» Tìm kiếm:

tiền trợ cấp

Can bo xa an tien tro cap cua dan Cán bộ xã “ăn” tiền trợ cấp của dân

Lợi dụng quyền hạn, ông Vy Văn Đăng - cán bộ LĐTBXH xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước - đã ăn chặn tiền trợ cấp của 60 đối..

Can bo xa an chan tien tro cap cua dan Cán bộ xã ăn chặn tiền trợ cấp của dân

Ông Vy Văn Đăng - cán bộ LĐTBXH xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước - đã... ăn chặn trợ cấp tiền chất độc da cam trong nhiều..

3 can bo chiem doat 138 trieu dong tien tro cap xa hoi 3 cán bộ chiếm đoạt 138 triệu đồng tiền trợ cấp xã hội

TP - Thanh tra huyện Cái Nước phát hiện cán bộ thương binh xã hội xã Lương Thế Trân và Thạnh Phú chiếm đoạt tiền trợ cấp xã hội hơn 138..

Chiem tien tro cap cua gia dinh liet si Chiếm tiền trợ cấp của gia đình liệt sĩ

Thanh tra huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) vừa phát hiện nhiều cán bộ thương binh xã hội trong huyện đã chiếm đoạt tiền trợ cấp xã hội của..

Anh Phu khong the tiep tay cho viec doi tien tro cap Anh Phú không thể tiếp tay cho việc đòi tiền trợ cấp

Nỗi buồn của anh cũng là sự ấm ức của tôi và là một "tai nạn" chung cho rất nhiều mối quan hệ Việt kiều - Việt Nam. Tôi mong anh cứng rắn..

Chau Au bao ho nong nghiep ra sao Châu Âu bảo hộ nông nghiệp ra sao?

Theo báo cáo của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) năm 2006, những nước giàu nhất thế giới chi cho nông dân số tiền 280 tỉ USD..

27 trieu dong cua nguoi chet da bi an chan 27 triệu đồng của... người chết đã bị ăn chặn

Hôm qua (4-12), nguồn tin mới nhất từ huyện Thống Nhất cho biết: Xung quanh việc xác minh vụ "ăn chặn tiền trợ cấp xã hội của... người..

Sau 2 nam co doi duoc tien tro cap thoi viec Sau 2 năm, có đòi được tiền trợ cấp thôi việc?

+ Người lao động (NLĐ) xin thôi việc, làm đơn trước 45 ngày và công ty đã có quyết định cho thôi việc sau khi nhận đơn (giám đốc ký và đóng..

Nan nhan vu Beslan bi doi lai tien tro cap Nạn nhân vụ Beslan bị đòi lại tiền trợ cấp

Một tòa án Nga vừa quyết định rằng những học sinh của trường số 1 Beslan đã thoát được ra ngoài trong mấy phút đầu của vụ tấn công khủng bố..

De nghi tang muc chuyen tien tro cap cho nguoi than o nuoc ngoai len 10.000 USD nam Đề nghị tăng mức chuyển tiền trợ cấp cho người thân ở nước ngoài lên 10.000 USD/năm

Ông Hồ Hữu Hạnh - phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước TP.HCM - vừa kiến nghị Ngân hàng Nhà nước cho nâng mức chuyển tiền trợ cấp của người..

Tang tien tro cap cho chu nuoi cho Tặng tiền trợ cấp cho chủ nuôi chó

Một doanh nghiệp Nhật mới đây tuyên bố sẽ tặng tiền trợ cấp hàng tháng cho các nhân viên của công ty đang có vật nuôi ở nhà.

Nguoi chet ky nhan tien tro cap Người chết "ký nhận" tiền trợ cấp (!)

Trên 10 trường hợp người cao tuổi đã qua đời nhiều năm nay nhưng UBND xã Gia Tân 1 (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) vẫn trích ngân sách..

Bon anh em mo coi va so tien tro cap di lac Bốn anh em mồ côi và số tiền trợ cấp "đi lạc"

Cha mẹ chết, Phan Văn Thắng 16 tuổi trở thành đầu tàu cho ba đứa em, một trọng trách qúa nặng, nhưng chính quyền sở tại thờ ơ đến vô trách..

Bon anh em mo coi va so tien tro cap di lac Bốn anh em mồ côi và số tiền trợ cấp "đi lạc"

Từ ngày cha mẹ chết vì căn bệnh ung thư quái ác, người anh trai đi lập gia đình, Phan Văn Thắng 16 tuổi trở thành đầu tàu cho ba đứa em..

Chuyen dieu tra vu an chan tien cua nguoi chet Chuyển điều tra vụ ăn chặn tiền của người chết

Từ phản ánh của TS, UBND huyện Thống Nhất vừa chỉ đạo cơ quan công an huyện tiến hành điều tra vụ ăn chặn tiền trợ cấp xảy ra tại xã Gia..

Di dinh cu o nuoc ngoai co duoc tro cap BHXH mot lan Đi định cư ở nước ngoài có được trợ cấp BHXH một lần?

+ Tôi là giáo viên vào nghề từ năm 1998. Do phải theo chồng đi nước ngoài nên tôi xin thôi việc và đã có quyết định nghỉ việc từ ngày..

Nepal cat tien tro cap cho vua Nepal cắt tiền trợ cấp cho vua

Chính phủ Nepal hôm qua quyết định thực hiện chế độ ngân sách mới, trong đó ngừng chi tất cả các khoản trợ cấp cho nhà vua Gyanendra và các..

Co nop lai tien tro cap thoi viec khi duoc tuyen dung lai Có nộp lại tiền trợ cấp thôi việc khi được tuyển dụng lại?

Trường hợp của bạn không nói rõ là cơ quan nơi bạn làm việc thu hẹp nhân sự vì lý do bất khả kháng gì để có được quyền chấm dứt hợp đồng..