» Tìm kiếm:

tim đường

Nhung giai phap don gian can lam ngay trong thanh pho Những giải pháp đơn giản, cần làm ngay trong thành phố

Có rất nhiều người điều khiển xe (cả xe hai bánh lẫn xe hơi) đến ngã ba, ngã tư đã cho xe cặp sát vào lề đường bên trái để quẹo trái. Điều..

Vao duong bang san bay an trom Vào đường băng sân bay ăn trộm

* 52 bộ đèn tim đường lăn máy bay bị mấtHôm qua 11.10, theo nguồn tin riêng của TN, lực lượng An ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã chuyển giao 2..

Ky la chuyen GPMB tren duong Nguyen Trai Kỳ lạ chuyện GPMB trên đường Nguyễn Trãi

Suốt mấy ngày nay, BQL dự án Thăng Long - Bộ GTVT cử người xuống đo đạc, chuẩn bị cho việc GPMB tại khu vực ngõ 443 Nguyễn Trãi, quận Thanh..

Nghe An Vuong 2 met dat 2 nam van tac Nghệ An: Vướng 2 mét đất, 2 năm vẫn tắc

Hơn 2 năm nay, QL 48 đoạn qua thị trấn Thái Hòa, Nghĩa Đàn vẫn chưa giải tỏa được chỉ vì 2m chiều rộng đường quốc lộ. Người dân cho rằng đó..

Trai tim duong pho Trái tim đường phố

Từ nhỏ chị đã lay lắt giữa hè phố. Nhờ những đồng tiền lẻ kiếm được, chị dần dần lo được cuộc sống cho mình. Và như mắc nợ với nơi đã cưu..

Lo gioi xa lo Ha Noi co 12 m danh cho duong xe dien Lộ giới xa lộ Hà Nội có 12 m dành cho đường xe điện

UBND TP HCM vừa quyết định điều chỉnh lộ giới xa lộ Hà Nội. Theo đó, đoạn từ cầu Sài Gòn đến ngã tư Bình Thái có lộ giới 153,5 m; tính từ..

4 nam treo lo gioi mot con duong 4 năm “treo” lộ giới một con đường

Đường Trần Nhật Duật, quận 1, TP.HCM đoạn từ đường Trần Quang Khải đến bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè sẽ được giữ nguyên lộ giới hiện hữu là..

Nham lan quy hoach gay lang phi lon Nhầm lẫn quy hoạch, gây lãng phí lớn

Giữa năm 2004, ông Phạm Ngọc Đại (ngụ 494G Dương Quảng Hàm, P.17, Q.Gò Vấp) làm thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà kiên cố. Ngày 9/7/2004,..