» Tìm kiếm:

tiếp sức

Giai dap truc tuyen nhung thac mac ve tuyen sinh Giải đáp trực tuyến những thắc mắc về tuyển sinh

Những rắc rối trước giờ thi được giải quyết ra sao? Thí sinh đi thi được giúp đỡ những gì? Mời quý vị trao đổi với đại diện Bộ GD - ĐT, Hội..

Hanh trinh tiep suc se con tiep tuc Hành trình tiếp sức sẽ còn tiếp tục

Những câu chuyện thật là buồn, gương mặt các bạn cũng buồn. Nhưng từ hôm nay niềm hi vọng đã thấp thoáng, niềm tin về lòng tốt ẩn quanh..

Vao mua tiep suc Vào mùa tiếp sức

Lần đầu tiên tham gia chiến dịch “Tiếp sức mùa thi”, Võ Ngọc Giàu - cô sinh viên năm 1 trường Cao đẳng Tài chính Hải quan tự hào về..

Chi co con duong duy nhat la hoc gioi "Chỉ có con đường duy nhất là học giỏi!"

Sau Hà Nội và Đà Nẵng, hôm nay, 23-10, Lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường" của báo TS diễn ra đồng loạt tại 6 tỉnh thành: Lâm Đồng, Nghệ..

San se tin yeu va hi vong San sẻ tin yêu và hi vọng!

Rất nhiều nước mắt và nụ cười không chỉ của hàng trăm SV nhiều trường ĐH-CĐ nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” 2005 mà còn của các bậc..

Cong ty Thien Long va cuoc tiep suc vi the he tre Công ty Thiên Long và cuộc tiếp sức vì thế hệ trẻ

Chương trình tiếp sức mùa thi 2007 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Báo Thanh Niên và Công ty Cổ phần Sản xuất -..

Lao lang tiep suc mua thi "Lão làng" tiếp sức mùa thi

Có những sinh viên tình nguyện (SVTN) "mê"... tiếp sức mùa thi nên đã tham gia liên tục mấy mùa chiến dịch, trong suốt thời SV. Hơn thế, có..

Tiep suc mua thi 2004 Chinh thuc xuat quan Tiếp sức mùa thi 2004: Chính thức xuất quân !

Ngày 5/6 là một ngày rộn ràng của các sinh viên tình nguyện (SVTN) TP Hồ Chí Minh. Từ sáng sớm, hơn 700 SVTN đã tập trung tại Nhà Văn hóa..

Thi sinh can goi SV tinh nguyen Thí sinh cần - gọi SV tình nguyện

Hà Nội: Cắm chốt mọi nơi... thí sinh cần!

Ra quan chuong trinh Tiep suc mua thi 2006 Hung hau hon chuyen nghiep hon Ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2006: Hùng hậu hơn, chuyên nghiệp hơn

Ngày 3.6, sau lời phát động ra quân của Hội Sinh viên và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TP.HCM, 1.300 sinh viên tình nguyện (SVTN) cấp thành..

Hon 4.000 tinh nguyen vien Tiep suc mua thi 2007 Hơn 4.000 tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi 2007”

Với thông điệp “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, thông tin từ Ban tổ chức “Tiếp sức mùa thi năm 2007” cho biết, năm nay dự kiến..

Vung tin len nhung ban chan Vững tin lên những bàn chân

Tối 12-11, tại Nhà hát TP.HCM đã diễn ra lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường" 2007 dành cho 120 tân SV các trường ĐH, CĐ trên địa bàn..

Vao mua tiep suc Vào mùa tiếp sức

Lần đầu tiên tham gia chiến dịch “Tiếp sức mùa thi”, Võ Ngọc Giàu - cô sinh viên năm 1 trường Cao đẳng Tài chính Hải quan tự hào về..

Tiep suc mua thi 2007 Hay yen tam vi chung toi tung la thi sinh Tiếp sức mùa thi 2007: Hãy yên tâm vì “chúng tôi từng là thí sinh”

TP - Vân Anh (ĐH Sư phạm TPHCM) đã hai năm liên tiếp là chiến sĩ Tiếp sức mùa thi nói: “Mình cũng là người tỉnh lẻ, từng khăn gói lên..

Tiep suc mua thi 2005 Nguoi di truoc ruoc nguoi di sau Tiếp sức mùa thi 2005: “Người đi trước rước người đi sau”

Sau hơn một tháng rưỡi ra quân thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi tại 7 tỉnh, thành, các sinh viên tình nguyện (SVTN) đã tiếp sức cho..

Chuong trinh tiep suc mua thi 2004 Da Nang Ngay dau ra quan tiep suc cho hon 100 thi sinh Chương trình tiếp sức mùa thi 2004 - Đà Nẵng: Ngày đầu ra quân, "tiếp sức" cho hơn 100 thí sinh

Sáng 29/6, giữa cái nắng gay gắt của miền Trung, gần 1.000 tình nguyện viên đã tham gia lễ phát động "Tiếp sức mùa thi 2004" do Thành đoàn..

Nhan doi tam long ban doc Nhân đôi tấm lòng bạn đọc

Ở báo TT những ngày này, một trong những mối quan tâm lớn là học bổng “Tiếp sức đến trường”, và hễ nhắc đến “Tiếp sức đến trường”..

Tuyen sinh Sot dich vu tang tiep suc Tuyển sinh: "Sốt" dịch vụ, tăng tiếp sức

Các dịch vụ phục vụ thi cử như nhà trọ, cơm bụi, xe ôm... đang “sốt” lên trong mấy ngày gần đây bởi các sĩ tử đã ồ ạt đổ về các thành..

Hoang tiep suc mua thi Hoàng “tiếp sức mùa thi”

Sáng 7 giờ chạy từ Hóc Môn ra bến xe miền Đông để tiếp sức mùa thi cho các thí sinh, chiều chạy về công ty ở Tân Bình làm việc, tối quay..

Tiep suc tinh nguyen Tiếp sức tình nguyện

Những ngày vừa qua, cùng “ra trận” với các thí sinh (TS) dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2006 là hàng vạn chiến sĩ tình nguyện “tiếp sức..