» Tìm kiếm:

tiểu đội trưởng

Trong to chim cau Trong tổ chim câu

Nhất vợ nhì trời Có câu rằng: "Nhất vợ nhì trời” Sao đúng y xì chẳng nói chơi Về khuya vợ thét: Quỳ ngay xuống Dậy trễ "mẹ” la: Thoắt..

Chang tieu doi truong tai thinh mat tinh Chàng tiểu đội trưởng tai thính, mắt tinh

Tốt nghiệp trường THPT, tháng 2/2003, Đinh Văn Hoán quê Lý Nhân, Hà Nam tình nguyện nhập ngũ vào phân đội 11, Đoàn phòng không B75.

Hoi ky Tai hoa ra tran cua Hoang Thuong Lan Ky 3 Tran chien dau quyet tu Hồi ký Tài hoa ra trận của Hoàng Thượng Lân - Kỳ 3: Trận chiến đấu quyết tử

Chiến đấu ở đây ư? Không thể được. Đằng sau lưng là sông, bọn địch có thể từ Đông Hà tràn qua (từ Đông Hà tới đây chỉ có 2 km). Địa hình..

Nho lam cua hau Nhớ làm cửa hậu

Nhà bếp có ba gian. Mái lợp đưng. Vách dựng bằng lá xé bưng kín bốn bề chỉ chừa một cửa, ra cũng như vào đều phải qua cánh cửa duy nhất..

Chien si tre hom nay Chiến sĩ trẻ hôm nay

Giữa nhiều gương điển hình báo cáo thành tích tại đại hội Tổng kết Phong trào thi đua quyết thắng của Lực lượng vũ trang Quân khu (QK) 7,..

Luu dan su dung hai lan Lựu đạn sử dụng hai lần

Chuyện xảy ra trong những ngày ác liệt nhất của chiến dịch Điện Biên Phủ. Quân số ta bổ sung tại chỗ bằng cách “tuyển” luôn những anh..

Quen Quên

Trong giờ tập bắn, tiểu đội trưởng hô:

Tong Bi thu Le Duan voi luc luong Canh ve Tổng Bí thư Lê Duẩn với lực lượng Cảnh vệ

Tổng Bí thư Lê Duẩn là một nhà lãnh đạo lỗi lạc của cách mạng Việt Nam, là một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong..

Vang mat trai phep Vắng mặt…trái phép

TP - Sáng sớm, tiểu đội trưởng vội vàng báo cáo trung đội trưởng: “Chiến sỹ mới Huỳnh Văn Tâm đã trốn khỏi đơn vị”. Họp khẩn cấp. Đích..

Tap ban Tập bắn

Trong giờ tập bắn, tiểu đội trưởng hô:

Nu cuoi 307 o dam Nụ cười 307: ó đâm

Ký hiệu viết tắt các cấp bậc quân nhân trong quân đội thời kháng chiến chống Pháp như sau: Vẽ 1 vòng tròn, từ trên sổ xuống 1 gạch đứng là..

Tony Blair chi la tieu doi pho trong gia dinh Tony Blair chỉ là “tiểu đội phó” trong gia đình

Trong gia đình ông thủ tướng Anh ai là tiểu đội trưởng? Ông Tony Blair hay bà Cherie? Câu hỏi này đã được ông Blair trả lời chính thức..

Ngon den trong dem Ngọn đèn trong đêm

Mấy năm trước, có một chiến sĩ cảnh vệ thuộc sư đoàn 305 (Quân khu 5) trong chuyến hành quân diễn tập phòng thủ ở nơi xa đơn vị đã rụt rè..

Hieu sao thi hieu Hiểu sao thì hiểu

Tiểu đoàn 307 hành quân giữa ban ngày. Tin tình báo của ta cho biết Tiểu đoàn BVN (Bataillon Vietnamien) của giặc đã di chuyển xuống Cà Mau..

Pho chanh thanh tra so LDTBXH la thuong binh gia Phó chánh thanh tra sở LĐTB-XH là thương binh giả

Qua tố giác của quần chúng, cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng phát hiện ông Lê Văn Chức, Phó chánh thanh tra Sở LĐTB-XH của tỉnh, đã sử dụng..