» Tìm kiếm:

tiềm năng

20h toi nay Le trao giai cuoc thi Nhan tai Dat Viet 2007 20h tối nay: Lễ trao giải cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007

"Nhóm sản phẩm đã ứng dụng" - gương mặt nào sáng giá nhất đây? Dù nhóm những sản phẩm đã ứng dụng thực tiễn năm nay theo đánh giá của các..

Dung nghi dong bang song Cuu Long co nhieu tiem nang “Đừng nghĩ đồng bằng sông Cửu Long có nhiều tiềm năng!”

TTCN - Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là vựa lúa của VN. Ngoài lúa, ĐBSCL còn thế mạnh gì nữa? “Nếu chúng ta can đảm nhìn thẳng vào thực..

Nhieu san pham du thi duoc xay dung chuyen nghiep va cong phu "Nhiều sản phẩm dự thi được xây dựng chuyên nghiệp và công phu!"

Ngày 20/11 tới, lễ trao giải Nhân tài Đất Việt sẽ được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây chính là thời điểm hồi hộp..

Nang luong tai tao tiem nang chua duoc danh thuc Năng lượng tái tạo, tiềm năng chưa được đánh thức

TS-Việt Nam có tiềm năng lớn về nguồn năng lượng tái tạo song cho tới nay nguồn này chỉ chiếm 1% tổng công suất điện cả nước ( chừng..

40 nganh hang xuat khau mui nhon cua VN 40 ngành hàng xuất khẩu mũi nhọn của VN

Theo kết quả của báo cáo "Đánh giá tiềm năng xuất khẩu của VN", tiềm năng xuất khẩu lớn nhất thuộc về các ngành hàng: hạt điều, dầu lửa, đồ..

40 nganh hang xuat khau mui nhon cua VN 40 ngành hàng xuất khẩu mũi nhọn của VN

Theo kết quả của báo cáo "Đánh giá tiềm năng xuất khẩu của Việt Nam", tiềm năng xuất khẩu lớn nhất thuộc về các ngành hàng: hạt điều, dầu..

Top 10 bang de lam an nhat nuoc My Top 10 bang dễ làm ăn nhất nước Mỹ

Đây là lần thứ 2 tạp chí Forbes thực hiện bình chọn thường niên “Những bang dễ kinh doanh nhất nước Mỹ”. Virginia vẫn thống lĩnh ngôi..

Thi truong phan mem noi dia Mai mai la tiem nang Thị trường phần mềm nội địa: Mãi mãi là ... tiềm năng?

Thị trường phần mềm nội địa (PMNĐ) được cho là có tiềm năng rất lớn. Nhưng trong gần mười năm ngành PM tại VN được hình thành và phát..

Thi truong phan mem noi dia Mai mai la tiem nang Thị trường phần mềm nội địa: Mãi mãi là ... tiềm năng?

Thị trường phần mềm nội địa (PMNĐ) được cho là có tiềm năng rất lớn. Nhưng trong gần mười năm ngành PM tại VN được hình thành và phát..

Du lich Quang Nam phung phi tiem nang bien Du lịch Quảng Nam phung phí tiềm năng biển?

Sở hữu một lúc 2 di sản văn hóa thế giới, bờ biển dài tuyệt đẹp, một phần đường Hồ Chí Minh huyền thoại, với dãy núi Trương Sơn hùng vĩ,..

Chat luong san pham du thi NTDV 2007 cao hon so voi truoc "Chất lượng sản phẩm dự thi NTĐV 2007 cao hơn so với trước"

Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng sơ khảo cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007, Nguyễn Long, đã đánh giá như vậy về mặt bằng..

Du lich Da Nang Nhung tiem nang chua duoc phat huy Du lịch Đà Nẵng - Những tiềm năng chưa được phát huy

Sự nghèo nàn của du lịch Đà Nẵng không có nghĩa thành phố không có gì đặc sắc. Vấn đề là nhà quản l và doanh nghiệp chưa khai thác được..

VN dung thu 3 ve cac nuoc khu vuc co tiem nang kinh doanh trung han VN đứng thứ 3 về các nước/khu vực có tiềm năng kinh doanh trung hạn

Năm 2007 là năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam giữ vững vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng các nước/khu vực có tiềm năng kinh doanh về trung hạn..

Nhung giai thuong da bat dau lo dien Những giải thưởng đã bắt đầu lộ diện!

Dù mới chỉ kết thúc ngày chấm chung khảo đầu tiên nhưng Ban tổ chức cuộc thi Nhân tài Đất Việt đã đi được tới 2/3 chặng đường về đích...

Mabinogi Online Cuoc song dich thuc Mabinogi Online - Cuộc sống đích thực

Giới thiệu chung Cuộc sống đôi khi mang lại cho chúng ta nhiều điều bất ngờ và lý thú. Để mô phỏng một một phần sự sống này đôi khi là cả..

Mui Ne o Binh Thuan co tiem nang thay the Phuket o Thai Lan Mũi Né ở Bình Thuận có tiềm năng thay thế Phuket ở Thái Lan

Vào đầu tháng 4/2007, Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch Hoàng Tuấn Anh đã đi khảo sát tiềm năng du lịch của thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình..

Tap chi dien tu Duc gioi thieu tiem nang du lich Viet Nam Tạp chí điện tử Đức giới thiệu tiềm năng du lịch Việt Nam

Tạp chí điện tử Đức đăng bài viết giới thiệu tiềm năng du lịch Việt Nam, trong đó nhấn mạnh rằng với tiềm năng thiên nhiên và di sản văn..

Vien thong Viet Nam Nhieu tiem nang va co hoi "Viễn thông Việt Nam: Nhiều tiềm năng và cơ hội"

Trả lời phỏng vấn riêng của TS, ông Brad Gray PCT điều hành khu vực châu Á-TBD của Juniper Networks đã đánh giá tích cực về tiềm năng thị..

Khai thac tiem nang thuong mai dien tu Khai thác tiềm năng thương mại điện tử

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch phát triển tổng thể thương mại điện tử (TMÐT) giai đoạn 2006-2010. Theo đó, vào năm 2010, 60%..

Xuat khau thiet bi sang Indonesia Tiem nang lon Xuất khẩu thiết bị sang Indonesia: Tiềm năng lớn

Diễn ra từ ngày 7 đến 10-12 tại Jakarta (Indonesia), triển lãm máy công nghiệp lớn nhất hằng năm của Indonesia đã mang đến cho đoàn doanh..