurent Rampon..

Moi doan vien hay la mot tuyen truyen vien ve ATGT Mỗi đoàn viên hãy là một tuyên truyền viên về ATGT

“Bằng tinh thần trách nhiệm, với trái tim của tuổi trẻ, mỗi đoàn viên hãy trở thành một tuyên truyền viên, một thanh niên tình nguyện..

Thu tuong bieu duong 1 cong dan to cao tieu cuc Thủ tướng biểu dương 1 công dân tố cáo tiêu cực

Thủ tướng vừa có kết luận về kết quả thanh tra nội dung đơn thư tố cáo lãnh đạo thị xã Đồ Sơn (Hải Phòng) của ông Đinh Đình Phú (phường..

Can bo thanh tra noi bo CSGT phai la nguoi co pham chat Cán bộ thanh tra nội bộ CSGT phải là người có phẩm chất

Họ phải có phẩm chất, năng lực và có tinh thần trách nhiệm. Đồng thời phải có chính sách lương thưởng làm cho công chức không dám đánh đổi..

Hanh khach phai doan ket chong lai com tu Hành khách phải đoàn kết chống lại "cơm tù"

Ngoài việc tăng cường kiểm soát chặt chẽ, xử lý nghiêm minh của quản lý địa phương cũng như của Nhà Nước, người dân ta nên nâng cao tinh..

Chung ta hay hoc tap nguoi Nhat Chúng ta hãy học tập người Nhật

Người Nhật có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc, luôn biết đề cao quyền lợi của dân tộc lên trên hết thay vì lợi ích riêng của..

Phai xu ly that nghiem nguoi xa xeo tien cuu tro Phải xử lý thật nghiêm người xà xẻo tiền cứu trợ

Tôi thiết nghĩ, nhà nước cần có luật thật mạnh tay, không chỉ là từ chức, trả lại tiền một cách đơn giản như vậy. Tiền cứu trợ phải được..