» Tìm kiếm:

tiền chất

Su dung tien chat dieu che ma tuy dang gia tang Sử dụng tiền chất điều chế ma túy đang gia tăng

Khi các loại ma túy có nguồn gốc tự nhiên giảm mạnh thì thực trạng tội phạm sử dụng tiền chất để sản xuất ma túy lại ngày một tăng lên và..

De nghi giam dinh lai hon 16 tan tien chat dieu che ma tuy Đề nghị giám định lại hơn 16 tấn tiền chất điều chế ma túy

VKSND TP HCM vừa có văn bản đề nghị Cục Hải quan TP HCM trưng cầu giám định 16,65 tấn tiền chất điều chế ma túy của Công ty Dược liệu Trung..

Nhap lau hon 16 5 tan tien chat dieu che ma tuy Nhập lậu hơn 16,5 tấn tiền chất điều chế ma tuý

Ngày 24/7, Chi cục Hải quan cảng Sài Gòn khu vực 4 phối hợp với Đội Kiểm soát Hải quan, Cục Hải quan TP HCM đã lập biên bản vi phạm đối với..

Nam 2007 ma tuy vao VN qua duong hang khong voi so luong lon Năm 2007, ma túy "vào" VN qua đường hàng không với số lượng lớn

Số lượng ma túy bị cơ quan chức năng bắt giữ tăng lên không ngừng, nhưng quan ngại nhất lại là chuyện các tiền chất ma túy tràn vào Việt..

Tang cuong kiem soat tien chat ma tuy Tăng cường kiểm soát tiền chất ma túy

Trong hai ngày 21 và 22.3 tại Đà Nẵng, Cơ quan Phòng chống ma túy và tội phạm Liên Hiệp Quốc (UNODC) phối hợp với Văn phòng thường trực..

Bat vu mua ban hon 5 tan tien chat ma tuy Bắt vụ mua bán hơn 5 tấn tiền chất ma tuý

Lực lượng Biên phòng tỉnh Long An, hôm 2/4 đã bắt giữ một vụ mua bán tiền chất ma túy với số lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn..

Nhap lau tren 16 tan duoc lieu la tien chat ma tuy Nhập lậu trên 16 tấn dược liệu là tiền chất ma túy

Cục Hải quan TP.HCM vừa phát hiện một vụ nhập lậu dược liệu có trọng lượng lên đến 16,6 tấn dưới hình thức tạm nhập tái xuất. Đáng nói là..

Nhap lau 16 tan tien chat ma tuy Nhập lậu 16 tấn tiền chất ma túy

Cục Hải quan TP HCM vừa phát hiện Công ty Dược liệu trung ương I (DLTƯ - I), đã nhập lậu 16,6 tấn chất Safrole, một hóa chất không thể..

Tranh that thoat tien chat trong cac cong ty hoa chat Tránh thất thoát tiền chất trong các công ty hóa chất

Trong hai ngày 10 và 11-8, Bộ Công an phối hợp với Bộ Công nghiệp, Bộ Y tế, Cơ quan Phòng chống ma túy và tội phạm của Liên Hiệp Quốc tổ..

Nhap khau hoa chat doc hai phai co giay phep cua Bo Cong nghiep Nhập khẩu hóa chất độc hại phải có giấy phép của Bộ Công nghiệp

Theo qui chế quản lý tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp do Bộ Công nghiệp vừa ban hành, các doanh nghiệp muốn nhập khẩu 11 tiền..

Tin dau xa xi duoc su dung de san xuat ma tuy Tin dầu xá xị được sử dụng để sản xuất ma túy

Tinh dầu xá xị (Safrole) dùng sản xuất thực phẩm đồ uống có ga là một loại tiền chất mà tội phạm hiện nay thường sử dụng để sản xuất ma túy..

Can bo xa an chan tien tro cap cua dan Cán bộ xã ăn chặn tiền trợ cấp của dân

Ông Vy Văn Đăng - cán bộ LĐTBXH xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước - đã... ăn chặn trợ cấp tiền chất độc da cam trong nhiều..

Nguoi nghien ma tuy dang tre dan “Người nghiện ma túy đang trẻ dần”

Thạc sĩ Phạm Thư - phó chủ tịch hội đồng khoa học Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM - nói như vậy khi trao đổi với TS. Ông nói tiếp:

Bat nong 5 ke van chuyen mua ban ma tuy long Bắt nóng 5 kẻ vận chuyển, mua bán "ma túy lỏng"

Sáng ngày 6.9, trung tá Trương Kim Biên, Phó trưởng phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC17), Công an TP Cần Thơ cho biết: Lực lượng trinh sát..

Nuoi duong lan da voi vitamin A Nuôi dưỡng làn da với vitamin A

Việc cung cấp vitamin, chủ yếu thông qua chế độ ăn hoặc các sản phẩm chứa vitamin, đóng một vai trò rất lớn đối với sức khỏe và sắc đẹp của..