» Tìm kiếm:

tin học hoá

Doanh nghiep tien phong trong tin hoc hoa quan tri doanh nghiep Doanh nghiệp tiên phong trong tin học hoá quản trị doanh nghiệp

Mới đây, Công ty TNHH Cơ khí Sơn Hà và Trung tâm dịch vụ ERP-FPT đã ký thoả thuận triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP..

Buu chinh Viet Nam 2010 Tin hoc hoa kinh doanh co lai Bưu chính Việt Nam 2010: Tin học hoá, kinh doanh có lãi

Tách riêng Bưu chính với Viễn thông, và tin học hoá ngành Bưu chính Việt Nam là trọng tâm của Dự thảo Quy hoạch phát triển Bưu chính Việt..

Bao gio ho so tuyen sinh vao mang Bao giờ hồ sơ tuyển sinh vào mạng?

Hồ sơ tuyển sinh (HSTS) là một khâu quan trọng, các dữ liệu của nó có mặt trong mọi mắt xích, từ đầu đến cuối, của quá trình tuyển sinh vào..

CNTT TT va cai cach hanh chinh dat ky vong vao Thu tuong "CNTT-TT và cải cách hành chính" đặt kỳ vọng vào Thủ tướng

Cải cách hành chính là một trong các chủ đề nóng đang được đông đảo người dân quan tâm trong buổi đối thoại với Thủ tướng ngày mai 9/2...

Tin hoc hoa mang luoi tiet kiem toi 52 tinh thanh Tin học hoá mạng lưới tiết kiệm tới 52 tỉnh, thành

Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) nỗ lực tin học hoá mạng lưới để mở rộng dịch vụ Tài khoản Tiết kiệm cá nhân cho 166 bưu cục trên..

Can nhieu phan mem cho quan ly hanh chinh Nha nuoc Cần nhiều phần mềm cho quản lý hành chính Nhà nước

Tại hội thảo tổ chức chiều qua trong khuôn khổ Tuần lễ tin học, các đại biểu đã trình bày việc thực hiện đề án "Tin học hoá quản lý hành..

Bai hoc tu nganh CNTT An Do phan 2 Bài học từ ngành CNTT Ấn Độ (phần 2)

Ngay từ đầu thập niên 90, chính phủ Ấn Độ đã xây dựng nhiều chính sách và chiến lược phù hợp để phát triển ngành CNTT: tập trung nghiên cứu..

Tin hoc hoa toan Nga Tin học hoá toàn Nga

Chính phủ Nga vừa hoạch định hai chương trình dài hạn "Nước Nga điện tử" (2002-2010) và "Phát triển môi trường tin học - tri thức thống..

10 su kien cong nghe thong tin nam 2002 10 sự kiện công nghệ thông tin năm 2002

Bộ Bưu chính Viễn thông ra đời, Nhà nước và doanh nghiệp chú trọng vào lĩnh vực tin học hoá quản lý hành chính, công nghiệp phần mềm, diện..

Nguyen Pho chu nhiem VPCP bi khoi to ve 2 toi danh Nguyên Phó chủ nhiệm VPCP bị khởi tố về 2 tội danh

Trong diễn tiến mới nhất của vụ án “PMU 112”, ngoài 8 bị can đã bị khởi tố, bắt giam hôm 13/9, Cơ quan CSĐT – Bộ Công an đã thi hành..

Viet Nam Cuba chia se kinh nghiem tin hoc hoa xa hoi Việt Nam - Cuba chia sẻ kinh nghiệm tin học hoá xã hội

Nội dung này đã được Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Việt Nam Đỗ Trung Tá cùng bàn thảo với Bộ trưởng Bộ Tin học và Truyền thông Cuba..

Ha Noi Tin hoc hoa 100 trung tam mot cua Hà Nội: Tin học hoá 100% trung tâm “một cửa”

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Giám đốc Sở BCVT Hà Nội vừa cho biết: Trong năm nay, Sở này sẽ tập trung vào triển khai nhiều hạng mục, công trình,..

Bao dong an ninh mang kinh te chung khoan Báo động an ninh mạng "kinh tế chứng khoán"

Sau gần 1 tuần cảnh báo, đến ngày 5/4 vẫn còn có những website của các công ty chứng khoán (CK) chưa thể khắc phục lỗ hổng. Điều đó cho..

Ngung De an 112 Mot quyet dinh sang suot va dung cam "Ngừng Đề án 112: Một quyết định sáng suốt và dũng cảm!"

Dù thông tin đầu tiên về việc Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng quyết định ngừng triển khai Đề án tin học hoá quản lý hành chính nhà nước..

Vo Thanh Trang truong di dau trong tin hoc hoa day va hoc Võ Thành Trang - trường đi đầu trong tin học hoá dạy và học

Một hệ thống máy chủ, 4 CPU trung chuyển, 4 TV 29 inch và 4 bộ bàn phím với chuột không dây - tất cả đều là hàng second-hand, cùng một phần..

Son Ha quan tri theo mo hinh ERP Oracle E Business Suite Sơn Hà quản trị theo mô hình ERP Oracle E-Business Suite

Công ty TNHH Cơ khí Sơn Hà và Trung tâm dịch vụ ERP-FPT vừa ký dịch vụ triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP (Enterprise..

Da Nang thuc hien tin hoc hoa nganh giao duc tu nay den 2005 va 2010 Đà Nẵng thực hiện tin học hoá ngành giáo dục từ nay đến 2005 và 2010

Từ 15/3 đến 22/3, Sở GD-ĐT Đà Nẵng phối hợp với Bưu Điện Đà Nẵng triển khai khoá tập huấn khai thác và sử dụng mạng Internet và Edunet..

Tiet kiem Buu dien Huong toi dich vu thuong mai dien tu Tiết kiệm Bưu điện: Hướng tới dịch vụ thương mại điện tử

Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện đang tin học hoá mạng lưới cung cấp dịch vụ để chuẩn bị phát triển các dịch vụ thương mại điện tử như..

Tin hoc hoa am nhac cho nguoi khiem thi Tin học hoá âm nhạc cho người khiếm thị

Hôm qua, tại TP HCM, hội thảo quốc tế về áp dụng phần mềm tin học để soạn nhạc cho chữ Braille (chữ nổi) thuộc chương trình hỗ trợ sản xuất..

Hoan thanh cong trinh Tin hoc hoa thu vien am nhac Nhac vien Ha Noi Hoàn thành công trình "Tin học hoá thư viện âm nhạc Nhạc viện Hà Nội"

Ngày 20/12, Nhạc viện Hà Nội và Công ty Mitec (Bộ Khoa học - Công nghệ - Môi trường) đã công bố kết quả công trình này.