» Tìm kiếm:

tiền gửi không kỳ hạn

Gui tiet kiem bang VND loi hon USD Gửi tiết kiệm bằng VNĐ lợi hơn USD

Dù đã cộng với mức tăng tỷ giá, nhưng lãi suất tiền gửi bằng USD luôn thấp hơn lãi suất tiền gửi bằng VNĐ. Đồng thời, khi có nhiều tiền gửi..

Ngan hang tang lai suat Cuoc dua khong mong doi Ngân hàng tăng lãi suất: Cuộc đua không mong đợi

Điều bất ngờ là hầu hết các ngân hàng (NH), các chuyên gia đều cho rằng, nhìn vào các xu hướng tác động đến lãi suất, thì lãi suất NH thời..

Ngan hang Singapore duoc phep nhan tien gui bang dong Viet Nam Ngân hàng Singapore được phép nhận tiền gửi bằng đồng Việt Nam

(VM)- Đó là nội dung chính của công văn số 7753/NHNN-CNH về việc nhận tiền gửi bằng Đồng Việt Nam của các chi nhánh Ngân hàng Singapore tại..

Gui tiet kiem Dai khong bang ngan Gửi tiết kiệm: Dài không bằng ngắn

Cầm tiền đi gửi tiết kiệm, nhiều người cứ băn khoăn: Chọn kỳ hạn gửi dài hay ngắn? Gửi kỳ hạn ngắn thì lãi suất chẳng bõ bèn, còn dài thì..

Trung Quoc Tang truong kinh te cao nhat trong 13 nam Trung Quốc: Tăng trưởng kinh tế cao nhất trong 13 năm

Trung Quốc năm 2007 đạt mức tăng trưởng kinh tế 11,4% trong năm qua, mức cao kỷ lục trong 13 năm qua, lên gần 24.662 tỷ nhân dân tệ (tương..

Mot loat ngan hang tang lai suat Một loạt ngân hàng tăng lãi suất

Một loạt ngân hàng cổ phần vừa quyết định tăng lãi suất huy động, tập trung vào loại tiền gửi USD. Ngân hàng Phương Nam (Southern Bank) vừa..

Sacombank ap dung phuong thuc lai can tru mua bat dong san Sacombank áp dụng phương thức "lãi cấn trừ" mua bất động sản

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền mua đất, nhà, căn hộ để an cư, hôm nay (31/10), Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tung ra sản phẩm..

Tat ca cac TCTD phai tang ty le du tru bat buoc Tất cả các TCTD phải tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc

Thay vì tăng lãi suất, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cách đây ít phút đã công bố tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với tất cả các tổ chức tín..

Tang huy dong VND cho ngan hang nuoc ngoai Tăng huy động VND cho ngân hàng nước ngoài

Kể từ ngày 1/10, các chi nhánh ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại VN (trừ các ngân hàng Mỹ) sẽ được nhận tiền gửi không kỳ hạn, có kỳ..

Ma phanh moi cho lai suat “Má phanh” mới cho lãi suất

Lãi suất trên thị trường ngân hàng bắt đầu có những biến động khá đặc biệt khi Ngân hàng Nhà nước lắp “má phanh” mới.Giảm lãi suất huy..

Tang ti le huy dong von bang tien dong cho ngan hang nuoc ngoai Tăng tỉ lệ huy động vốn bằng tiền đồng cho ngân hàng nước ngoài

Theo quyết định số 1084/2003 vừa được phó thống đốc Ngân hàng (NH) Nhà nước Trần Minh Tuấn ký ban hành, từ ngày 1-10-2003, các chi nhánh NH..

Tin kinh te Tin kinh tế

Thẻ Eximbank - Visa Debit đã được Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đưa ra thị trường từ 15/11. Đây là loại thẻ thanh toán..

Thoa thuan khung lai suat tien gui moi Thỏa thuận khung lãi suất tiền gửi mới

Theo nguồn tin của thành viên Hiệp hội Ngân hàng (NH) VN, các NH thành viên họp trong ngày 17-8 đã thỏa thuận khung lãi suất mới của tiền..

Lai suat tiet kiem USD tiep tuc giam Lãi suất tiết kiệm USD tiếp tục giảm

Hôm qua, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP HCM cho biết, lãi suất huy động USD của các ngân hàng thương mại cổ phần tuần qua giảm nhẹ..

Vay can tru bat dong san duoc trien khai tren toan quoc Vay cấn trừ bất động sản được triển khai trên toàn quốc

(VM)- Tin từ Sacombank ngày 25/6, ngân hàng này sẽ triển khai sản phẩm“Cho vay lãi cấn trừ - Bất động sản” trên phạm vi cả nước nhằm mở..

Sacombank cho vay lai can tru bat dong san Sacombank cho vay lãi cấn trừ bất động sản

Theo đó, tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của khách hàng có nhu cầu vay tiền mua đất, nhà hoặc căn hộ sẽ được liên kết với tài khoản tiền..

Nen xem xet lai so du toi thieu tren tai khoan the VCB Nên xem xét lại số dư tối thiểu trên tài khoản thẻ VCB

Theo thông báo của Ngân hàng Ngoại thương VN (VCB), từ 1-1-2005 khách hàng phải duy trì số dư tối thiểu trên tài khoản tiền gửi không kỳ..

Khong gioi han tien gui ra nuoc ngoai cua ngan hang lien doanh Không giới hạn tiền gửi ra nước ngoài của ngân hàng liên doanh

Quyết định 293/2004 của Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành có nội dung như trên. Chi nhánh ngân hàng nước ngoài, ngân hàng liên doanh còn được..