» Tìm kiếm:

tiểu học trang 2

Vu truong Vu Tieu hoc xin tu chuc de phan doi chuong trinh cai cach giao duc moi Vụ trưởng Vụ Tiểu học xin từ chức để phản đối chương trình cải cách giáo dục mới

“Tôi có thể tự tin khẳng định rằng những gì mình làm đều không vì một động cơ nào hết. Không thể nhắm mắt bỏ qua để chấp nhận những sai..

Ty le tieu hoc TP HCM dat chuan thap nhat nuoc Tỷ lệ tiểu học TP HCM đạt chuẩn thấp nhất nước

Với 27 tiểu học trong tổng số 459 trường cùng cấp trên địa bàn được Bộ Giáo dục Đào tạo công nhận đạt chuẩn, TP HCM bị xếp trong nhóm địa..

Ky thi tieu hoc ket thuc tot dep Kỳ thi tiểu học kết thúc tốt đẹp

Ông Đặng Quốc Thái - Vụ trưởng Vụ Tiểu học cho biết: Tính đến chiều qua 20/5, kỳ thi tốt nghiệp tiểu học năm 2003 - 2004 đã kết thúc tốt..

Nang chuan giao vien day tieu hoc Nâng chuẩn giáo viên dạy tiểu học

Muốn dạy tiểu học, trước đây có người chỉ cần tốt nghiệp hệ 9+3, sau này đòi hỏi tốt nghiệp trung học sư phạm, cao đẳng sư phạm. Nhưng..

TP HCM van thi tot nghiep tieu hoc nhu moi nam TP HCM vẫn thi tốt nghiệp tiểu học như mọi năm

Sáng nay, Phó giám đốc Sở GD-ĐT thành phố Huỳnh Công Minh đã khẳng định như vậy với VnExpress. Trong khi đó 6 địa phương Hà Nội, Quảng Trị,..

Nhin lai giao duc nam 2005 Ba cai duoc sau ton tai Nhìn lại giáo dục năm 2005: Ba cái được, sáu tồn tại

Càng ngày người ta càng thấm rõ một điều, giáo dục và đào tạo (GD và ÐT) không phải chuyện riêng của ngành GD và ÐT, càng không phải..

Toan van bao cao tinh hinh giao duc Viet Nam Toàn văn báo cáo tình hình giáo dục Việt Nam

Sáng nay (5-11), Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đọc báo cáo tình hình giáo dục trước Quốc hội. TS xin giới thiệu toàn văn báo cáo này.

Giao vien tieng Anh thieu ky nang day tieu hoc "Giáo viên tiếng Anh thiếu kỹ năng dạy... tiểu học"

Giáo viên tiếng Anh tiểu học ở VN thường được đào tạo để dạy cho bậc THCS nên thiếu kỹ năng và phương pháp giảng dạy dành cho HS nhỏ tuổi...

Giao vien tieu hoc tu danh gia chuan nghe nghiep Giáo viên tiểu học tự đánh giá chuẩn nghề nghiệp

Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học được quy định theo 3 lĩnh vực là phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; kiến thức và kỹ năng sư phạm...