» Tìm kiếm:

tiếng trống

Tieng trong truong Tiếng trống trường

Mải lo toan với bao nhiêu chuyện của đời thường, đôi khi chúng ta quên hẳn những việc tưởng chừng như đơn giản nhưng cứ theo ta suốt cuộc..

Tieng trong hoc bai vung que Tho Xuan Tiếng trống học bài vùng quê Thọ Xuân

Sắp xếp bàn ghế, sách vở nơi góc học tập trong gian nhà nhỏ, em Lê Phú Đạt, học sinh lớp 9B Trường THCS Xuân Thành, bắt đầu với những bài..

Tieng trong mo coi Tiếng trống mồ côi

Ban ngày tiếng trống chìm trong biển âm thanh như chờ đêm xuống bớt tiếng ồn nổi lên từng hồi thong thả. Cảm giác người điếc lâu ngày cũng..

Giu hon trong tran Tay Son Giữ hồn trống trận Tây Sơn

Truyền rằng, trong những chặng đường chinh chiến, người anh hùng áo vải Quang Trung - Nguyễn Huệ đã sử dụng dàn trống gồm 12 chiếc (tượng..

Chuong trinh Tieng trong truong nam 2004 Danh sach cac truong duoc nhan trong Chương trình Tiếng trống trường năm 2004: Danh sách các trường được nhận trống

Với mục đích nâng cao giá trị tinh thần và nhắc nhở ý nghĩa thiêng liêng của tiếng trống trong tâm trí mỗi học sinh, cũng như hỗ trợ cho..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Cung nghe tieng chuong tieng trong khai xuan Cùng nghe tiếng chuông, tiếng trống khai xuân

- Phút giao thừa đã điểm, mời các bạn cùng nghe tiếng chuông chùa gióng trên non thiêng Yên Tử và tiếng trống khai xuân tại Văn Miếu Quốc..

Tieng trong truong em "Tiếng trống trường em"

"Tiếng trống trường em" là công trình thanh niên do Huyện đoàn Dĩ An (Bình Dương) thực hiện nhân năm học mới 2007-2008: huyện đoàn tặng..

Vang mai tieng trong Ginang Vang mãi tiếng trống Ginăng

...Bất cứ lúc nào, chỗ nào, hễ các em nhỏ đến nhờ dạy trống, nghệ nhân Lai Xuân Điểm, dân tộc Chăm, ở thôn Bỉnh Nghĩa, xã Phương Hải, huyện..

Tieng trong Me Linh Tiếng trống Mê Linh

Vở cải lương kinh điển Tiếng trống Mê Linh sẽ được dàn dựng lại và truyền hình trực tiếp vào ngày 26-6-2004 trong chương trình “Nhà hát..

Hoai nho dieu mua Lan cung dinh Hue Hoài nhớ điệu múa Lân cung đình Huế

Người Huế còn quan niệm Lân vào nhà là may, là no ấm nên người ta thường mở rộng của để đón Lân vào nhà. Trong tiếng trống thúc giục, Lân..

La Cam Cuong tay trong 11tuoi La Cẩm Cường tay trống 11tuổi

Quán cà phê Acoustic ở TP.HCM, ban nhạc trụ cột Acoustic, đêm thứ sáu. Giữa những tay keyboard, guitar, piano cao lớn, trẻ trung và già..

TP HCM Tieng trong truong da diem TP.HCM: Tiếng trống trường đã điểm!

Từ ngày 3/9 đến ngày 5/9, lãnh đạo TP.HCM và các ban ngành sẽ đến dự khai giảng năm học mới ở 29 đơn vị trường học. Với những ngôi trường..

Tieng trong tren deo Con Tiếng trống trên đèo Cón

Gần một giờ sáng, trời mưa tầm tã. Quốc lộ 32A, đoạn từ Sơn La về ngang đèo Cón trơn như bôi mỡ, sương mù dày đặc. Chiếc xe tải mang biển..

Liveshow nhac dan toc tai nha giao su Tran Van Khe "Liveshow" nhạc dân tộc tại nhà giáo sư Trần Văn Khê

Tối qua, gần 100 khán giả, phần đông là bạn trẻ, đã thưởng thức đêm nhạc dân tộc tại nhà riêng của GS-TS. Trần Văn Khê. Có bạn ví đây là..

Tien Truyen thuyet co cua phuong Dong Tien: Truyền thuyết cổ của phương Đông

Hiện nay game TQ dần dần cũng đã có chân trong thị trường game ở VN. Tuy là có khoảng cách về ngôn ngữ khá xa, những gamer chơi game nhưng..

Le hoi dap trong Macoong Nghieng ca nui rung Lễ hội đập trống Macoong: Nghiêng cả núi rừng

TP - Bếp lửa rừng phừng phừng cháy. Cả trăm hũ rượu cần tràn chảy. Cả ngàn người kết vào nhau múa nhảy trong tiếng trống thiêng rền vang,..

Nghe si Nhan dan Vo Sy Thua Nghe tieng trong chau dam dau ma chay Nghệ sĩ Nhân dân Võ Sỹ Thừa: “Nghe tiếng trống chầu, đâm đầu mà chạy”

Lúc chúng tôi đến, NSND Võ Sỹ Thừa (nguyên Giám đốc Nhà hát Tuồng Đào Tấn - tỉnh Bình Định) đang ngồi trên chiếc ghế nhựa trước nhà hóng..