Tin don trong kinh te Thiet hai tien ti Tin đồn trong kinh tế: Thiệt hại tiền tỉ

Tháng 7-2003, một quyển sách được chào đón khá nồng nhiệt tại Pháp với tựa đề Les rumeurs économiques (Tin đồn trong kinh doanh). Tác giả..

Tin don va chung khoan Tin đồn và chứng khoán

TP - Lại thêm một nạn nhân của tin đồn là bà Tổng Giám đốc Vincom Mai Hương Nội, nơi lâu nay được coi là làm ăn khấm khá và đang có nhiều..

Nghe si truoc ap luc cua tin don Nghệ sĩ trước áp lực của... tin đồn

Có ý kiến cho rằng chỉ là tin đồn thôi làm gì phải nhọc sức suy nghĩ; cũng có ý kiến nói "không có lửa làm sao có khói", từ tin đồn dần..

Phuong Vy Tin don thi mai chi la tin don Phương Vy: “Tin đồn thì mãi chỉ là tin đồn”

Phương Vy, cô gái duy nhất trong Top 3 của cuộc thi “Thần tượng âm nhạc” đang tiến dần đến đích. Chưa thành “sao” nhưng đã ít nhiều..

Tin don Noi am anh cua cac ca si Tin đồn - Nỗi ám ảnh của các ca sĩ

Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý khá kỹ nhưng thi thoảng ca sĩ vẫn bị "sốc" nặng trước những tin đồn thất thiệt. Tin đồn càng nhiều, áp lực càng..

Tin don Tin đồn

Lại một lần nữa người tiêu dùng đối mặt với tin đồn thất thiệt. Thật khó lý giải và xác định tin đồn về việc tăng giá xăng, dầu xuất phát..

Thong doc NH Nha nuoc Tong giam doc ACB tra loi ban doc Thống đốc NH Nhà nước, Tổng giám đốc ACB trả lời bạn đọc

Trưa nay, sau cuộc họp khẩn cấp với ngân hàng thương mại cổ phần Á châu (ACB), Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN Lê Đức Thúy và Tổng giám đốc..

Nha dau tu hay canh giac voi nhung tin don Nhà đầu tư hãy cảnh giác với những tin đồn

Thị trường chứng khoán Việt Nam tuần qua xuất hiện một tin đồn “động trời”: tòa nhà e.Town của Công ty cổ phần Cơ điện lạnh (REE) có..

Dam Vinh Hung Tap cach ung pho voi tin don Đàm Vĩnh Hưng: Tập cách ứng phó với tin đồn

Ca sỹ là người của công chúng thì tin đồn là chuyện như cơm bữa. Có những tin đồn vô hại nhưng có những tin đồn ảnh hưởng đến đời sống, đến..

Co phieu ACB tang gia do tin don hay tin that Cổ phiếu ACB tăng giá do tin đồn hay tin thật?

Trong khoảng hơn 1 tuần gần đây, trên thị trường chứng khoán xuất hiện khá nhiều tin đồn tích cực về cổ phiếu ACB. Đi kèm với các tin đồn..

Tong tien tin don Tống tiễn tin đồn

TT- Rõ ràng ngày 30-8-2005 vừa qua, “tin đồn” đã đẩy không ít người dân vào thế hốt hoảng hè nhau đi mua xăng tích trữ, do không nhận..

Nghe si va tin don Nghệ sĩ và tin đồn

Những nghệ sĩ, người của công chúng luôn là tâm điểm chú ý dư luận, vì vậy, họ đều phải "sống chung" với những lời đồn thổi. Hãy nghe họ..

Sau tin don SSI tang manh va giup thi truong tang diem Sau tin đồn, SSI tăng mạnh và giúp thị trường tăng điểm

- Sau những tin đồn về việc ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc của SSI - bị bắt thì hầu như mọi nhà đầu tư..

Nghe si dieu dung vi tin don Nghệ sĩ điêu đứng vì tin đồn

Người của công chúng luôn là tâm điểm chú ý dư luận, vì vậy, họ đều phải "sống chung" với những lời đồn thổi. Hãy nghe họ tâm sự về những..

Tin don kieu khong chuyen Tin đồn kiểu… không chuyên

Tin đồn Kinh Đô bán cổ phiếu của Eximbank nhận được khá nhiều nụ cười nhạt trên thị trường vì… thiếu chuyên nghiệp. Khi thị trường chứng..

Tong giam doc ACB bo tron la tin don that thiet ""Tổng giám đốc ACB bỏ trốn"" là tin đồn thất thiệt

Vào lúc 10 giờ ngày 14-10, ông Trần Ngọc Minh - giám đốc NH Nhà nước TP.HCM đã chủ trì cuộc họp báo trong đó chính thức công bố thông báo..

Nghe si va tin don Nghệ sĩ và tin đồn

Những ca sĩ, người của công chúng luôn là tâm điểm chú ý dư luận, vì vậy, họ đều phải "sống chung" với những lời đồn thổi. Hãy nghe họ tâm..

Soc Trang Dan ba an thit nguoi Them mot tin that thiet Sóc Trăng: Đàn bà ăn thịt người - Thêm một tin thất thiệt

Tin đồn thất thiệt về "Người Rồng" ở Sóc Trăng cách nay chừng nửa tháng chưa kịp lắng dịu thì một tin đồn mới lại xuất hiện gây hoang mang..