» Tìm kiếm:

tiếp tế cho

Tiep te cho chong tranh thu lua Tiếp tế cho chồng, tranh thủ... lừa

Trên đường đi tiếp tế cho chồng, Nhị và cô bạn tranh thủ "kiếm thêm" bằng thủ đoạn nhận mình là nhân viên tiếp thị để lừa những người ham..

My buoc toi Iran tiep te cho Taliban Mỹ buộc tội Iran tiếp tế cho Taliban

Đô đốc William Fallon, tư lệnh Sở chỉ huy trung ương Mỹ, hôm qua cáo buộc Iran đang cung cấp các loại bom gài bên vệ đường cực mạnh cho..

Tin them ve vu be boi cua Giam thi Trai tam giam Bac Ninh Tin thêm về vụ bê bối của Giám thị Trại tạm giam Bắc Ninh

Lãnh đạo Công an tỉnh không lý giải được việc bị can phải "gán nợ" đất cho giám thị Sau khi TNO đưa tin thượng tá Phạm Xuân Hiền, Giám thị..

Tau tien bo M53 cua Nga tiep te cho ISS Tàu tiến bộ M-53 của Nga tiếp tế cho ISS

Tàu hàng tự động tiến bộ M-53 của Nga - cất cánh từ sân bay vũ trụ Baikonur Kazakstan hôm thứ sáu 17/6 - đã móc nối thành công vào trạm..

Tiep te cho tram khong gian Tiếp tế cho trạm không gian

Sáng 24/12, tàu Progress M-51 của Nga chất đầy nước uống, ô-xy, thức ăn, dụng cụ nghiên cứu và quà Giáng sinh cho 2 phi hành gia trên Trạm..

Nga gui tau mang do tiep te cho ISS Nga gửi tàu mang đồ tiếp tế cho ISS

Thông tấn xã ITAR-TASS cho biết vào lúc 22:19 GMT ngày thứ năm 23-12, từ sân bay vũ trụ Baikonur, Kazakhstan, Nga sẽ gửi tàu Progress M-51..

Lenh ngung ban moi o Gaza chet yeu Lệnh ngừng bắn mới ở Gaza "chết yểu"

Hàng loạt cuộc đọ súng lại bùng nổ khắp Dải Gaza hôm qua làm 6 người thiệt mạng sau khi các tay súng Hamas tấn công một đoàn xe chở đồ tiếp..

Me tiep te ma tuy cho con trong tu Mẹ tiếp tế ma túy cho con trong tù

Khi đứa con duy nhất vào trại cai nghiện, bà Vũ Thị Thơm vun vén những đồng tiền ít ỏi để tiếp tế cho cậu quý tử. Thương con, người mẹ đã..

Pham toi vi yeu con Phạm tội vì... yêu con

Khi đứa con duy nhất vào trại cai nghiện, bà Vũ Thị Thơm vun vén những đồng tiền ít ỏi để tiếp tế cho cậu quý tử. Thương con, người mẹ đã..

Ong Nguyen Viet Tien trong Trai tam giam T16 Ông Nguyễn Việt Tiến trong Trại tạm giam T16

Tại Trại tạm giam T16 Bộ Công an, ông Nguyễn Việt Tiến hoàn toàn bình đẳng như mọi bị can khác. Sau khi nhập trại vào đêm 4/4, ông Tiến..

Binh Thuan Cac hoat dong tiep te cuu tro cho dao Phu Quy da bat dau Bình Thuận: Các hoạt động tiếp tế, cứu trợ cho đảo Phú Quý đã bắt đầu!

Ngay sau cơn bão số 9 đi qua Bình Thuận, đảo Phú Quý xinh đẹp của Việt Nam đã bị bão tàn phá. Biết bao con người nơi đây chỉ trong một đêm,..

The da cuc trong khong gian Thế đa cực trong không gian

Lâu nay, tàu vũ trụ của Nga và Mỹ luôn nắm vai trò chủ đạo đối với các sứ mệnh tại Trạm không gian quốc tế (ISS). Sắp tới, Nhật Bản và châu..

Dien Bien Phu Nhung dieu chua tung co trong lich su chien tranh Điện Biên Phủ: Những điều chưa từng có trong lịch sử chiến tranh

Muôn đời sau các thế hệ người Việt Nam sẽ còn nhắc đến chiến thắng vĩ đại Điện Biên Phủ, không chỉ là niềm tự hào về ông cha của mình mà..

Can Tram vu tru quoc te tren qui dao "Cân" Trạm vũ trụ quốc tế trên quĩ đạo

Hôm qua, Trung tâm Kiểm soát các chuyến bay vũ trụ của Nga cho biết Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) lần đầu tiên sẽ được "cân" trên quĩ đạo...

Dien Bien Phu Dieu chua tung co trong lich su chien tranh Điện Biên Phủ: Điều chưa từng có trong lịch sử chiến tranh

Những chiếc xe đạp mảnh mai bỗng trở thành xe vận tải, chở gần 400 kg hàng; kẻ địch tiếp tế ngược cho quân đội VN; dân ra mặt trận nhiều..

Tau hang cap tram ISS Tàu hàng cập trạm ISS

Hôm qua (23/5), chiếc Progress M1-6 đã nối thành công với Trạm Không gian Quốc tế (ISS) bằng chế độ tự động. Tàu mang theo nhiên liệu,..

Nga phong thanh cong tau van tai len ISS Nga phóng thành công tàu vận tải lên ISS

Hôm qua (21/5), tàu không gian Progress M1-6 đã cất cánh khỏi sân bay vũ trụ Baikonur, Kazakstan, mang theo 2.750 tấn hàng lên Trạm Không..

Noi cac Nhat thong qua du luat chong khung bo Nội các Nhật thông qua dự luật chống khủng bố

Chiều nay (17/10), Nội các Nhật Bản đã thông qua một dự luật chống khủng bố mới, cho phép hải quân nước này tiếp tục sứ mạng hỗ trợ ở Ấn Độ..

The da cuc trong khong gian Thế đa cực trong không gian

Lâu nay, tàu vũ trụ của Nga và Mỹ luôn nắm vai trò chủ đạo đối với các sứ mệnh tại Trạm không gian quốc tế (ISS). Sắp tới, Nhật Bản và châu..

Tram khong gian ISS chuan bi don tau tiep te Trạm không gian ISS chuẩn bị đón tàu tiếp tế

Hôm qua (26/2), vào lúc 8h18’ giờ GMT (tức 15h18’, Hà Nội), một tên lửa mang theo hàng tiếp tế cho trạm không gian ISS đã khởi hành từ..