» Tìm kiếm:

tiểu học

Tieu hoc TP HCM khong man ma voi chuan quoc gia Tiểu học TP HCM không mặn mà với chuẩn quốc gia

Bình thản khi biết thành phố thuộc nhóm đạt chuẩn thấp nhất nước, đại diện không ít tiểu học TP HCM cho rằng, họ khó đáp ứng tiêu chí chung..

Ba Dang Huynh Mai Bo thi tieu hoc nhung van tuyen sinh vao lop 6 qua bai kiem tra Bà Đặng Huỳnh Mai: Bỏ thi tiểu học nhưng vẫn tuyển sinh vào lớp 6 qua bài kiểm tra

Từ năm học 2004-2005 sẽ không tổ chức kỳ thi tốt nghiệp tiểu học cho học sinh lớp 5 nhưng việc tuyển vào lớp 6 vẫn được thực hiện. Xung..

Nhung bai van de so Co nguyen nhan tu bac tieu hoc "Những bài văn... dễ sợ": Có nguyên nhân từ bậc tiểu học?

Một lần nữa trong mùa tuyển sinh năm nay, điểm thi của các “cô tú, cậu tú” lại gây “sốc” cho nhiều người, đặc biệt là "những bài..

Khong nen duy tri ky thi hoc sinh gioi tieu hoc Không nên duy trì kỳ thi học sinh giỏi tiểu học

Tại TP.HCM, kỳ thi HS giỏi tiểu học sẽ được tổ chức vào ngày 17-4 tới. Đó là một kỳ thi mà người ta phải chi hàng trăm triệu đồng cho mỗi..

TP HCM khong bo ky thi tot nghiep tieu hoc TP.HCM không bỏ kỳ thi tốt nghiệp tiểu học?

– Trong khi các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ... quyết định không tổ chức thi tốt nghiệp tiểu học năm học 2002-2003 thì..

Can day tieng Anh o bac Tieu hoc Cần dạy tiếng Anh ở bậc Tiểu học

Gần đây một số người cho rằng học ngoại ngữ ở tiểu học sẽ ảnh hưởng đến môn học tiếng Việt là không đúng. Thực tế, học tiếng Anh ở tiểu học..

Hoi thao giang day tieng Anh bac Tieu hoc Hội thảo giảng dạy tiếng Anh bậc Tiểu học

Trong hai ngày 2 và 3/6, hội thảo “Thực trạng và tương lai của công tác giảng dạy tiếng Anh bậc Tiểu học tại Việt Nam” sẽ diễn ra tại..

Hoi thao giang day tieng Anh bac Tieu hoc Hội thảo giảng dạy tiếng Anh bậc Tiểu học

(TP) Trong hai ngày 2 và 3/6, hội thảo “Thực trạng và tương lai của công tác giảng dạy tiếng Anh bậc Tiểu học tại Việt Nam” sẽ diễn ra..

Den 2005 co the bo ky thi tot nghiep tieu hoc Đến 2005 có thể bỏ kỳ thi tốt nghiệp tiểu học

Đó là khẳng định của bà Đặng Huỳnh Mai, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT. Bà cho biết nếu Sở GD-ĐT của địa phương nào thấy việc tổ chức thi tốt nghiệp..

Hoi thao ve day tieng Anh bac tieu hoc tai Ha Noi Hội thảo về dạy tiếng Anh bậc tiểu học tại Hà Nội

50 chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh đến từ các nước: Anh, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Phillipines, Nhật Bản, Hàn..

Sang ngoi tieu hoc chieu hoc lop 6 Sáng ngồi tiểu học, chiều học lớp 6

Hơn trăm HS đang học lớp 6 tại Bình Định nhưng không thể viết đúng chính tả, không đọc được những từ đa âm tiết, không thuộc bảng cửu..

Thi hoc sinh gioi tieu hoc de lam gi Thi học sinh giỏi tiểu học để làm gì?

Năm học 2002-2003, TP.HCM có đến 21.930/79.041 HS lớp 5 tham dự kỳ thi HS giỏi bậc tiểu học, chiếm gần 30% - con số quá lớn đối với một kỳ..

Hoc sinh rong mon van tu cap tieu hoc Học sinh "rỗng" môn văn từ cấp tiểu học

Mùa tuyển sinh năm nay, điểm thi của các cô tú, cậu tú lại gây “sốc” cho nhiều người với "những bài văn... kinh hoàng" cười ra nước..

Sang ngoi tieu hoc chieu hoc lop 6 Sáng ngồi tiểu học, chiều học lớp 6

Hơn trăm HS đang học lớp 6 tại Bình Định nhưng không thể viết đúng chính tả, không đọc được những từ đa âm tiết, không thuộc bảng cửu..

Chuong trinh tieu hoc moi van duoc trien khai Chương trình tiểu học mới vẫn được triển khai

Ngày 6/4, tại cuộc họp do Bộ GD-ĐT tổ chức để trả lời chất vấn của báo chí xung quanh việc ông Nguyễn Kế Hào từ chức Vụ trưởng Vụ Tiểu học,..

Doi moi day va hoc ngoai ngu trong nha truong Bat dau ngay tu bac tieu hoc Đổi mới dạy và học ngoại ngữ trong nhà trường: Bắt đầu ngay từ bậc tiểu học

Viết lại sách giáo khoa, tăng gấp đôi thời lượng và thực hiện giảng dạy ngoại ngữ chính thức ngay ở bậc tiểu học... là những điểm mới đang..

Doi moi day va hoc ngoai ngu Bat dau ngay tu bac tieu hoc Đổi mới dạy và học ngoại ngữ: Bắt đầu ngay từ bậc tiểu học

Viết lại sách giáo khoa, tăng gấp đôi thời lượng và thực hiện giảng dạy ngoại ngữ chính thức ngay ở bậc tiểu học...

Toi tu chuc vi bi day den buoc duong cung “Tôi từ chức vì bị đẩy đến bước đường cùng”

Cách đây 5 năm, một sự kiện gây sự chú ý đặc biệt của dư luận là việc người đứng đầu ngành Tiểu học cả nước, PGS. TSKH Nguyễn Kế Hào, đột..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Sach tieng Viet tieu hoc danh do hoc sinh Sách tiếng Việt tiểu học đánh đố học sinh

Tại hội thảo "Những vấn đề về sách giáo khoa (SGK) tiếng Việt tiểu học - 2000" diễn ra tại TP HCM hôm qua, các nhà giáo dục cho rằng chương..