» Tìm kiếm:

tiền cho vay

Co doi ngay tien cho vay duoc khong Có đòi ngay tiền cho vay được không?

Tôi có cho một người bạn vay một số tiền. Hai bên có lập hợp đồng cho vay bằng văn bản nhưng trong hợp đồng không có thỏa thuận về thời hạn..

Soc Trang thieu tien cho vay xuat khau lao dong Sóc Trăng: thiếu tiền cho vay xuất khẩu lao động

Sau hai năm thực hiện dự án xuất khẩu lao động, đến nay tỉnh Sóc Trăng có 943 lao động được bảy công ty tuyển dụng xét tuyển đạt yêu cầu,..

Cac ngan hang khat tien cho vay Các ngân hàng khát tiền cho vay

Trong vòng ba năm trở lại đây, chưa bao giờ các ngân hàng cần nhiều tiền để cho vay như hiện tại.

Doi lai tien cho vay Đòi lại tiền cho vay

Cách đây hai tháng tôi có cho một người vay 100 triệu đồng. Người vay tiền có cầm một sổ đỏ đất do chính người đó đứng tên cho tôi. Khi vay..

Tham o tien xoa doi giam ngheo Tham ô tiền xoá đói giảm nghèo

Huỳnh Ngọc Tuấn, 48 tuổi, vừa bị Công an quận 8, TP HCM khởi tố, bắt tạm giam vì biển thủ gần 200 triệu đồng từ tiền cho vay hỗ trợ hoàn..

Lo xa Lo xa

Quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu nâng lãi suất cho vay từ 3,25% lên 3,50% đã làm cho sự bất đồng quan điểm lâu nay giữa Ngân..

Thu tuong Anh gap rac roi Thủ tướng Anh gặp rắc rối

Thủ tướng Anh T.Blair lại gặp rắc rối sau khi Công đảng của ông tiết lộ rằng họ đã nhận 24,5 triệu USD tiền cho vay bí mật từ những Mạnh..

Ngan hang huong loi tu thi truong chung khoan Ngân hàng hưởng lợi từ thị trường chứng khoán

Ở VN, trước tháng 7/2000, NH là một định chế tài chính giữ vai trò gần như độc quyền trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính, đặc biệt là..

Dung ma tau de doi no Dùng mã tấu để... đòi nợ !

Chiều 1/5, Nguyễn Văn Hóa (49 tuổi, ngụ ở Q.Tân Bình, tạm trú Q.Bình Tân) rủ thêm 5 đối tượng, trong đó có Trần Văn Trọng (23 tuổi, quê..

Ngan hang huong loi tu thi truong chung khoan Ngân hàng hưởng lợi từ thị trường chứng khoán

Ở VN, trước tháng 7/2000, ngân hàng (NH) là một định chế tài chính giữ vai trò gần như độc quyền trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính,..

10 dieu phien toan tu the gioi WWW 10 điều phiền toán từ thế giới W.W.W

Với một thời gian tương đối ngắn, World Wide Web đã giúp nhiều nhiệm vụ chán ngắt và buồn tẻ trong cuộc sống thường ngày được thực hiện..

Philippines Cong bo chinh sach ho tro nguoi ngheo Philippines: Công bố chính sách hỗ trợ người nghèo

Tổng thống đương nhiệm Philippines G.Arroyo - người có nhiều khả năng tái đắc cử trong cuộc bầu cử vừa qua, ngày 13/5 đã đưa ra bản cam kết..

Techcombank ho tro kinh doanh ca the Techcombank hỗ trợ kinh doanh cá thể

Theo đó, Techombank sẽ cho các cá nhân, hộ gia đình - những người có tham gia hoạt động kinh doanh cá thể vay vốn sử sử dụng vào các mục..

WB xoa 37 ti USD no cho cac nuoc ngheo WB xóa 37 tỉ USD nợ cho các nước nghèo

Ban điều hành Ngân hàng Thế giới (WB) ngày 28-3 đã phê chuẩn xóa 37 tỉ USD nợ cho các nước nghèo sau khi giải quyết được việc WB làm thế..

ADB cho vay 6 1 ty USD nam 2003 ADB cho vay 6,1 tỷ USD năm 2003

Mức kỷ lục về giải ngân vốn vay trong 6 năm gần đây của Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) vừa chính thức được công bố tại Manila,..

Giam gia cho nguoi thong minh Giảm giá cho người thông minh

Một công ty dịch vụ tài chính của Nhật tuyên bố sẽ ưu tiên mức lãi suất tiền cho vay để mua nhà thấp hơn, dành cho những khách hàng mà họ..

Dung tong gay that vong Dung Hue ghi diem Dũng “tổng” gây thất vọng, Dũng “Huế”… ghi điểm

Bùi Tiến Dũng không còn hào phóng nhận tội như phần xét hỏi về hành vi đánh bạc chiều qua mà phản cung, nói chệch tiền chi “chạy án”..

Thang 6 Doan thanh tra ngan hang the gioi den VN Tháng 6: Đoàn thanh tra ngân hàng thế giới đến VN

Bộ Phát triển Quốc tế Anh (DFID) và Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ cử đoàn thanh tra đến VN vào tháng 6 để xem xét việc thực hiện các dự án do..

Noi cac Nhat lai gap rac roi lien quan den tai chinh Nội các Nhật lại gặp rắc rối liên quan đến tài chính

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe lại vừa phải đương đầu với một vụ bê bối mới khi tân Bộ trưởng Môi trường Ichiro Kamoshita hôm nay đã thừa..