» Tìm kiếm:

tiếng nước ngoài

Nop ban sao khong can xuat trinh ban chinh de doi chieu Nộp bản sao không cần xuất trình bản chính để đối chiếu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 79/2007/NĐ-CP về việc cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Nghị..

Ca khuc tieng nuoc ngoai Tai sao khong Ca khúc tiếng nước ngoài: Tại sao không?

Từ cuối năm 2004 đến nay, thị trường ca khúc Việt rơi vào một cuộc khủng hoảng trầm trọng vì thiếu ca khúc mới.

Da Nang cong chung cac giay to co tieng nuoc ngoai Đà Nẵng: công chứng các giấy tờ có tiếng nước ngoài

Việc công chứng các văn bản, giấy tờ tiếng nước ngoài được dịch sang tiếng Việt vốn gây khá nhiều phiền toái cho những người cần công..

Giai Oscar Nhieu giam khao khong duoc bo phieu cho Mua len trau Giải Oscar: Nhiều giám khảo không được bỏ phiếu cho Mùa len trâu

Hai tuần trước khi Viện Hàn lâm Khoa học - Nghệ thuật Hoa Kỳ công bố các đề cử giải Oscar lần thứ 78, trong đó có giải phim nói tiếng nước..

Cau chuyen tieng lai Câu chuyện “tiếng lai”

Dạo này, dường như ngày càng có nhiều người, nhất là lớp trẻ, khi nói và viết tiếng Việt thường chen tiếng nước ngoài, chủ yếu là tiếng..

Co nen day hoc bang tieng nuoc ngoai Có nên dạy học bằng tiếng nước ngoài?

Sở GD và ÐT TP Hồ Chí Minh đang thí điểm dạy hai môn Toán và Khoa học ở cấp tiểu học bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra hiện nay là..

Can cham dut thi mon thay the tieng nuoc ngoai Cần chấm dứt thi môn thay thế tiếng nước ngoài

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng yêu cầu, cần tạo điều kiện để học sinh được học một thứ tiếng nước ngoài (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng..

ICANN thanh lap Uy ban co van Ten mien tieng nuoc ngoai ICANN thành lập Ủy ban cố vấn Tên miền tiếng nước ngoài

ICANN, tổ chức chuyên giám sát Internet vừa lập ra một ủy ban cố vấn mới chịu trách nhiệm về tên miền quốc tế hóa (IDN) - tức tên miền bằng..

Bac Ho hoc viet bao va hoc tieng nuoc ngoai Bác Hồ học viết báo và học tiếng nước ngoài

Ngày 31/10/1987, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) ra nghị quyết chọn năm 1990 làm năm kỷ niệm trọng thể..

Ho tro mua ban quyen sach Cac nha xuat ban khong man ma Hỗ trợ mua bản quyền sách: Các nhà xuất bản không "mặn mà"

Trong 5 năm tới, Cục Bản quyền sẽ dành 25 tỷ đồng để hỗ trợ các nhà xuất bản mua bản quyền 2.000 tác phẩm tiếng nước ngoài và dịch sang..

Lam the nao de hoc tieng nuoc ngoai hieu qua Làm thế nào để học tiếng nước ngoài hiệu quả

Trước khi học cần phải xác định mục đích học ngoại ngữ rõ ràng. Ngoài ra, khi học cần theo giai đoạn. Nhiều bạn khi học chương trình sơ cấp..

So phim nuoc ngoai tranh Oscar dat muc ky luc Số phim nước ngoài tranh Oscar đạt mức kỷ lục

Các nhà tổ chức lễ trao giải thưởng Oscar vừa tuyên bố danh sách các ứng viên tranh giải Phim tiếng nước ngoài hay nhất : 58 phim của 58..

Bi hai dat ten doanh nghiep Bi hài đặt tên doanh nghiệp

Theo Tổ công tác và thi thành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư, vấn đề đặt tên doanh nghiệp được ghi nhận là một trong những vướng mắc khi..

California noi tieng Anh lep ve California - nơi tiếng Anh lép vế

Theo số liệu của Cục Điều tra dân số Mỹ, người dân ở bang California giao tiếp với nhau bằng tiếng nước ngoài nhiều hơn tiếng Anh. Số người..

Ma tran bien hieu cong ty “Ma trận” biển hiệu công ty

TP - Không ít người phàn nàn: đi giữa Thủ đô nước mình mà như lạc vào đất lạ. Nhìn các biển hiệu toàn là tiếng nước ngoài hoặc chữ viết tắt..

Lam dung va su dung sai tieng nuoc ngoai Lạm dụng và sử dụng sai tiếng nước ngoài

Tôi cũng đoán mò rằng những tác giả của cụm từ "thế hệ 8X" có được ý tưởng từ cụm từ "Generation X". Rất không may, thế hệ X thực ra là..

Sieu thi phai doi ten neu ghi bang tieng nuoc ngoai Siêu thị phải đổi tên nếu ghi bằng tiếng nước ngoài

Coop mart, Diamond plaza, Lucky plaza, Zen plaza hay Fivimart... là những tên gọi quen thuộc với người tiêu dùng TP HCM. Nay theo quy chế..

Vang tuc bang ngoai ngu Văng tục bằng ngoại ngữ

Hiện nhiều bạn trẻ vì không nhận thức được tầng sâu chữ nghĩa của các câu chửi thề bằng tiếng nước ngoài nên đã biến chúng thành những thứ..

Khi nguoi Han dat ten bang tieng Anh Khi người Hàn đặt tên bằng tiếng Anh

Người xem truyền hình Hàn Quốc gần đây, nhất là trong cuộc thi Hoa hậu 2006 thích thú với cái tên “Honey” của một cô gái 23 tuổi giành..

Nguyen tac dat ten doanh nghiep Nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp

"Chúng tôi đang chuẩn bị thủ tục đăng ký thành lập công ty cổphần nhưng giữa các cổ đông sáng lập hiện nay chưa thống nhất được tên của..