» Tìm kiếm:

tia mặt trời

Buom mat troi phuong tien sach toi cac vi sao Buồm mặt trời - phương tiện sạch tới các vì sao

Lần đầu tiên một loại vật liệu tinh xảo, có thể giúp phi thuyền tới được các hành tinh xa xôi bằng cách chinh phục tia mặt trời, đã được..

Tai sao bon mua anh huong den khi hau Tại sao bốn mùa ảnh hưởng đến khí hậu?

Vào thứ tư vừa qua, 22-9, mùa Thu chính thức bắt đầu ở Bắc Bán Cầu, trong khi mùa Xuân bắt đầu ở Nam Bán Cầu. Đâu là lý do của sự thay đổi..

Da tao duoc te bao nang luong mat troi hieu qua nhat Đã tạo được tế bào năng lượng mặt trời hiệu quả nhất?

Được đặt tên là Improved Triple Junction, tế bào quang điện mới hội tụ các tia mặt trời để tăng mức năng lượng mà tấm pin nhận được. Hiệu..

Chong lai nep nhan Chống lại nếp nhăn

Khi bạn ở tuổi 20, những nếp gấp nhỏ mới chỉ bắt đầu xuất hiện, dùng kem chống nắng là giải pháp hữu hiệu nhất. Việc này giúp ngăn ngừa các..

Su dung kem chong nang hieu qua Sử dụng kem chống nắng hiệu quả

Làm thế nào để chọn ra sản phẩm chống nắng thích hợp với mình nhất? Hãy tìm lời giải đáp qua phần kiến thức nho nhỏ dưới đây nhé! UVA Những..

Thac mac ve chay nang Thắc mắc về cháy nắng

Những mảng da chuyển màu ửng đỏ, nóng rát và ngứa sau chuyến đi biển vài ngày. Ai cũng biết như vậy là “cháy nắng” rồi, nhưng bạn liệu..

Kem chong nang khong the tranh duoc ung thu da Kem chống nắng không thể tránh được ung thư da

Theo kết quả nghiên cứu mới đây do các bác sĩ Anh tiến hành, kem chống nắng có thể sẽ không chống được ung thư da. Nhóm nghiên cứu nhận..

Quan ao tre chong nang kem Quần áo trẻ chống nắng kém

Không phải cứ cho trẻ mặc kín thì sẽ tránh được các tia mặt trời độc hại. Một điều tra của Anh cho thấy nhiều loại quần áo của trẻ không có..

Co gai goi mat troi Cô gái gọi mặt trời

TTCN - Hồi còn là sinh viên trường mỹ thuật, trong một đợt đi thực tế sáng tác ở nông thôn, tôi làm quen được với Út. Út không đẹp lắm..