» Tìm kiếm:

tiết kiệm thời gian

Tiet kiem thoi gian shopping Tiết kiệm thời gian... shopping

Nếu bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho chuyện đi mua sắm, bạn có thể tự giúp mình tiết kiệm thời gian với ba bước chuẩn..

Quoc hoi chua biet cach tiet kiem thoi gian Quốc hội chưa biết cách tiết kiệm thời gian

Trong buổi thảo luận tổ chiều nay về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2004, phần lớn các đại biểu chưa hài lòng với việc đọc toàn..

8 cach tiet kiem thoi gian cho ba noi tro 8 cách tiết kiệm thời gian cho bà nội trợ

Nghĩ về gia đình, bạn hình dung tới chốn yên bình để nghỉ ngơi, thư giãn, gần gũi người thân, bạn bè hay nằm dài đọc sách. Thiên đường ấy..

8 cach tiet kiem thoi gian cho ba noi tro 8 cách tiết kiệm thời gian cho bà nội trợ

Nghĩ về gia đình, bạn hình dung tới chốn yên bình để nghỉ ngơi, thư giãn, gần gũi người thân, bạn bè hay nằm dài đọc sách. Thiên đường ấy..

Thu thuat Tiet kiem thoi gian khi luot web Thủ thuật: Tiết kiệm thời gian khi lướt web

Lướt web và tìm kiếm thông tin hữu ích giờ đây đã là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người. Làm thế nào để tiến hành công việc cần thiết..

6 cach tiet kiem thoi gian cho ban than 6 cách tiết kiệm thời gian cho bản thân

Nhiều lúc chúng ta cảm thấy mình quá thiếu thời gian để làm mọi việc. Tình trạng lúc nào cũng tất bật, ngập đầu trong công việc sẽ dễ làm..

Co the thanh toan tien dien truc tuyen Có thể thanh toán tiền điện trực tuyến

Công ty Điện lực Hà Nội (HNPC) cho biết, từ nay đến cuối năm, khách hàng của HNPC có thể tiết kiệm thời gian và chủ động thanh toán tiền..

Tiet kiem thoi gian khi luot web Tiết kiệm thời gian khi lướt web

Tìm kiếm và tải thông tin trên mạng là nhu cầu hết sức thiết thực với người dùng Internet, tuy nhiên, đa số người dùng Internet chưa biết..

Tiet kiem thoi gian cho benh nhan Tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân

Hiện Bệnh viện (BV) Nguyễn Trãi đã trang bị máy “xếp hàng tự động” tại khoa khám bệnh của BV. Nhờ có máy “xếp hàng tự động” mà..

Meo tiet kiem thoi gian cho cac ba vo ban ron Mẹo tiết kiệm thời gian cho các bà vợ bận rộn

Thay vì cằn nhằn, bỏ công dọn đồ con bày ra, bạn nên sắm một cái tủ kéo nhiều ngăn và bắt trẻ bỏ mọi thứ vào đó khi chơi xong và thưởng..

Tiet kiem thoi gian tim kiem anh tren Internet Tiết kiệm thời gian tìm kiếm ảnh trên Internet

Nếu bạn không muốn duyệt hết trang này đến trang khác để xem ảnh, Free Picture Finder sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của bạn. Đây được coi..

Meo tiet kiem thoi gian cho cac ba vo ban ron Mẹo tiết kiệm thời gian cho các bà vợ bận rộn

Ngày nào bạn cũng thấy thiếu thời gian và mệt mỏi vì quá nhiều việc phải làm sau tan sở. Thay vì lo lắng "làm sao làm cho hết việc đây",..

12 tien ich giup tiet kiem thoi gian 12 tiện ích giúp tiết kiệm thời gian

Những công cụ này hỗ trợ đắc lực cho những công việc thường nhật, một số đơn giản hóa các tác vụ thông thường, một số giúp bạn làm việc..

ATM trong tui ATM trong túi

Với chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ), dù ngồi ở văn phòng, nhà riêng hay bất cứ đâu vẫn giao dịch, thanh toán được với ngân hàng. Phương..

Cach moi de lay bang dai hoc Uc tiet kiem thoi gian va chi phi Cách mới để lấy bằng đại học Úc tiết kiệm thời gian và chi phí

Sáng qua, 11/5/2005, ILA Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo về Chương trình chuyển tiếp địa học Úc với văn bằng quản trị kinh doanh tại Việt..

8 meo nho tiet kiem thoi gian vao bep 8 mẹo nhỏ tiết kiệm thời gian vào bếp

Bạn nên có sẵn một hay hai cuốn sách dạy nấu ăn hoặc có thể tìm trên mạng thông tin một số thực đơn nấu nhanh và dễ chế biến, phòng khi bạn..

Tiet kiem thoi gian voi viec nha Tiết kiệm thời gian với việc nhà

Tan sở, bạn mong trở về thư giãn và trò chuyện với người thân. Nhưng chào đón bạn là cả chồng bát đĩa, quần áo bẩn. Sàn nhà vương vãi đồ..

Ngan hang giao dich mot cua hay nhung kho Ngân hàng giao dịch một cửa: hay nhưng khó!

Tiêu chí bảo mật là yêu cầu cao nhất với các ngân hàng nếu muốn xây dựng hệ thống giao dịch một cửa. Và để đáp ứng yêu cầu đó, họ cần một..

TPHCM Quan ly benh nhan theo ma vach TPHCM: Quản lý bệnh nhân theo mã vạch

Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM vừa đưa vào sử dụng qui trình quản lý bệnh nhân theo mã vạch. Công nghệ mới này có nhiều ưu điểm, tiết kiệm thời..