» Tìm kiếm:

tiếng nói

Chuyen qua duong Truyen ngan cua Luu Son Minh "Chuyện qua đường" - Truyện ngắn của Lưu Sơn Minh

... Kể từ khi trở thành hình hài, con đã bắt đầu suy nghĩ về những thứ xảy ra quanh con. Và con không sao hiểu nổi. Con thấy chung quanh có..

Chuyen qua duong Chuyện qua đường

... Kể từ khi trở thành hình hài, con đã bắt đầu suy nghĩ về những thứ xảy ra quanh con. Và con không sao hiểu nổi.

Moi nghe tieng noi Chinh phu chua nghe nhieu tieng noi DN "Mới nghe tiếng nói Chính phủ, chưa nghe nhiều tiếng nói DN"

Việc Chính phủ tổ chức diễn đàn đối thoại với DN dân doanh lần này là một hội nghị lịch sử mà Chính phủ và các bộ ngành đã chuẩn bị gần nửa..

Voice Mail Compressor Gui e mail bang tieng noi cua ban Voice Mail Compressor - Gửi e-mail bằng “tiếng nói” của bạn

Phần mềm Voice Mail Compressor là một tiện ích giúp bạn ghi âm lại tiếng nói của bạn rồi gửi qua e-mail. Voice Mail Compressor rất hữu ích..

Truc tuyen Di tim nhung nghi si quoc gia Trực tuyến: Đi tìm những nghị sĩ quốc gia

Một "ông nghị" xứng đáng đại diện cho tiếng nói của cử tri cả nước, một ĐBQH dám thẳng thắn tranh luận tại nghị trường, nói lên tiếng nói..

Gop 57 chi phi phu huynh van chua co tieng noi Góp 57% chi phí, phụ huynh vẫn chưa có "tiếng nói"

“Trong các công ty cổ phần, chỉ cần góp vốn 51%, tiếng nói chủ tịch HĐQT đã trở nên tối quan trọng. Phụ huynh TP.HCM đóng tới 57% chi phí..

Nghe bao se giup toi co tieng noi doc lap trong QH "Nghề báo sẽ giúp tôi có tiếng nói độc lập trong QH"

TS- Phóng viên duy nhất tự ứng cử ĐBQH khóa XII Nguyễn Bá Kiên cho biết, chính những năm tháng làm phóng viên chính trị đã thôi thúc anh..

Gop 57 chi phi phu huynh van chua co tieng noi Góp 57% chi phí, phụ huynh vẫn chưa có "tiếng nói"

“Trong các công ty cổ phần, chỉ cần góp vốn 51%, tiếng nói chủ tịch HĐQT đã trở nên tối quan trọng. Phụ huynh TP.HCM đóng tới 57% chi phí..

Khong de mai mot von quy Không để mai một "vốn quý"

Các báo cáo và tham luận tại hội nghị tổng kết Công tác bảo tồn và phát huy tiếng nói chữ viết các dân tộc thiểu số vừa qua, đã cho thấy..

Miguel Asturias Miguel Asturias

Nếu anh viết truyện chỉ để giải trí thì hãy đốt chúng đi! Hãy thành kính nghe thông điệp này, vì nếu anh không đốt thì truyện của anh cũng..

Nguoi thay tren giang duong khong tieng noi Người thầy trên giảng đường không tiếng nói

Khóa đào tạo đại học đầu tiên ở Việt Nam dành cho người khiếm thính được giảng dạy tại Trường CĐSP Đồng Nai. Người rhầy trên giảng đường..

Tieng noi la da thanh quen “Tiếng nói lạ” đã thành quen

Như thành ý của người phụ trách, tiếng nói lạ ấy đã góp phần cân bằng nguồn thông tin ở địa bàn có đông người Việt sinh sống nhất ở Mỹ..

Ra tranh cu lan nay toi chu y den viec cai cach hanh chinh “Ra tranh cử lần này, tôi chú ý đến việc cải cách hành chính”

Ông Vũ Văn Minh - tổng giám đốc Giày Việt (Vina Giày) - là số ít những người ứng cử HĐND liên tục ba khóa. Ông là đại biểu HĐND TP.HCM từ..

Mat tran muon dua tieng noi cua dan den Nha nuoc Mặt trận muốn đưa tiếng nói của dân đến Nhà nước

Tại Hội nghị cuối năm Đoàn Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) khai mạc sáng nay (3/1) tại Hà Nội, các đại biểu đều nhấn mạnh, MTTQ..

Khi san khau dong hanh cung xa hoi Khi sân khấu đồng hành cùng xã hội

Sau rất nhiều vở hài, vở tâm lý xã hội, tự dưng cùng lúc bắt gặp từ sân khấu những tiếng nói góp phần phê phán tiêu cực, nêu gương tốt.....

Phan chia lai tieng noi trong IMF Phân chia lại tiếng nói trong IMF

Châu Á đã bắt đầu cất tiếng nói trên chính trường thế giới. Châu lục này đã đề nghị có nhiều ảnh hưởng hơn trong các quyết sách của Quĩ..

Chuyen hau su Benh vien Binh Dan Chuyện “hậu sự” Bệnh viện Bình Dân

Sau khi dự án thí điểm cổ phần hoá Bệnh viện Bình Dân được UBND Tp.HCM đề nghị ngưng lại, một cơn sóng ngầm chực chờ bùng nổ nếu việc thanh..

Can mot tieng noi chung giua hai nha Cần một tiếng nói chung giữa “hai nhà”!

“Đã đến lúc giữa giao thông và qui hoạch cần ngồi lại để cùng nhìn nhận vấn đề. Bài toán giao thông đô thị chỉ có thể giải quyết nếu..

The gioi da chieu go to long Thế giới đa chiều gỡ...tơ lòng!

Một thế giới thông tin đa chiều sẽ giúp bạn trong những khoảnh khắc bối rối, buồn phiền, cần chia sẻ. Chỉ cần nhấc điện thoại, click chuột..