» Tìm kiếm:

tiếng hát

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Toi nho Tieng hat truyen hinh TP HCM nam xua Tôi nhớ Tiếng hát truyền hình TP HCM năm xưa

Tôi và phần đông tín đồ Tiếng hát truyền hình luôn yêu quý những cái cũ. Tuy nó không hiện đại, không đẹp không xinh nhưng nó chính là một..

Lot xac Tieng hat truyen hinh TP HCM "Lột xác" Tiếng hát truyền hình TP HCM

Sau nhiều điều tiếng trong lần tổ chức thứ 15, BTC "Tiếng hát truyền hình" đã thay đổi từ quy mô, cách tính giải đến thành phần giám..

Cuoc thi anh 15 nam Tieng hat truyen hinh Cuộc thi ảnh 15 năm Tiếng hát truyền hình

Kỷ niệm lần thứ 15 cuộc thi Tiếng hát truyền hình, Trung tâm Truyền hình cáp - Đài Truyền hình TP.HCM mở cuộc thi ảnh 15 năm Tiếng hát..

Lam quen voi 3 sao tieng hat truyen hinh Làm quen với 3 “ sao” tiếng hát truyền hình

Trong đời sống âm nhạc họ chưa là “cây đinh” gì cả, nhưng tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2003 họ vụt sáng như là các ngôi sao...

Cuoc thi Tieng hat Truyen hinh 2005 Cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2005

Sau khi buổi diễn kết thúc, với ban tổ chức , các kỷ kục.. những ý kiến, vấn đề xoay quanh kết quả của cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2005..

Anh Tuyet Tieng hat cua hanh ngo Ánh Tuyết - Tiếng hát của hạnh ngộ

Trong 4 đêm 29, 30, 31/12/2005 và 1/1/2006 tại phòng trà ATB, ca sĩ Ánh Tuyết sẽ có cuộc hạnh ngộ với những ai từng yêu mến tiếng hát của..

Tieng hat Cat Tuyen Vi sao bi ky thi “Tiếng hát Cát Tuyền” - Vì sao bị kỳ thị?

Dư luận tuần qua ồn lên vụ VCD “Album Cát Tuyền In Thailand - Malaysia - Singapo Pê Đê Việt Nam 3 - 3 nén hương trầm” được giới băng..

Tieng hat Cat Tuyen Vi sao bi ky thi “Tiếng hát Cát Tuyền”- Vì sao bị kỳ thị?

TP - Dư luận tuần qua ồn lên vụ VCD “Album Cát Tuyền In Thailand - Malaysia - Singapo Pê Đê Việt Nam 3 - 3 nén hương trầm” được giới..

Ngoi sao tieng hat truyen hinh 2006 Khan thinh gia se la giam khao Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006: Khán thính giả sẽ là giám khảo

Lần đầu tiên Đài truyền hình TP.HCM (HTV) làm cuộc "thay máu" cho lần kỷ niệm 15 năm Tiếng hát truyền hình với một tên gọi hoàn toàn khác..

Ngoi sao tieng hat truyen hinh 2006 Khan thinh gia se la giam khao Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006: Khán thính giả sẽ là giám khảo

Lần đầu tiên Đài truyền hình TP.HCM (HTV) làm cuộc "thay máu" cho lần kỷ niệm 15 năm Tiếng hát truyền hình với một tên gọi hoàn toàn khác..

Tieng hat truyen hinh TP HCM 2005 hoanh trang gia tao Tiếng hát truyền hình TP HCM 2005 hoành tráng giả tạo

Quy mô toàn quốc, thời gian kéo dài hơn những cuộc thi trước, thiết kế sân khấu công phu... nhưng Tiếng hát truyền hình TP HCM 2005 lại kết..

Tu hai cuoc thi Tieng hat truyen hinh Vi sao giai phu toa sang hon giai chinh Từ hai cuộc thi Tiếng hát truyền hình: Vì sao "giải phụ" tỏa sáng hơn "giải chính"?

Khi Sao Mai - Điểm hẹn 2006 vừa kết thúc, người yêu nhạc lại được dịp chứng kiến phần tranh tài của 10 thí sinh trong Ngôi sao tiếng hát..

Can mot ten khac cho Lien hoan Tieng hat Dan ca VN Cần một tên khác cho Liên hoan Tiếng hát Dân ca VN?

Nếu tìm một cái tên chính xác hơn thì có thể là Liên hoan tiếng hát cổ truyền Việt Nam, bởi không thể coi ca trù, chầu văn là “Tiếng hát..

Tieng hat giua cuoc doi Tiếng hát giữa cuộc đời

Nghệ sĩ của nhân dân … danh hiệu cao quý dành cho những nghệ sĩ có đóng góp lớn cho nghệ thuật nước nhà. Cho đến ngày hôm nay, khi con..

Giong hat hay Ha Noi 2004 va LH Tieng hat Truyen hinh Ha Noi 2004 Dung hang bat dac di Giọng hát hay Hà Nội 2004 và LH Tiếng hát Truyền hình Hà Nội 2004: "Đụng hàng" bất đắc dĩ

Diễn ra gần như cùng một thời điểm, cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2004 và Tiếng hát Truyền hình Hà Nội 2004 đã bị "đụng hàng" một cách bất..

Hien Thuc tro ve Tieng hat thien than Hiền Thục trở về "Tiếng hát thiên thần"

Hôm qua là ngày đáng nhớ với ca sĩ Hiền Thục khi cô cùng lúc ra mắt CD "Tiếng hát thiên thần", single "Trọn kiếp bình yên". Trong buổi gặp..

Co mot noi buon khong tan trong thoi gian khong day Có một nỗi buồn không tan trong thời gian không đáy...

Lời tác giả: Viết về một nỗi buồn của cô bạn tên là Ami . Trên blog của Ami có một câu mà tôi Hình ảnh: Deviantartđọc đi đọc lại vẫn không..

Vie t Ha doa t gia i nha t Tie ng ha t truye n hi nh Ha No i 2006 Việt Hà đoạt giải nhất "Tiếng hát truyền hình Hà Nội 2006"

Đêm qua (31/10), thêm một lần dòng nhạc thính phòng được tôn vinh qua giọng soprano của cô sinh viên năm thứ 3 trung cấp Nhạc viện, với ca..

Ket thuc cuoc thi Tieng hat Truyen hinh TP HCM 2005 Khan gia chua hai long Kết thúc cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM 2005: Khán giả chưa hài lòng

Khi cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM 2005 vừa kết thúc (đêm 2.11 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM) cũng là lúc Báo Thanh Niên nhận được rất..