» Tìm kiếm:

tiếp tục học

Tu van truc tuyen Hoc tiep hay di lam Tư vấn trực tuyến "Học tiếp hay đi làm?"

Kiến thức từ trường học hay kinh nghiệm thực tế từ công việc? Bằng cấp học vị hay vốn sống thực tế? Bạn đang băn khoăn giữa những lựa chọn..

Vao doi khong chi bang tam bang Dai hoc Vào đời: không chỉ bằng tấm bằng Đại học

Tấm bằng ĐH có làm bạn khác hơn trong mắt mọi người? Tấm bằng ĐH có làm hồ sơ xin việc của bạn được "điểm son" từ cái nhìn đầu tiên? Mời..

Dieu kien va thu tuc de tiep tuc hoc DH tai Canada Điều kiện và thủ tục để tiếp tục học ĐH tại Canada?

Năm tới em học lớp 12, dự kiến tốt nghiệp THPT em sẽ du học ở Canada. Xin tư vấn giúp em điều kiện và thủ tục như thế nào để tiếp tục học..

A hau Luu Bao Anh se tiep tuc hoc dai hoc Á hậu Lưu Bảo Anh sẽ tiếp tục học đại học

Theo thông tin từ Trường Đại học dân lập Ngoại ngữ - Tin học TP HCM, Á hậu Lưu Bảo Anh là sinh viên thuộc khoa Ngoại ngữ, chuyên ngành..

A hau Luu Bao Anh se tiep tuc hoc dai hoc Á hậu Lưu Bảo Anh sẽ tiếp tục học đại học

Theo thông tin từ Trường Đại học dân lập Ngoại ngữ- Tin học TP HCM, Á hậu Lưu Bảo Anh là sinh viên thuộc khoa Ngoại ngữ, chuyên ngành Tiếng..

Tin van Tin vắn

Khóa đầu tiên theo chương trình liên kết giữa Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng với Trường ĐH Công nghệ Nagaoka (Nhật Bản) đào tạo kỹ sư xây dựng..

DH Y duoc Can Tho Tiep tuc hoc gui hoc tam ĐH Y dược Cần Thơ: Tiếp tục học gửi, học tạm!

TT (Cần Thơ) - "Sau hai năm thành lập, đến nay chúng tôi vẫn phải chạy nhờ các cơ quan trong thành phố hỗ trợ cho thuê mặt bằng, hội trường..

Giup em Tri tiep tuc hoc tap va tro thanh cong dan tot “Giúp em Trí tiếp tục học tập và trở thành công dân tốt”

Ngày 11-1, làm việc tại Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long), Bộ trưởng Bộ Giáo dục - đào tạo Nguyễn Thiện Nhân cho biết quan..

Canada Dieu kien de du hoc sinh quay lai tiep tuc hoc Canada: Điều kiện để du học sinh quay lại tiếp tục học?

Tôi về Việt Nam thăm gia đình nhưng chưa làm gia hạn visa kịp tại Sở Di trú Canada. Khi tôi quay trở lại Canada để tiếp tục việc học, tôi..

Trang hay khuyen anh ay di hoc nghe Trang hãy khuyên anh ấy đi học nghề

Nếu bạn trai của Trang không thể nào tiếp tục học nữa thì hãy khuyên anh ấy đi học một cái nghề để mưu sinh trong cuộc sống sau này khi hai..

Co hoi mien giam 1 5 nam hoc phi o nuoc ngoai Cơ hội miễn giảm 1,5 năm học phí ở nước ngoài

Chương trình Quản trị Kinh doanh của trường Martin College - Úc được giảng dạy tại ILA Vietnam đã và đang thu hút nhiều sinh viên quan tâm...

Cau long Viet Nam tai SEA Games 21 Se tiep tuc hoc hoi Cầu lông Việt Nam tại SEA Games 21: Sẽ tiếp tục học hỏi

"Hầu hết các cây vợt tham dự SEA Games lần này là lực lượng được định hướng cho SEA Games 2003, nên những bài học kinh nghiệm mới chính là..

Toi cung tam trang voi vo anh Le Tôi cùng tâm trạng với vợ anh Lê

Tôi lấy chồng người Việt và thương anh vì anh rất Việt Nam, chu toàn, hiếu thảo, biết thương yêu gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian lấy..

Phuong Anh cham soc moi tinh thu tu Phương Anh chăm sóc mối tình thứ tư

Đang có một mối tình lãng mạn, hầu như không có bạn thân trong nghề và tiếp tục học lên đại học là những tâm sự thầm kín mà nữ ca sĩ, trung..

Em mong duoc tiep tuc hoc Em mong được tiếp tục học…

Mấy ngày hôm nay em hồi hộp quá, không biết rồi nếu tăng học phí thì em sẽ đi về đâu… Em mong có thể được tiếp tục học, mong Bộ GD-ĐT hãy..

Hoc bong DH va cho vay du hoc o Singapore Học bổng ĐH và cho vay du học ở Singapore

Em hiện đang là du học sinh ở Úc. Em đang theo học lớp 11. Em muốn sau khi học xong lớp 12 ở đây sẽ tiếp tục học ĐH ở Singapore để đỡ gánh..

Tiep tuc nhan su tro giup cua doc gia va trao thuoc ho tro tai cac BV Tiếp tục nhận sự trợ giúp của độc giả và trao thuốc hỗ trợ tại các BV

Một bạn đọc báo TS điện tử liên hệ qua VPĐD tại Cần Thơ đề nghị hỗ trợ cháu Nguyễn Thanh Loan, con ông Nguyễn Văn Sớt ở Mỹ Hưng I, xã Mỹ..

Chuyen ba nguoi Chuyện ba người

Từ ngày yêu Hân, Liên càng học giỏi hơn và dường như cũng đẹp hơn. Tất cả cứ êm đềm trôi khi chúng tôi đậu Đại học nhưng Liên không thể..

98 8 hoc sinh tot nghiep THCS vao lop 10 98,8% học sinh tốt nghiệp THCS vào lớp 10

Năm nay, Hà Nội đảm bảo 43.500 HS, chiếm 98,8% tổng số HS dự kiến tốt nghiệp THCS năm học 2006-2007 được tiếp tục học bậc THPT. Các em sẽ..

98 8 hoc sinh tot nghiep THCS vao lop 10 98,8% học sinh tốt nghiệp THCS vào lớp 10

Năm nay, Hà Nội đảm bảo 43.500 HS, chiếm 98,8% tổng số HS dự kiến tốt nghiệp THCS năm học 2006-2007 được tiếp tục học bậc THPT. Các em sẽ..