» Tìm kiếm:

tiền khởi nghĩa

Nang cao muc song cho nguoi co cong voi Cach mang Nâng cao mức sống cho người có công với Cách mạng

(Hà Nội)- Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng trình Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) lần này khẳng định “nâng cao mức sống và..

Bo sung muc ho tro cho can bo tien khoi nghia de cai thien nha o Bổ sung mức hỗ trợ cho cán bộ tiền khởi nghĩa để cải thiện nhà ở

TP - Bộ Xây dựng vừa có tờ trình số 14, gửi Thủ tướng Chính phủ sửa đổi bổ sung một số điều tại các quyết định về việc hỗ trợ cho người..

Ha Noi Nguoi co cong duoc ho tro 25 trieu dong de cai thien nha o Hà Nội: Người có công được hỗ trợ 25 triệu đồng để cải thiện nhà ở

Người hoạt động cách mạng Tiền khởi nghĩa, từ trước đến nay không ở thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước hoặc có thuê nhưng đã trả lại cho Nhà..

De nghi sua doi chinh sach ho tro nha o cho nguoi co cong voi cach mang Đề nghị sửa đổi chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng

Những cán bộ tiền khởi nghĩa thuộc trường hợp từ trước tới nay không ở nhà thuê thuộc sở hữu Nhà nước hoặc chưa được miễn giảm tiền sử dụng..

30 nam cham chong bi liet con bi tam than 30 năm chăm chồng bị liệt, con bị tâm thần

“Đời tui khổ lắm chú ơi! Có chồng mà như chết rồi, có con mà như không có!”. Trong căn nhà tềnh toàng rách nát, cụ Nguyễn Thị Quang 77..

Bao gio toi het kho vi ho khau Bao giờ tôi hết khổ vì hộ khẩu?

Tôi là một cán bộ hưu trí, năm nay đã 78 tuổi, là đối tượng được hưởng chế độ thâm niên tiền khởi nghĩa. Tôi hiện cư trú tại TP.HCM nhưng..

Da Nang Chi hon 5 5 ti dong cho cac doi tuong chinh sach don Tet Đà Nẵng: Chi hơn 5,5 tỉ đồng cho các đối tượng chính sách đón Tết

Ngày 4.1, UBND thành phố đã có quyết định về việc trợ giúp các đối tượng được hưởng chính sách xã hội nhân dịp Tết Bính Tuất với tổng kinh..

Ha Noi nguoi co cong duoc ho tro tien cai thien nha o Hà Nội: người có công được hỗ trợ tiền cải thiện nhà ở

Sở Tài nguyên - môi trường và nhà đất và Sở Lao động - thương binh - xã hội TP Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện việc hỗ trợ tiền..

Ba cu mu 30 nam nuoi chong liet con tam than Bà cụ mù 30 năm nuôi chồng liệt, con tâm thần

“Đời tui khổ lắm chú ơi! Có chồng mà như chết rồi, có con mà như không!” - bà cụ Nguyễn Thị Quang, 77 tuổi, con gái liệt sĩ tiền khởi..

Ba cu mu 30 nam nuoi chong liet con tam than Bà cụ mù 30 năm nuôi chồng liệt, con tâm thần

“Đời tui khổ lắm chú ơi! Có chồng mà như chết rồi, có con mà như không!” - bà cụ Nguyễn Thị Quang, 77 tuổi, con gái liệt sĩ tiền khởi..

Nen cai tien cach thuc thuc hien phap lenh doi voi nguoi co cong Nên cải tiến cách thức thực hiện pháp lệnh đối với người có công

Thực hiện pháp lệnh đối với người có công, ngày 3-12-2003, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ký quyết định chi hỗ trợ về nhà ở cho người tham gia cách..

Tong khoi nghia thang tam o Sai Gon Nho Thanh nien Tien phong Tổng khởi nghĩa tháng tám ở Sài Gòn - Nhớ Thanh niên Tiền phong

Vào những ngày tiền khởi nghĩa ở Nam Bộ, lực lượng so sánh, xét về mặt tổ chức nòng cốt là Đảng Cộng sản và các đoàn thể cứu quốc sau tổn..